Ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay

Ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay với iScan Locksreen

Đã bao giờ bạn bất ngờ vì khả năng dùng vân tay lướt nhẹ và ngay lập tức chiếc di động của bạn được mở ra như những bộ phim hành động chưa? Với một chiếc điện thoại iPhone, bất cứ ai cũng có thể làm được điều độc đáo này bởi tính năng cảm biến vân tay được Apple tích hợp trên điện thoại iPhone 5S. Tuy nhiên, nếu điện thoại bạn đang sở hữu chỉ là iPhone 5,người dùng vẫn có thể có thể được thực hiện cảm biến vân tay nhờ sự giúp đỡ của ứng dụng iScan Lockscreen. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay với phần mềm này.

Sử dụng iScan Lockscreen để mở khóa iPhone 5 bằng vân tay

1. Yêu cầu khi setup iScan Lockscreen trên điện thoại cảm ứng iPhone 5

– Để cài đặt ứng dụng iScan Lockscreen trên iPhone 5, điện thoại của bạn phải được jailbreak, để từ đó có thể can thiệp bằng ứng dụng của bên thứ 3 vào iOS của thiết bị từ kho ứng dụng của Cydia.

– Thứ hai : Điện thoại của bạn cũng được setup ứng dụng đổi khác giao diện Smartphone Winterboard để hoàn toàn có thể lựa chọn những giao diện tương thích với máy .

2. Phương pháp thiết lập và sử dụng ứng dụng unlock iPhone bằng vân tay iScan Lockscreen

– Bước tiên phong : Tải ứng dụng iScan Lockscreen về điện thoại thông minh iPhone 5. Tiếp theo đưa tài liệu vừa tải về điện thoại cảm ứng iPhone bằng cách : Mở tập tin vừa tải về và copy toàn bộ những tài liệu đó vào đường dẫn var / stash / theme .

– Bước thứ hai : Sau khi qúa trình setup thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng unlock iPhone 5 bằng vân tay. Kích hoạt ứng dụng này bằng cách vào ứng dụng Winterboard đã được thiết lập sẵn, sau đó tìm và chọn tính năng iScan Lockscreen để hoàn toàn có thể sử dụng tính năng cảm ứng vân tay để mở khóa điện thoại thông minh iPhone 5 .

– Bước thứ ba: Chạm ngón tay để màn hình nhận diện vân tay của bạn.

Bộ quét vân tay có dạng hình chữ nhật ở cuối màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng .
Note :

– Người dùng lưu ý là ngón tay của bạn phải chạm đúng vào bộ cảm biến quét vân tay có hình dạng giống hình chữ nhật ở cuối màn hình thiết bị. Sau đó rút tay ra khỏi bộ cảm biến, khi thấy chùm tia quét đã đi đủ 3 vòng thì lúc đó bạn đã mở khóa điện thoại iPhone 5 thành công.

– Bởi tính bảo mật thông tin của ứng dụng iScan Lockscreen không cao cho lắm, bởi chỉ cần khi có dấu vân tay chạm vào màn hình hiển thị có bộ quét vân tay là điện thoại thông minh iPhone hoàn toàn có thể mở khóa được. Ứng dụng không nhận diện dấu vân tay của bạn mà tùy vào số lần vân tay của bạn chạm vào màn hình hiển thị gây ra hiện tượng kỳ lạ rung động màn hình hiển thị và điện thoại thông minh được mở khóa thuận tiện .
Tuy độ bảo mật thông tin của ứng dụng có đôi chút nghi ngại nhưng nếu người khác nhìn vào chắc như đinh sẽ nghĩ rằng điện thoại cảm ứng iPhone của bạn chỉ có dấu vân tay của bạn mới mở khóa được. Nếu bạn muốn mở khóa cho điện thoại cảm ứng iPhone của mình bằng ứng dụng mở khóa bằng cảm ứng vân tay thì hãy thử làm theo hướng dẫn ở trên nhé. Chúc những bạn thưởng thức vui tươi !


5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments