Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad


Từ trước đến nay, iPhone, iPad luôn được xem là một trong những thiết bị có độ bảo mật thông tin rất cao. Nhưng cũng chính vì độ bảo mật thông tin cao mà những người sử dụng iPhone, iPad luôn cảm thấy bị “ tù túng ”, không hề tự do tùy biến chiếc điện thoại thông minh của mình giống như những chiếc điện thoại cảm ứng Android .
Chính vì thể mà nhiều người dùng thường chọn giải pháp Jailbreak và cài những Tweak từ Cydia, để hoàn toàn có thể thoải tùy biến thiết bị của họ. Trong bài viết này, Điện Thoại TP HCM sẽ trình làng đến cho những bạn một số ít Tweak hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9. Mời những bạn cùng theo dõi .
Mui ten xanh Hướng dẫn cách Jailbreak iOS 9.0.1, 9.0.2 cho iPhone, iPad, iPod

1) Springtomize 3:

Bạn có cảm thấy giao điện iOS quá nhàm chán hay không ? Bạn có muốn tùy biến chiếc iPhone của mình trở nên “ độc nhất vô nhị ” hay không ? Springtomize 3 là thứ mà bạn đang cần. Tweak này được cho phép bạn hoàn toàn có thể tự tay kiểm soát và điều chỉnh giao diện, icon, những hiệu ứng, … tất tần tật những thứ mà Android đã hoàn toàn có thể làm được .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 0

2 ) DeleteForever :

Thông thường khi tất cả chúng ta xóa hình ảnh, thì những bức hình đó vẫn chưa bị xóa hẳn ra khỏi máy. Chúng vẫn được chứa trong một thư mục và chỉ bị xóa hẳn sau 30 ngày hoặc khi tất cả chúng ta vào đó để xóa thêm một lần nữa. Với DeleteForever tất cả chúng ta hoàn toàn có thể gom cả 2 bước trên thành 1, chỉ với một thao tác xóa, tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể xóa vĩnh viễn hình ra khỏi máy của mình .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (2)

3) BioProtect:

Kể từ iPhone 5S trở về sau, Apple đã trang bị cho thiết bị của mình cảm ứng vân tay tích hợp trên nút trang chủ. Nhưng công dụng chính của tính năng này phần nhiều chỉ được dùng để mở khóa màn hình hiển thị. Với BioProtect, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cảm ứng vân tay để bảo vệ ứng dụng riêng tư tốt hơn, lan rộng ra thêm một tính năng mới cho cảm ứng vân tay .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (3)

4) Nightmode:

Nếu bạn tiếp tục sử dụng iPhone, iPad vào đêm hôm, nền trắng của giao diện thường khiến cho mắt của bạn nhanh bị mỏi. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Nightmode, giúp chuyển từ nền trắng chữ đen, sang nền đen chữ trắng. Điều này sẽ giúp cho mắt của bạn đỡ bị mỏi hơn khi sử dụng thiết bị vào đêm hôm .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (4)

5) ControlPane:

Ứng dụng này cung ứng cho bạn thêm một thanh tinh chỉnh và điều khiển khi nhấn vào hình tượng cục pin ở góc phải màn hình hiển thị ( kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, tăng giảm độ sáng màn hình hiển thị, bật tắt wifi, bluetooth, tài liệu di động, … ) .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (5)

6) Display Recorder:

Display Recorder là một ứng dụng tương hỗ quay phim màn hình hiển thị iPhone, iPad với chất lượng cao. Bên cạnh đó, bạn còn được tương hỗ 1 số ít tiện ích khác nữa ( tương hỗ giao diện web quản trị, kiểm soát và điều chỉnh khung hình và chất lượng hình ảnh, … ) .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (6)

7) LocaliAPStore:

LocaliAPStore là một trong những ứng dụng hữu ích nhất cho người dùng iOS. Tweak này giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bỏ lỡ trang thanh toán giao dịch và chuyển đến mục tải về luôn. Chính do đó mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mua được rất nhiều ứng dụng trả phí .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (7)

8) SwitcherTweak Pro:

Nếu bạn muốn hạn chế sử dụng nút nguồn để reset máy, SwitcherTweak Pro là thứ mà bạn đang cần. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng SwitcherTweak Pro để hoàn toàn có thể reset máy một cách thuận tiện .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (8)

9) AlarmVolume:

AlarmVolume là một tweaks khá mê hoặc, ứng dụng này sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh âm lượng cho đồng hồ đeo tay báo thức lên cao nhất, ngay cả khi bạn đã giảm âm lượng xuống mức thấp nhất .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (9)

10) Dim:

Dim là tweak giúp tất cả chúng ta kiểm soát và điều chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị, đồng thời bạn hoàn toàn có thể đưa màn hình hiển thị trở thành màn hình hiển thị đen y hệt như lúc khóa máy, tuy nhiên lúc này máy vẫn còn hoạt động giải trí .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (10)

11) iCleaner Pro:

Đây là một ứng dụng tương hỗ quét dọn, tối ưu hóa dung tích cho thiết bị. Với iCleaner Pro, bạn hoàn toàn có thể quét dọn bớt những tập tin rác, tập tin không thiết yếu trên những ứng dụng, những tài liệu từ những bản update cũ, …

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (11)

12) YouTube++:

Ứng dụng này tương hỗ cho người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc video nhanh hay chậm tương tự như như trên máy tính. Bên cạnh đó, YouTube + + còn tương hỗ người dùng tải về video về máy trực tiếp trên Youtube .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (12)

13 ) Auris :

Một ứng dụng khá tiện nghi, khi bạn cắm tai nghe vào máy, ứng dụng Auris sẽ tự động hóa kiệt kê cho bạn những ứng dụng có sử dụng đến âm thanh ( nhạc, phim, … ) .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (13)

14) EarphoneStatusBar:

Thông thường khi tất cả chúng ta cắm tai nghe vào những thiết bị iOS, sẽ không có hiển thị hình tượng để thông tin rằng tai nghe đã được liên kết. Nhưng nay yếu tố này sẽ được khắc phục với Tweak EarphoneStatusBar .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (14)

15) AeuriaLS:

Bạn đã cảm thấy màn hình hiển thị Passcode quá đơn điệu, nhàm chán. Bạn có muốn đổi gió một chút ít để tằng thêm phần mê hoặc hay không ? Với AeuriaLS bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh được nhiều hiệu ứng rất “ cool ” thay cho màn hình hiển thị khóa chán ngắt của iOS .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (15)

16) SpotlightBeGone:

Khi đang ở trên màn hình hiển thị chính, bạn vuốt tay từ trái sang phải, bạn sẽ thấy giao diện của Spotlight. Nếu không thích Spotlight, bạn hoàn toàn có thể sử dụng SpotlightBeGone để vô hiệu chúng đi .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (16)

17) CCSettings:

Khi vuốt tay từ dưới lên trên màn hình hiển thị, mạng lưới hệ thống sẽ Open TT điều khiên, tại đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhanh một số ít tính năng ( bật tắt wifi, bluetooth, khóa và mở khóa xoay màn hình hiển thị, … ), tuy nhiên iOS chỉ số lượng giới hạn một số ít tính năng. Nếu muốn có thêm nhiều tính năng để sử dụng nhanh, bạn hãy sử dụng tweak CCSettings .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (17)

18) ColorSwitches:

Mặc định, những nút công tắc nguồn trên iOS sẽ có màu xanh lá. Nhưng nếu sử dụng ColorSwitches, bạn hoàn toàn có thể tự do tùy chỉnh sắc tố cho những nút công tắc nguồn .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (18)

19) CCClockOpentoAlarm 8+:

Khi mở hình tượng đồng hồ đeo tay ở TT điều khiên, tất cả chúng ta sẽ truy vấn vào ứng dụng bấm giờ. Tuy nhiên ứng dụng này lại không được dùng nhiều bằng đồng hồ đeo tay báo thức. Hãy sử dụng CCClockOpentoAlarm 8 +, nếu bạn muốn truy vấn nhanh vào ứng dụng báo thức ngay trên TT điều khiển và tinh chỉnh .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (19)

20) Shortcuts:

Khá giống với tính năng 3D touch trên iPhone 6S, tweak Shortcuts được cho phép tất cả chúng ta có nhiều lựa chọn hơn khi ấn và giữ trên một ứng dụng .

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (20)

Nguồn sưu tầm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments