Phải làm gì nếu Ứng dụng không tương thích với Chromebook của bạn / làm thế nào để

Phải làm gì nếu Ứng dụng không tương thích với Chromebook của bạn

Hầu hết những Chromebook đều có tương hỗ ứng dụng Android ngay giờ đây, nhưng không phải tổng thể những ứng dụng thương mến của bạn đều sát cánh. Dưới đây là những việc cần làm nếu một ứng dụng bạn muốn hiển thị là không tương thích với Wap với Chromebook của bạn.

Tại sao ứng dụng hiển thị dưới dạng không tương thích

Có rất nhiều lý do khiến các ứng dụng có thể không tương thích với điện thoại Android, nhưng đối với Chromebook của bạn, có rất nhiều lý do: cách nhà phát triển có ứng dụng được gắn thẻ. Các nhà phát triển có thể nhắm mục tiêu (và do đó, loại trừ) các thiết bị dựa trên một số số liệu như kích thước màn hình hoặc tỷ lệ hiển thị, phiên bản Android, kiến ​​trúc CPU, khu vực và các thiết bị khác.

Điều đó nói rằng, rất hoàn toàn có thể ứng dụng bạn đang cố gắng nỗ lực chạy trên Chromebook của bạn sẽ thực sự hoạt động giải trí tốt – nó chỉ hoàn toàn có thể không cung ứng thưởng thức đúng mực mà nhà tăng trưởng đang muốn cung ứng. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, bạn có một vài lựa chọn.

Phải làm gì nếu Ứng dụng không tương thích với Chromebook của bạn

Giải pháp ở đây rất dễ, nhưng thật không may, phương tiện đi lại để đạt được giải pháp nói trên không đơn thuần như vậy. Câu vấn đáp ngắn gọn là tải ứng dụng. Tải xuống APK từ APKMirror, sau đó setup nó trên Chromebook của bạn. Điểm mới là Chromebook của bạn phải ở chính sách nhà tăng trưởng trước khi bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tải, vì thế nếu bạn không tự do bỏ lỡ 1 số ít hạn chế được đưa ra để giữ cho Chromebook của bạn bảo đảm an toàn thì đây không phải là một lựa chọn tốt cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không hoàn toàn trái ngược với ý tưởng, chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về cách bật chế độ nhà phát triển và tải ứng dụng Android. Điều đáng nói là việc đưa Chromebook của bạn vào chế độ nhà phát triển sẽ thực hiện một cú đánh mạnh – về cơ bản là khôi phục cài đặt gốc để xóa dữ liệu cá nhân của bạn.

Lưu ý : Chế độ nhà tăng trưởng khác với nhà tăng trưởng kênh-bạn hoàn toàn có thể để Chromebook ở chính sách nhà tăng trưởng trong khi vẫn ở trên kênh không thay đổi nếu bạn muốn.

Chỉ cần sử dụng phiên bản web

Nếu bạn không bật chính sách nhà tăng trưởng chỉ để tải ứng dụng, có năng lực có một tùy chọn khác ở đây : sử dụng phiên bản web hoặc ứng dụng nếu có sẵn. Ví dụ : nếu bạn đang nỗ lực setup một cái gì đó như Microsoft Word và nó không tương thích với Chromebook của bạn, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản Office 365 trực tuyến. Chắc chắn, nó không phải là tốt tùy chọn, nhưng dù sao đó cũng là một lựa chọn.

Nếu ứng dụng không có phiên bản web (như trò chơi), thì bạn không may rời đi mà không có tùy chọn ở đây. Bạn sẽ phải bật chế độ nhà phát triển và tải nó lên, hoặc học cách sống mà không có nó. Lấy làm tiếc.

Lời cuối cùng về Cài đặt ứng dụng không tương thích

Có lẽ bạn nên đi mà không cần nói ( nhưng dù sao tôi cũng sẽ nói ) : có năng lực ứng dụng hoàn toàn có thể không tương thích thực sự với Chromebook của bạn. Kết quả là, nó hoàn toàn có thể không cung ứng thưởng thức toàn diện và tổng thể tốt – thực tiễn, nó hoàn toàn có thể bị sập liên tục hoặc nếu không không thao tác. Hãy ghi nhớ điều đó khi tải một cái gì đó và đừng quá buồn nếu nó không hoạt động giải trí như bạn mong ước. Nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể đặt nó không hoạt động giải trí với Chromebook ( hoặc thậm chí còn là mẫu Chromebook đơn cử của bạn ) vì một nguyên do hợp lệ .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments