10 ứng dụng video chuyển động chậm tốt nhất dành cho Android

Thị Trường điện thoại cảm ứng mưu trí hàng có sự cạnh tranh đối đầu rất lớn, camera là một trong những yếu tố được những ông lớn công nghệ tiên tiến chăm sóc. Một trong những tính năng mê hoặc người dùng của máy ảnh đó là năng lực quay video hoạt động chậm. Các video hoạt động chậm rất tuyệt, thậm chí còn những hiệu ứng còn khiến chúng trở nên ‘ drama ’ hơn, giúp người xem có một thưởng thức trọn vẹn độc lạ. Nếu bạn đang chiếm hữu một chiếc smartphone số 1 và muốn tạo ra những video hoạt động chậm, chamsocdidong.com trình làng một số ít ứng dụng quay phim và quay chậm đầy nghệ thuật và thẩm mỹ cho Android .
thế giới mới cho video khi có hiệu ứng chuyển động chậm

 

Slow Motion Video FX

 
Slow Motion Video FX là một trong những ứng dụng video và camera hoạt động chậm tốt nhất dành cho Android. Ứng dụng được cho phép người dùng quay video ở chính sách hoạt động chậm, đồng thời được cho phép chuyển những video cũ của bạn thành video hoạt động chậm .
làm chậm video bằng ứng dụng

 
Ứng dụng này sử dụng khá đơn thuần, người dùng khởi chạy ứng dụng và chạm vào nút Bắt đầu hoạt động chậm, nếu muốn quay video hoạt động chậm hoặc quy đổi video sẵn có. Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc video, trong khoảng chừng từ 0 đến 1, càng gần 0 thì video càng chậm .
chọn video hay quay video chuyển động chậm

 

 

Nếu người dùng chọn giá trị tốc độ trên 1, ứng dụng sẽ tạo ra video hyperlapse thay vì video chuyển động chậm. Ứng dụng sẽ mang lại các video chuyển động chậm rất tự nhiên, không có bất kỳ sự sụt giảm khung hình hay bị lặp nào. Đây là một ứng dụng tạo các video quay chậm tuyệt vời dành cho thiết bị Android. 

 

VLC

 
Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát video hoạt động chậm cho thiết bị Android, VLC là một lựa chọn không tồi. Trong số nhiều thứ mà VLC làm, phát lại hoạt động chậm là một trong những tính năng tốt nhất. Người dùng hoàn toàn có thể phát bất kể loại định dạng phương tiện đi lại nào và làm chậm phát lại video bằng cách sử dụng thanh trượt thuận tiện trên màn hình hiển thị .
chỉnh tốc độ làm chậm chuyển động

 

Ứng dụng hỗ trợ phát lại chuyển động chậm lên tới 0,25x, không chỉ vậy, người dùng có thể phát video ở trạng thái chuyển động nhanh và nó tăng lên gấp 4 lần. Người dùng có thể tìm thấy tùy chọn chuyển động chậm trong menu 3 chấm -> Tốc độ phát lại phát trực tiếp. Nói chung thay vì sử dụng các ứng dụng chuyển động chậm chuyên dụng, hãy thử trình phát VLC vì các tính năng tuyệt vời, nó hoàn toàn miễn phí và không mang lại bất kỳ loại quảng cáo dai dẳng nào.

Slow Motion Camera

Slow Motion Camera là một trong những ứng dụng video hoạt động chậm thương mến của nhiều người dùng Android vì hai nguyên do : giao diện văn minh và được phong cách thiết kế tốt và nhiều tính năng mê hoặc. Trước hết, người dùng hoàn toàn có thể tạo video hoạt động chậm bằng cách quay trực tiếp hoặc video từ thư viện. Ứng dụng hoàn toàn có thể đảo ngược và lặp lại những video, tương thích với những bài đăng trên TikTok và Instagram .
tạo một video chuyển động chậm

 
Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa giải quyết và xử lý hậu kỳ được cho phép người dùng cắt, xoay, biến hóa âm thanh, vận dụng hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Với phiên bản không tính tiền, video sẽ không có bất kỳ hình mờ nào, không giống như nhiều trình chỉnh sửa video rất tuyệt vời. Nếu bạn muốn có một ứng dụng hoàn hảo gồm có năng lực hoạt động chậm trong giao diện đẹp và trực quan thì nên chọn ứng dụng này mà không phải đắn đo. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là nhiều lúc bạn sẽ gặp quảng cáo toàn màn hình hiển thị .

Videoshop – Video Editor

Videoshop – Video Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android. Nó được cho phép cắt video, thêm nhạc, kiểm soát và điều chỉnh sắc tố, tạo tiêu đề, ghi âm giọng nói và nhiều hơn thế. Chúng ta sẽ nói đến một tính năng của ứng dụng mà bài viết này tập chung, năng lực vận dụng hiệu ứng hoạt động chậm cho bất kể video nào. Phần tốt nhất về việc sử dụng Videoshop là người dùng hoàn toàn có thể chọn một phần của clip để tạo hiệu ứng chậm thay vì cả video hoạt động chậm .
chỉnh sửa video bằng chuyển động chậm

 

Để áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm bằng Videoshop, hãy nhấn vào nút Speed. Tại đây người dùng chọn một phần của video muốn áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm, người dùng điều chỉnh tốc độ bằng thanh trượt ở trên cùng. Nhấn vào Done ở góc bên phải khi hoàn thành, có thể sẽ tốn chút vài phút hoặc ngắn hơn để xử lý hiệu ứng tùy thuộc vào độ dài của video. 

Sau khi giải quyết và xử lý xong hiệu ứng, người dùng hoàn toàn có thể phát lại video và tận thưởng hiệu ứng hoạt động chậm của mình. Ứng dụng được tải xuống không lấy phí trên kho ứng dụng của thiết bị Android, người dùng hoàn toàn có thể bỏ thêm tiền để xóa quảng cáo và mở khóa những tính năng bổ trợ .

Video Speed

Video Speed là lựa chọn tiếp theo chamsocdidong.com giới thiệu cho người dùng Android, ứng dụng video chuyển động chậm tốt nhất chỉ vì tính đơn giản của nó. Ứng dụng có giao diện đơn giản và trực quan, nơi người dùng có thể quay video chuyển động chậm hoặc chuyển đổi video hiện có thành chuyển động chậm. Tất cả những điều này có thể truy cập chỉ bằng một cú chạm trên màn hình chính. 

chỉnh sửa video cũ với hiệu ứng làm chậm chuyển động

 
Video Speed hoàn toàn có thể giảm phát lại video xuống mức ¼ lần và cũng tăng năng lực phát lại video lên tới 4 lần. Rất tuyệt nhưng phần hay nhất của ứng dụng Video Speed, ​ ​ là nó được tích hợp ngặt nghèo với những ứng dụng truyền thông online xã hội. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo video hoạt động chậm và trực tiếp san sẻ chúng với TikTok, Instagram, Snapchat, Facebook … Chưa kể, ứng dụng tương hỗ toàn bộ những loại định dạng phương tiện đi lại gồm có MP4, AVI, MKV, MOV, WEBM và nhiều hơn nữa .
 

Slow Motion Video Maker

 
Slow Motion Video Maker là một ứng dụng chuyên sử dụng để tạo video hoạt động chậm. Tương tự như những ứng dụng khác trong list này, nó cung ứng cho bạn phát lại hoạt động chậm ở vận tốc ¼ x và ½ x. Người dùng hoàn toàn có thể quay video trực tiếp từ ứng dụng ở chính sách hoạt động chậm, cũng hoàn toàn có thể quy đổi video hiện có trên điện thoại cảm ứng mưu trí với vận tốc hoạt động chậm biến hóa .
cách làm chậm video trên android

 
Ngoài ra, chính sách video Reverse hoạt động giải trí khá tốt và hoàn toàn có thể khiến video trở nên mê hoặc cho những bài đăng trên TikTok và Instagram. Hơn nữa, có một trình chỉnh sửa video nhỏ cũng là nơi bạn hoàn toàn có thể xóa âm thanh, cắt và chỉnh video và hơn thế nữa. Ứng dụng này tương hỗ nhiều định dạng video cũ như FLV và AVI. Vì vậy, nếu muốn có một ứng dụng video hoạt động chậm đơn thuần nhưng giàu tính năng thì Slow Motion Video Maker là một lựa chọn không tồi cho người dùng Android .
 

Slow Motion Video Zoom Player

Slow Motion Video Zoom Player mang lại rất nhiều tính năng, như hoàn toàn có thể phát một loạt những tệp video ở vận tốc giảm và cũng hoàn toàn có thể tăng vận tốc phát lại. Phần tốt là với ứng dụng này, ngay cả âm thanh cũng đồng nhất với phát lại hoạt động chậm để nó mang lại cảm xúc thời hạn chậm lại. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể xuất video ở nhiều độ phân giải từ chất lượng thấp đến chất lượng cao .
hiệu ứng làm chậm khiến video nghệ thuật hơn

 
Ngoài ra, ứng dụng này còn tương hỗ phóng to những video độc lạ. Chưa kể, có một trình quy đổi video sang GIF, tương hỗ cho chính sách Ảnh trong ảnh ( PiP ), phát lại ngược và nhiều hơn nữa. Xem xét tổng thể những tính năng, nếu bạn muốn một ứng dụng video hoạt động chậm linh động thì ứng dụng này tương thích tuyệt đối với hóa đơn .
 

Slow Motion: Speed Video Editor

 
Speed ​ ​ Video Editor là một ứng dụng video hoạt động chậm khá mới, nhưng nó chắc như đinh đáng để thử một lần. Bạn có muốn tạo một video hoạt động chậm trong một lần nhấn không ? Chỉ cần chọn video từ thư viện của bạn, chọn vận tốc phát lại hoạt động chậm và nhấn vào Xuất và bạn đã hoàn tất. Điều tuyệt nhất là chất lượng của video vẫn thực sự tốt, điều còn thiếu ngay cả trong nhiều trình chỉnh sửa video số 1 .
chuyển đổi video sang hiệu ứng làm chậm

 
Nếu bạn muốn chất lượng video tốt nhất, hãy dùng ứng dụng này. Ngoài ra, ứng dụng có bổ trợ 1 số ít tính năng chỉnh sửa video như cắt xén, hoạt động nhanh, quy đổi ngược, cắt một phần của video và nhiều nữa. Vì vậy nếu bạn muốn một ứng dụng video hoạt động chậm dễ sử dụng cho Android, Speed ​ ​ Video Editor là một trong những lựa chọn số 1 theo quan điểm của tôi .
 

Slow Motion Frame Video Player

Slow Motion Frame Video Player là ứng dụng đơn giản cho phép người dùng phát video ở chế độ chuyển động chậm. Giống như VLC nó có nút cộng và trừ, nhấn vào đó để tăng và giảm tốc độ phát lại video tương ứng. Ngoài ra đây hoàn toàn là một ứng dụng phát lại video, nó không cho phép người dùng áp dụng các hiệu ứng chuyển động chậm. Ứng dụng chỉ cho phép xem video trong chuyển động chậm. Đơn giản mà nói, đây là một ứng dụng dành cho những người muốn xem nội dung video ở chế độ chuyển động chậm.

quan sát các chuyển động dễ dàng nhờ hiệu ứng làm chậm

 

Slow Motion Movie Maker

 
Slow Motion Movie Maker là ứng dụng sau cuối trong list này. Nó chiếm hữu một loạt những tính năng để làm cho những clip hoạt động chậm của bạn trở nên điện ảnh hơn. Người dùng Android hoàn toàn có thể chọn những tệp video và hình ảnh của mình, ngay lập tức tạo những video hoạt động chậm ở vận tốc ½ x, ⅓ x, ¼ x. Ứng dụng cũng được cho phép bạn tăng vận tốc lên 1/16 x, điều này thật tuyệt vời. Ngay cả sau khi quy đổi sang video quay chậm, chất lượng của những clip vẫn gần như bắt đầu. Ngoài ra có một vài công cụ chỉnh sửa được đưa vào ứng dụng : hiệu ứng hoạt động chậm, chỉnh sửa văn bản, bộ lọc, một thứ gọi là bộ lọc ma thuật để tăng cường giao diện của video và hơn thế nữa .
video nghệ thuật nhờ ứng dụng chuyển động chậm

 
Ngoài ra, ứng dụng này được link rất tốt với Instagram, Messenger, Facebook, TikTok … Người dùng hoàn toàn có thể san sẻ những video không bị nhiễu. Slow Motion Movie Maker là một ứng dụng tương thích để tạo những video hoạt động chậm cho những kênh truyền thông online xã hội khác nhau và bạn hoàn toàn có thể dùng thử. Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng nhiều lúc hiển thị biểu ngữ và quảng cáo toàn màn hình hiển thị .
 

Tạo video chuyển động chậm với ứng dụng video chuyển động chậm trên Android

 
Các ứng dụng chamsocdidong.com đề cập trong bài viết, giúp người dùng vừa tạo và chiêm ngưỡng và thưởng thức những video hoạt động chậm trên thiết bị Android của mình. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng cho Android để quay video hoặc biến video hiện có thành video hoạt động chậm, những ứng dụng này là lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments