Trò Chơi Kun Thực Tế Ảo – Kun Thực Tế Ảo Cho Ios 1

Hữu ích – Kun Thực tế ảo cho iOS là game show phát minh sáng tạo giúp trẻ tăng trưởng năng lực tư duy và phân biệt những loài vật. Còn gì tuyệt vời hơn khi những bé được tương tác để mày mò quốc tế xung quanh mình ngay trên thiết bị di động .Bạn đang xem : Trò chơi kun thực tiễn ảo

Kun Thực tế ảo cho iOS là trò chơi sáng tạo giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và nhận biết các loài vật. Còn gì tuyệt vời hơn khi các bé được tương tác để khám phá thế giới xung quanh mình ngay trên thiết bị di động. Ứng dụng hỗ trợ cả nền tảng iOS lẫn Android.

Advertisement

Xem thêm: Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Miễn Phí, Download Đuổi Hình Bắt Chữ Miễn Phí

Để tò mò quốc tế Kun thực tiễn ảo chỉ cần mua 3 lốc sữa chua uống tiệt trùng Kun vị dâu, cam hoặc thức uống dinh dưỡng Kun lúa mạch bạn sẽ được Tặng Ngay ngay 1 bộ đồ chơi trong thực tiễn ảo. Có 6 bộ khác nhau cho những bé tự do sưu tập và tò mò : Bộ 1: Tô màu Tám tuốt. Bộ 2: Tô màu Mana bay. Bộ 3: Tô màu bò Moo 3. Bộ 4: Tô màu Papa bự. Bộ 5: Tô màu bò Moo 4. Bộ 6: Tô màu Chớp chớp. Tô màu Tám tuốt. Tô màu Mana bay. Tô màu bò Moo 3. Tô màu Papa bự. Tô màu bò Moo 4. Tô màu Chớp chớp .Mỗi bộ có 2 mảnh ghép, ghép lại thành 1 bức tranh nông trại. Sưu tập bộ 6 bức tranh này để ghép thành 1 bức tranh nông trại sữa Love ” in Farm cực kỳ mê hoặc. Thông qua đó những bé sẽ biết hoạt động giải trí hàng ngày của cô bò Moo như thế nào ? Các con vật như bò, gà, lợn kêu ra làm sao ? Thỏa sức cùng Moo tắm mát, cho bò Moo ăn cỏ, tô màu cho Moo và đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể trò chuyện cùng bò Moo nhé !

Hệ thống nhân vật trong Kun Thực tế ảo

Tám tuốt: Chuyên gia về thiên nhiên, có thể nói chuyện với cỏ cây muông thú. Papa bự: Có sức mạnh vô song, anh cực kỳ lo lắng cho đàn bò sữa. Papa thích chẻ gỗ, sửa xe, chở sữa, lên danh sách những việc cần làm và chơi cờ tướng. Mama bay: Có khả năng bay và rất tinh mắt, là vợ của Papa bự và luôn tự hào là phụ nữ thôn quê chính hiệu. Chớp chớp: Luôn hiếu động và sẵn sàng thách đầu karate, anh không sợ bất cứ thứ gì ngăn đường mình và thích đối đầu quân địch. Bò Moo: Cô nàng sở hữu thân hình tròn như quả bóng, nhưng không vì thế mà làm cô lười vận động đâu nhé. Cô di chuyển rất nhanh, cực kỳ thích gãi người trên cỏ.

Video hướng dẫn chơi Kun thực tế ảo

Chuyên gia về vạn vật thiên nhiên, hoàn toàn có thể chuyện trò với cỏ cây muông thú. Có sức mạnh vô song, anh cực kỳ lo ngại cho đàn bò sữa. Papa thích chẻ gỗ, sửa xe, chở sữa, lên list những việc cần làm và chơi cờ tướng. Có năng lực bay và rất tinh mắt, là vợ của Papa bự và luôn tự hào là phụ nữ thôn quê đúng thương hiệu. Luôn hiếu động và chuẩn bị sẵn sàng thách đầu karate, anh không sợ bất kỳ thứ gì ngăn đường mình và thích cạnh tranh đối đầu quân địch. Cô nàng chiếm hữu thân hình tròn như quả bóng, nhưng không vì vậy mà làm cô lười hoạt động đâu nhé. Cô chuyển dời rất nhanh, cực kỳ thích gãi người trên cỏ.

Hướng dẫn sử dụng Kun Thực tế ảo cho iOS

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại. Bước 2: Mở ứng dụng Kun Thực tế ảo lên, nhập số điện thoại vào để đăng ký thông tin. Sau đó, nhấn Đồng ý.

Tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại.Mở ứng dụng Kun Thực tế ảo lên,vào để đăng ký thông tin. Sau đó, nhấn

Advertisement

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook để kết nối với Kun Thực tế ảo. Đăng nhập bằng tài khoảnđể liên kết với Kun Thực tế ảo. Bước 3: Lắp ráp mảnh ghép được tặng vào. Lắp ráp mảnh ghép được Tặng Ngay vào .*Bước 4: Tự tô màu cho nhân vật. Bước 5: Chiếu camera sau vào toàn bộ mảnh ghép. Tự tô màu cho nhân vật. Chiếu camera sau vào hàng loạt mảnh ghép .

*Bước 6: Thỏa sức tương tác với nhân vật trong mảnh ghép. Nhấn vào biểu tượng dấu hỏi hệ thống sẽ hỏi các bé con bò, con gà, con lợn ở đâu. Khi trả lời đúng sẽ có lời ngợi khen, còn trả lời sai các bé có thể tìm lại. Thỏa sức tương tác với nhân vật trong mảnh ghép. Nhấn vàohệ thống sẽ hỏi những bé con bò, con gà, con lợn ở đâu. Khi vấn đáp đúng sẽ có lời ngợi khen, còn vấn đáp sai những bé hoàn toàn có thể tìm lại .*Chắc chắn, ứng dụng Kun trong thực tiễn ảo sẽ đem lại những tích tắc vui chơi cực kỳ vui tươi cho bé. Đây thực sự là game show tương tác vô cùng hữu dụng, giúp những bé có thời cơ thưởng thức đời sống thực tiễn ngay trên chiếc dế yêu, đây là điều mà những bé ở thành thị ít khi được tiếp xúc.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments