Các ứng dụng la bàn cho điện thoại Android, iPhone tốt nhất 2018

Tổng hợp danh sách các ứng dụng, phần mềm la bàn phong thủy, xem hướng tốt nhất 2018 cho điện thoại Android, iPhone, iPad

Bên cạnh những ứng dụng tiện ích tương quan đến việc làm, học tập, vui chơi hay những ứng dụng nạp tiền điện thoại thông minh trực tuyến, mua thẻ game, Nạp tiền Game Online … thì ứng dụng la bàn cũng là một ứng dụng được nhiều Fan Hâm mộ công nghệ tải, tải về, setup cho điện thoại di động của mình .
Đáp ứng nhu yếu này của người dùng, trên những shop ứng dụng có rất nhiều ứng dụng, app la bàn cho điện thoại cảm ứng khiến cho không ít người dùng cảm thấy hoảng sợ, do dự không biết đâu mới là ứng dụng la bàn điện thoại thông minh có chất lượng tốt nhất, nên thiết lập nhất cho điện thoại di động .

Nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình một ứng dụng la bàn trên điện thoại thích hợp nhất, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách một số ứng dụng la bàn phong thủy cho điện thoại được đánh giá tốt nhất về chất lượng. Mời các bạn cùng theo dõi!

Các ứng dụng la bàn cho điện thoại tốt nhất 2018

Các ứng dụng la bàn cho điện thoại thông minh tốt nhất 2018

Danh sách các ứng dụng la bàn cho Android

Dưới đây là list những ứng dụng la bàn Android được người dùng nhìn nhận rất cao về chất lượng mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn cho mình một ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android. Hãy cũng xem đó là những ứng dụng la bàn trên Android nào nhé !

1. Ứng dụng La Bàn

App la bàn cho Android tiên phong mà chúng tôi muốn ra mắt đến những bạn đó là ứng dụng La Bàn. Ứng dụng này được người dùng nhìn nhận cao ở giao diện dễ sử dụng, dung tích nhỏ gọn, nên khi setup cho điện thoại cảm ứng không gây tốn khoảng trống bộ nhớ, dung tích PIN cũng như không làm tác động ảnh hưởng đến những hoạt động giải trí, hiệu năng của thiết bị .

2. Ứng dụng La bàn định hướng

Ứng dụng La bàn định hướng là một ứng dụng la bàn Android được khá nhiều người sử dụng. Ứng dụng la bàn trên điện thoại thông minh Android này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể xác lập hướng một cách nhanh gọn, đúng mực, cũng như có tích hợp thêm la bàn tử vi & phong thủy cho Android, giúp người dùng hoàn toàn có thể xem hướng, vị trí sắp xếp, sắp xếp những đồ vật, nội thất bên trong trong nhà, phòng thao tác … theo tử vi & phong thủy .

3. Ứng dụng La bàn số thông minh

Ứng dụng La bàn số mưu trí là ứng dụng la bàn số cho Android có chất lượng khá tốt. Đây là một ứng dụng la bàn hay cho Android, với sự phối hợp thông số kỹ thuật của cảm ứng con quay hồi chuyển trên thiết bị giúp nâng cao tính đúng mực của phương hướng khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trên Google Play tương tự như như những ứng dụng game, ứng dụng thao tác, ứng dụng Mua thẻ game trực tuyến khác …

Các ứng dụng la bàn cho Windows Phone

Dưới đây là 1 số ít ứng dụng la bàn cho Windows Phone được nhìn nhận khá tốt về chất lượng mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
– Ứng dụng Vastu Compass

– Ứng dụng Metro Compass

– Ứng dụng Compass

Ứng dụng La Bàn Metro Compass cho Windows Phone

Ứng dụng La Bàn Metro Compass cho Windows Phone

Các ứng dụng la bàn cho iPhone

Hiện tại, iPhone đều được tích hợp thêm tính năng la bàn để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần phải tải ứng dụng la bàn cho iPhone bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt sử dụng tính năng la bàn này trong thư mục Extras hoặc Utilities và thực thi theo hướng dẫn để sử dụng la bàn trên iPhone .
Tuy nhiên, với những người dùng có nhu yếu cao hơn về những tính năng của la bàn thì vẫn hoàn toàn có thể tải, thiết lập những ứng dụng la bàn trên iPhone bên ngoài cho máy. Dưới đây là một số ít ứng dụng la bàn tử vi & phong thủy tốt nhất cho iPhone, iPad mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

1. La bàn phong thủy cho iOS

La bàn tử vi & phong thủy cho iOS là ứng dụng la bàn iPhone của La bàn tử vi & phong thủy cho iOS. Ứng dụng này phân phối tính năng đo hướng cửa, hướng phòng bếp, bàn ăn, bàn học, bàn thao tác với độ đúng mực cao. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để đo hướng trời, hướng núi, xác lập vị trí theo hiển thị đồng hồ …

2. Ứng dụng La bàn – Bắc, Nam, Đông và Tây

Một ứng dụng ứng dụng la bàn cho iPhone, iPad khác mà chúng tôi muốn ra mắt đến những bạn đó là ứng dụng La bàn – Bắc, Nam, Đông và Tây. Ứng dụng này phân phối rất đúng mực tính năng xác lập phương hướng, vị trí … tương thích để bạn sử dụng khi đi bộ đường dài, đi du lịch, chuyển dời trong thời tiết có nhiều sương mù, khó xác lập vị trí, hướng bằng những giải pháp thường thì …

3. Ứng dụng La bàn Phong Thủy

La bàn Phong Thủy là một ứng dụng la bàn miễn phí cho iOS, có trên kho ứng dụng App Store. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng phòng làm việc… với kim chỉ nam chính xác, rất thích hợp cho người dùng sử dụng trong việc bố trí, sắp xếp phương hương nhà cửa, phòng làm việc… theo phong thủy.

Với list những ứng dụng la bàn trên điện thoại thông minh chi tiết cụ thể trên đây, những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến đã biết ứng dụng la bàn nào tốt và hoàn toàn có thể dữ thế chủ động lựa chọn cho mình ứng dụng la bàn tốt nhất, tương thích nhất với cả hệ quản lý, phiên bản điện thoại di động cũng như nhu yếu sử dụng của bạn .
Chúc bạn lựa chọn được ứng dụng la bàn đúng mực nhất để sử dụng khi cần xác lập phương hướng, sắp xếp kê đồ vật, vị trí đặt bàn thao tác, bàn thờ cúng, tủ nhà bếp … trong mái ấm gia đình cũng như khi cần dùng ứng dụng xem la bàn để tìm đường, tàng trữ vị trí …

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng xuất, thoát Zalo trên máy tính, điện thoại

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments