Lỗi ứng dụng không tương thích với phiên bản này (Tải ứng dụng không tương thích )

Lỗi ứng dụng không tương thích với phiên bản này (Tải ứng dụng không tương thích )khắc phục thông tin lỗi “ thiết bị của bạn không thích hợp với phiên bản này ”, hãy thử xóa bộ nhớ cache của Cửa hàng Google Play, sau đó xóa dữ liệu. Tiếp theo, khởi động lại Cửa hàng Google Play và thử thiết lập lại ứng dụng .

Làm cách nào để cài đặt các ứng dụng không tương thích trên Android?
Khởi động lại thiết bị Android của bạn, kết nối với VPN ở quốc gia thích hợp, sau đó mở ứng dụng Google Play. Hy vọng rằng thiết bị của bạn bây giờ có vẻ như được đặt ở một quốc gia khác, cho phép bạn tải xuống các ứng dụng có sẵn ở quốc gia của VPN.

Advertisement

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Advertisement

Tìm hiểu thêm

Điều đó có nghĩa là gì khi một ứng dụng cho biết thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này?
Điều đó có nghĩa là ứng dụng không tương thích với điện thoại của bạn. Nó sẽ không chạy. Vì vậy, bạn sẽ phải đợi bản cập nhật từ nhà phát triển để ứng dụng chạy trên điện thoại của bạn hoặc bạn có thể cần nâng cấp phiên bản Android của điện thoại.

Làm cách nào để làm cho các ứng dụng Android tương thích với máy tính bảng của tôi?
Mẹo thiết kế để tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính bảng Android

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi.
Mở cài đặt.
Chọn Giới thiệu về điện thoại.
Nhấn vào Kiểm tra cập nhật. Nếu có bản cập nhật, nút Cập nhật sẽ xuất hiện. Nhấn vào nó.
Cài đặt. Tùy thuộc vào hệ điều hành, bạn sẽ thấy Cài đặt ngay, Khởi động lại và cài đặt hoặc Cài đặt phần mềm hệ thống. Nhấn vào nó.

Advertisement

Để khắc phục thông tin lỗi “ thiết bị của bạn không thích hợp với phiên bản này ”, hãy thử xóa bộ nhớ cache của Cửa hàng Google Play, sau đó xóa dữ liệu. Tiếp theo, khởi động lại Cửa hàng Google Play và thử setup lại ứng dụng .
Kéo thanh thông tin trên thiết bị Android của bạn xuống và nhấn vào hình tượng setup hình bánh răng hoặc tìm “ thiết lập ” trong khay ứng dụng. Từ đây, điều hướng đến Ứng dụng hoặc Trình quản trị ứng dụng. Sau đó cuộn xuống và tìm Cửa hàng Google Play. Chọn tùy chọn này và chạm vào Xóa bộ nhớ cache hoặc tài liệu như được hiển thị bên dưới .
Thao tác này sẽ xóa mọi thứ và vô hiệu mọi tệp bị hỏng có vẻ đang gây ra sự cố này. Instagram và Supercell, nhà phân phối Clash of Clans, đã nhận được phản hồi từ nhiều người dùng rằng điều này hoạt động giải trí .
Một trong những việc cần làm để xử lý yếu tố “ Thiết bị của bạn không thích hợp với phiên bản này ” là chạy bản update ứng dụng trên thiết bị của bạn. Để kiểm tra xem có bản update ứng dụng khả dụng cho thiết bị của bạn hay không, hãy làm theo những bước sau :

Kéo thanh thông báo trên thiết bị Android của bạn xuống và nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng để vào Cài đặt trên thiết bị của bạn;
Cuộn và chọn Giới thiệu về điện thoại -> Cập nhật hệ thống
Thiết bị của bạn sẽ cho bạn biết nếu có bản cập nhật. Nếu có, hãy chạy nó. Sau khi bản cập nhật được tải xuống và cài đặt, điện thoại của bạn sẽ khởi động lại. Sau đó, hãy thử cài đặt lại ứng dụng bị ảnh hưởng. Nếu nó được cài đặt, vấn đề đã được giải quyết. Nếu nó vẫn hiển thị lỗi Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo bên dưới.
Tái bút: Lưu ý rằng nếu phiên bản Android của thiết bị của bạn đã cũ và không tương thích với phiên bản hiện tại của ứng dụng, bạn không thể làm gì thêm. Chỉ có bản cập nhật phần mềm của thiết bị mới có thể khắc phục được lỗi này.

Khắc phục Thiết bị của bạn không tương thích với lỗi phiên bản này bằng cách xóa Bộ nhớ cache và Tệp dữ liệu trên Cửa hàng Google Play
Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu

Đây là cách khắc phục thông dụng hơn cho thông tin lỗi “ thiết bị của bạn không thích hợp với phiên bản này ” được hiển thị khi nỗ lực setup Zoom, Instagram hoặc những ứng dụng khác. Để xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của Cửa hàng Google Play, hãy làm theo những bước sau :

Kéo thanh thông báo trên thiết bị Android của bạn xuống và nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng để vào Cài đặt trên thiết bị của bạn;
Điều hướng đến Ứng dụng hoặc Trình quản lý ứng dụng (tên sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất điện thoại của bạn);
Cuộn xuống và tìm và chọn Cửa hàng Google Play,
Bạn sẽ thấy hai tùy chọn: Xóa dữ liệu và Xóa bộ nhớ cache;
Chọn Xóa bộ nhớ cache để xóa bộ nhớ cache của Cửa hàng Google Play;
Sau đó, chọn Xóa dữ liệu để xóa dữ liệu của Cửa hàng Google Play.

Advertisement

  • Facebook

No related posts .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments