5 ứng dụng khóa màn hình 1 chạm cho Windows Phone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

5 ứng dụng khóa màn hình 1 chạm cho Windows Phone


TQ Hội

02/10/16

33 bình luận

Top 5 ứng dụng khóa màn hình 1 chạm cho Windows Phone

Khóa màn hình 1 chạm là tính năng giúp bạn khóa màn hình nhanh chỉ với 1 lần nhấn trên màn hình cảm ứng. Điều này giúp bạn hạn chế việc hư hỏng của nút nguồn. Và sau đây là tổng hợp Top 5 ứng dụng tốt nhất cho vấn đề này trên Windows Store.

1. Lock Mobile của NNS Mobile

Top 5 ứng dụng khóa màn hình 1 chạm cho Windows PhoneĐây là 1 trong những ứng dụng khóa màn hình hiển thị 1 chạm được tải về nhiều nhất trên Store. Với giao diện đơn thuần cùng với việc không quảng cáo thì không còn cái tên nào tốt hơn thế nữa. Bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng theo đường dẫn sau :Cách sử dụng rất đơn thuần, sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên > Start using ! để đưa phím tắt khóa ra màn hình hiển thị chính .

2. Touch and Lock của Acesoft India

Ứng dụng này rất đơn thuần, chỉ cần chạm vào là điện thoại thông minh bạn đã được khóa lại. Theo nhìn nhận thì đây là ứng dụng có vận tốc khóa màn hình hiển thị nhanh nhất trên Windows Store .Độ phân phối ngay tức thì, không có thời hạn đợi chờ như những app tựa như. Sau khi tải về bạn chỉ cần Pin ra màn hình hiển thị chính và sử dụng, không cần phải vào app thiết lập những thứ lằng nhằn .

3. Perfect Lock từ Perfect Thumb

Top 5 ứng dụng khóa màn hình 1 chạm cho Windows PhoneCó vẻ cái tên Perfect từ Perfect Thumb không còn quá lạ lẫm vơi đồng đội Windows Phone. Đây là nhà phát hành ứng dụng Việt chất lượng cao trên Windows Store. Điểm đặc biệt quan trọng mà Perfect Lock mang đến là cung ứng rất nhiều hình tượng khóa đẹp mắt, tha hồ anh / em hoàn toàn có thể lựa chọn .Cách sử dụng cũng không có gì đơn thuần hơn. Sau khi khởi động app, ứng dụng phân phối bạn những lựa chọn như sau :

  • Tại màn hình chính bạn có thể tùy chỉnh các thông số như: Size (độ lớn biểu tượng), Transparent tile (độ trong suốt trên màn hình), Show tile name (hiển thị tên).
  • Ngoài ra, bạn có thể trượt màn hình sang phải để có thể tùy chọn với rất nhiều biểu tượng khóa thú vị. Gần 500 biểu tượng được cung cấp đến người sử dụng.

4. Screen Lock từ nguyentt

Top 5 ứng dụng khóa màn hình 1 chạm cho Windows PhoneCũng là 1 cái tên nữa đến từ Nước Ta, ứng dụng cung ứng cho bạn đủ những thể loại ” ổ khóa ” thích mắt mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Sau khi mở ứng dụng, bạn hãy chọn vào Setting ( bánh răng cưa ) và lựa chọn những hình tượng ” ổ khóa ” thích hợp nhất .

5. One touch! từ binoboni

Nếu bạn có sở thích theo kiểu trộn màu thì đây là ứng dụng thích hợp nhất dành cho bạn. Công cụ trộn màu trên ứng dụng này giúp bạn có thể tự tạo ra biểu tượng khóa màn hình với nhiều màu sắc.

Sau khi khởi động ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể vào phần cài đặt để thiết lập trộn lẫn những màu mà bạn thích > Pin ra màn hình hiển thị chính để sử dụng .Còn bạn, bạn sử dụng ứng dụng khóa 1 chạm nào. Hãy cũng san sẻ bên dưới phản hồi nhé !

Xem thêm: Tổng hợp thông tin dành cho Windows và Windows Phone tuần qua

* * * * * * * * * * * * * * * *THÔNG BÁO : Với mục tiêu tạo sân chơi cho người dùng Windows Phone. Mời những bạn tham gia group Lumia Windows Phone TGDĐ trên Facebook tại đây nhé !

Không hài lòng bài viết

20.967 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments