Phần Mềm, Ứng Dụng Quét, Check Mã Vạch Tốt Nhất Hiện Nay Việt Nam và Quốc Tế, Nước Ngoài

Nhu cầu shopping sản phẩm & hàng hóa chất lượng là mong ước của mọi người tiêu dùng .Tuy vậy thị trường lúc bấy giờ sống sót rất nhiều những hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc nguồn gốc khiế người tiêu dùng khó mà phân biệt được thật giả .

Và với sự phát triển của công nghệ mã vạch những phần mềm kiểm tra hàng thật, hàng giả trên ứng dụng  smartphone ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm.

Vậy đâu là ứng dụng check mã vạch chuẩn nhất, cách kiểm tra mã vạch hàng thật … cùng Tuấn Anh khám phá ngay trong bài viết này nhé ! .

PHẦN MỀM QUÉT MÃ VẠCH LÀ GÌ? 

check ma vach online - bytesoft

Mã số mã vạch trong thời hạn qua đang trở thành công nghệ nhận dạng thu nhập tài liệu từ những loại sản phẩm, dịch vụ tổ chức triển khai khu vực … bằng việc gán với một mã hoặc chữ số cho mỗi mẫu sản phẩm .Những dãy số đó được xắp xếp theo quy tắc mã hóa nhất định và thiết bị máy quét hoàn toàn có thể đọc được .Khi sử dụng ứng dụng quét mã vạch ứng dụng di động sẽ giúp bạn hiển thị rất đầy đủ những thông tin mẫu sản phẩm khi tra cứu mã số, mã vạch sản phẩm & hàng hóa. Những thông tin trên mạng lưới hệ thống ứng dụng luôn được cập cập update một cách nhanh gọn và hiệu suất cao .

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA PHẦN MỀM QUÉT MÃ VẠCH

Mình sẽ miêu tả đơn thuần cách mã ứng dụng quét mã vạch hoạt động giải trí :Người tiêu dùng sử dụng ứng dụng + camera trên điện thoại thông minh .Tiến hành quét để mã vạch, mã QR Code trên vỏ hộp loại sản phẩm .Sau đó thông tin sẽ được hiển thị tương ứng với mẫu sản phẩm đó nếu mạng lưới hệ thống có tài liệu ghi nhận .

Bao gồm các trường thông tin phổ biến sau:

– Tên mẫu sản phẩm .- Loại mẫu sản phẩm ( sắc tố, mã màu, mã số loại sản phẩm. )- Tên công ty / tên thương hiệu .- Nơi sản uất, địa chỉ công ty sản xuất, vương quốc .- Mô tả loại sản phẩm .- Các trang thương mại điện tử có bán mẫu sản phẩm + link tương ứng .- Hình ảnh demo loại sản phẩm .- Thành phần, ngày sản xuất, ngày hết hạn …

PHẦN MÊM QUÉT MÃ VẠCH CÓ KIÊM TRA ĐƯỢC HÀNG THẬT, HÀNG GIẢ KHÔNG?

Thông thường những mẫu sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng thường không được chú trọng quá nhiều tới vỏ hộp, mã vạch nên việc kiểm tra bằng mã vạch thường rất hiệu suất cao .Tuy vậy ngày này những gian thương đã sử dụng những thủ pháp phức tạp hơn hoàn toàn có thể sao chép giống 100 % mã vạch của những loại sản phẩm chính hãng .Hiểu đơn thuần như thế này .Mã vạch loại sản phẩm chỉ là những số lượng và kỹ tự được in lên vỏ hộp loại sản phẩm, trọn vẹn hoàn toàn có thể in nhái theo và máy quét thì không hề phân biệt được mã vạch thật và mã vach được in lại từ mã vạch gốc .Nhưng gian thương chỉ cần chụp lại ảnh mã vạch thật và in ra và dán lên một loại sản phẩm khác thì khi check mã vạch vẫn ra thông tin mẫu sản phẩm thông thường .Còn một trường hợp khác khá phổ cập dù bạn có mua hàng tại những shop uy tín nhưng khi quét vẫn sẽ không thấy thông tin loại sản phẩm thì hoàn toàn có thể do thời gian đó mẫu sản phẩm mới ra đời nên những nhà sản xuất chưa kịp cập nhập thêm thông tin mẫu sản phẩm. Vì vậy việc không quét được thông tin loại sản phẩm dù bạn đã mua tại shop uy tín thì cũng đừng quá lo ngại .

TOP 4+ ỨNG DỤNG KIỂM TRA HÀNG THẬT HÀNG GIẢ TRÊN SMARTPHONE ADROID VÀ IOS

1. Phần mềm quét mã vạch iCheck

iCheck là một trong những công ty tiên phong tại Nước Ta cung ứng những giải pháp truy xuất thông tin loại sản phẩm bằng cách quét mã vạch và mã QR Code trên thiết bị di động .iCheck liên tục phân phối nhiều thông tin có ích về loại sản phẩm, cập nhập giá liên tục, thông tin nhà phân phối, địa chỉ sản xuất, số điện thoại cảm ứng, những nhìn nhận người dùng mẫu sản phẩm …

Tải về phần mềm quét mã vạch iCheck:

2. Phần mềm quét mã vạch Barcode Việt

Bạn lo ngại không biết loại sản phẩm của bạn có phải chính hãng, có phải là hàng giả, hàng nhái ?Chính Barcode Việt sẽ giúp bạn phân biệt điều đó một cách thuận tiện. Ứng dụng Barcode Việt tăng trưởng nên giao diện tối ưu ho người dùng dễ sử dụng. tin tức tàng trữ loại sản phẩm sẽ rất đầy đủ hơn so với những loại sản phẩm nhập khẩu .Phiển bản mới nhất đã được cập nhập update những tính năng mới như : quét barcode, mã vạch QR Code siêu nhanh trên cả những camera có chất lượng thấp và nhận diện được gần như hầu hết những mã vạch của Nước Ta như hiển thị thông tin đơn vị sản xuất, địa chỉ liên hệ số điện thoại thông minh, ngày cập nhập thông tin loại sản phẩm .

phan mem quet ma vach quet barcode viet - bytesoft

Tải về phần mềm quét mã vạch BarCode Việt:

3. Phần Mềm QR Barcode Scanner TeaCapps

Barcode Scanner Teecapps được nhìn nhận là một trong những app có năng lực quét những loại sản phẩm quốc tế rất hiệu suất cao .Ứng dụng hoàn toàn có thể quét được toàn bộ những định dạng mã vạch phổ cập như QR, Data Matrix, Aztec, UCP, EAN, Code 39 …

phan mem qr barcode scanner teacapps - bytesoft

Tải về phần mềm quét mã vạch QR & Barcode Reader:

4. Phần mềm quét mã QR RedLaser

RedLaser là một ứng dụng shopping thuận tiện với tính năng quét mã vạch mưu trí .Ứng dụng là sự phối hợp của một loạt tính năng như bộ quét ãm vạch, công cụ tương hỗ shopping và trình đọc mã QR đúng chuẩn toàn bộ tương thích với nhiều thiết bị .RedLaser được The New York Times, The Today Show, Fortune Magazine, Times và CNN bầu chọn vào top 10 ứng dụng cần có cho iPhone với tính năng scan, so sánh giá tiết kiệm chi phí ngân sách .

LƯU Ý KHI GẶP LỖI QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG ĐƯỢC

Thông thường sẽ có rất nhiều nguyên do khiến mã vạch của bạn không quét được chúng hoàn toàn có thể bị sai tài liệu hoặc in ở những vật liệu không đạt chuẩn .Máy đọc mã không thích hợp với mã vạchMã vạch loại sản phẩm sẽ có mỗi loại mã barcode tương ứng. thế cho nên cũng sẽ được mã hóa hơi khác nhau một chút ít Có thể máy quét mã vạch của bạn không thích hợp với loại mã bạn muốn quét .

ma vach khac nhau - bytesoft

Lỗi in ấn mã vạch

Có thể hiện tượng mã vạch không đọc được do lỗi từ việc in ấn. Một số mã vạch được in từ đơn vị sản xuất nhưng đôi lúc vì số lượng quá lớn cũng hoàn toàn có thể có lỗi trong quy trình in ấn mã vạch xảy ra .Màu mã vạch cũng tác động ảnh hưởng tương đối nhiều tới việc máy quét mã vạch hoàn toàn có thể thuận tiện đọc được hay không ?

Bề mặt sản phẩm in mã vạch

Nếu loại sản phẩm có sắc tố trong suốt hoặc mờ thì sẽ gây ra yếu tố tương phản màu. Máy quét khó hoàn toàn có thể đọc một cách tốt nhất được .Ngoài ra khi in mã vạch trên ki loại hay những mặt phẳng sáng bóng cũng dễ gây ra tương phản bị phản chiếu và lỗi mã vạch từ đó gây khó khăn vất vả cho việc đọc .

Mã vạch bị mờ, đứt gãy

Bạn cần kiểm tra xem tổng thể những đường mã vạch có đều và rõ ràng hay không. Nếu có máy quét mã vạch sẽ rất khó hoàn toàn có thể đọc được trong những trường hợp này .

Tác động do môi trường bên ngoài

Trong quy trình luân chuyển hoàn toàn có thể gây ra những sự bong tróc, xước, mờ mã vạch. Vì vậy hãy bảo vệ mã vạch luôn không thay đổi khi luân chuyển. Bạn nên chú ý quan tâm sử dụng vật tư nhãn giấy sao cho hài hòa và hợp lý .

nhan ma giay bi bong troc bytesoft

Chờ đãNếu bạn đang cần viết ứng dụng truy xuất nguồn gốc cho loại sản phẩm để giúp người mua tin cậy và trung thành với chủ hơn với tên thương hiệu của mình. Đừng ngần ngại liên hệ Bytesoft để được tư vấn và tương hỗ không lấy phí !Kết nối ngay

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH TRÊN ĐIỆN THOẠI

Link tải :- Android : https://goo.gl/BE6HXZ- iOS : https://goo.gl/Qit4cZ- Windows Phone : https://goo.gl/3HBSmGBước 1 : Bạn truy vấn vào CH Play khám phá ngay ứng dụng .

kiem-tra-ma-vach-tren-dien-thoai-1

Bước 2 : Mở ứng dụng chọn hình tượng và quét mã vạch

kiem-tra-ma-vach-tren-dien-thoai-2

Bước 3 : Nếu bạn không liên kết ạng se hoàn toàn có thể dùng tin nhắn kiểm tra bạn hỉ cần nhấn nút đồng ý chấp thuận .

kiem-tra-ma-vach-tren-dien-thoai-3

Bước 4 : Kết quả tin nhắn sẽ được gửi thông tin cho bạn .

kiem-tra-ma-vach-tren-dien-thoai-4

Bước 5 : Nếu có liên kết mạng Wifi hay tài liệu di động

kiem-tra-ma-vach-tren-dien-thoai-5

Bước 6 : Chuyển sang kiểm tra loại sản phẩm khác

kiem-tra-ma-vach-tren-dien-thoai-7

Phần mềm hiển thị khá chi tiết cụ thể : Giá, tên loại sản phẩm, nguồn gốc

kiem-tra-ma-vach-tren-dien-thoai-8

Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể gợi ý cho bạn những loại sản phẩm tốt chính hãng để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn .

kiem-tra-ma-vach-tren-dien-thoai-9

PHẦN MỀM CHECK MÃ VẠCH CHUẨN NHẤT

Dưới đây là một số phần mềm check mã vạch chuẩn nhất hiện nay được Bytesoft lựa chọn và đánh giá:

1. iCheck

Link tải

Hệ điều hành quản lý androidHệ quản lý và điều hành ios

2. Barcode Viet

Link tải:

Hệ điều hành android

Hệ điều hành ios

3. RedLaser

4. George Barcode Scanner5. VietCheck

Link tải Android: Hệ điều hành android

Phần Mềm QR Barcode Scanner TeaCapps

Tải về phần mềm quét mã vạch QR & Barcode Reader:

PHẦN MỀM CHECK MÃ VẠCH QUỐC TẾ, SẢN PHẨM NƯỚC NGOÀI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chekc mã vạch quốc tế bạn có thể tham khảo một số ứng dụng sau:

Phiên bản dành cho Iphone:

Phần mềm icheck Scanner

Phần mềm tra mã vạch loại sản phẩm Redlaser

Phiên bản dành cho Android

Phần mềm kiểm tra mã vạch MDZPhần mềm kiểm tra Gcheck

ĐÔI CHÚT VỀ BYTESOFT VIỆT NAM

Bytesoft Nước Ta là công ty chuyên gia công ứng dụng, phong cách thiết kế ứng dụng app theo nhu yếu cho những doanh nghiệp. Với hơn 6 + năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành gia công ứng dụng chúng tôi đã và đang phụng sự rất nhiều người mua và giúp người mua thành công xuất sắc .

Nếu bạn đang cần viết phần mềm truy xuất nguồn gốc hay phần mềm quét mã vạch cho sản phẩm thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bytesoft Việt Nam cung cấp giải:

Viết phần mềm ứng dụng theo yêu cầu.

Thiết kế website chuyên nghiệp.

Thiết kế app ứng dụng đi động mobile android và ios.

bytesoftvn-1

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN!

HÃY LIÊN HỆ BYTESOFT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm check mã vạch, cách phân biệt hàng thật giả với phần mềm quét mã vạch. Và có thể yên tâm hơn khi mua sắm cũng như bắt đầu thiết kế cho các sản phẩm của doanh nghiệp của mình để khách hàng nhận diện và tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments