11 Ứng dụng làm đẹp tốt nhất dành cho Android 2019

Trong thời đại công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ thì điện thoại cảm ứng là vật bất ly thân của đa phần tất cả chúng ta. Nhưng ngoài những tính năng thông dụng như vui chơi gọi điện thông thường thì cũng được nhiều người dùng điện thoại thông minh để “ tự sướng ”, chính cho nên vì thế nhiều nhà lập trình đã cho ra nhiều ứng dụng làm đẹp để tương hỗ cho những chị em làm đẹp bản thân mình hơn. Hãy cùng tò mò 11 ứng dụng làm đẹp tốt nhất cho Android trong hội đồng phái nữ cùng tech-buzz nhé !

1. Ứng dụng làm đẹp ModiFace Makeup 

Ứng dụng làm đẹp

ModiFace Makeup được trao vương miện hàng đầu trong danh sách các ứng dụng làm đẹp tốt nhất cho Android. Được đánh giá cao và ứng dụng cũng có sẵn cho người dùng Iphone và Windows.

Giao diện đơn giản và các tính năng thân thiện với người dùng của nó làm cho nó đáng mong đợi hơn. Người dùng chụp ảnh từ điện thoại thông minh của họ hoặc chọn một hình ảnh từ thư viện địa phương.

ModiFace sau đó mở những tùy chọn cho trang điểm mê hoặc để chọn mục yêu thích của bạn và thêm vào ảnh của bạn .
Nó hoạt động giải trí bằng cách được cho phép người dùng trải qua một cuộc lột xác ảo ở Lever trọn vẹn mới. Có rất nhiều lựa chọn người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn gồm có mô phỏng trang điểm tân tiến, sắc tố và sắc tố mỹ phẩm, và hiệu ứng trang điểm lịch sự .
Người dùng thậm chí còn hoàn toàn có thể thử 1 số ít sắc tố và sắc tố mỹ phẩm để xem hiệu ứng của nó chỉ trong vài giây. Trên hết, còn có hơn 40 kiểu tóc của người nổi tiếng và một số ít phụ kiện ( hoa tai, kính râm, trang sức đẹp ) để làm cho trang điểm mê hoặc hơn .

2. L’Oreal Makeup Genius

Ứng dụng làm đẹp LOreal

L’Oreal, tên tuổi số 1 của ngành trang điểm, đã mạo hiểm vào thị trường kỹ thuật số bằng cách tung ra loại sản phẩm thử nghiệm trang điểm ảo nguyên bản nhất L’Oreal Makeup Genius .
Do công nghệ tiên tiến chụp và trang điểm độc lạ thường không có trong những ứng dụng làm đẹp khác, Makeup Genius được cho phép bạn chụp ảnh tự sướng và tải nó lên ứng dụng để thực thi nhanh gọn .
Cơ chế của nó hoạt động giải trí tương tự như như máy quay video không sử dụng gì ngoài camera trước của thiết bị Android của bạn .
Để mang lại hiệu quả chất lượng cao, ứng dụng mưu trí và tiện nghi quét tới 64 điểm trên khuôn mặt để đạt được sự tuyệt vời trong tổng thể những yếu tố trang điểm như chạm môi, phấn mắt, phấn nền, phấn má và chì kẻ .

3. Ứng dụng Glam

Ứng dụng làm đẹp Glam

Được phát triển trong sự liên kết của nhà tạo mẫu Joey Maalouf và nữ diễn viên Cara Santana, Ứng dụng mobile Glam được coi là một trong những ứng dụng làm đẹp tốt nhất.

Do sự tham gia cá thể của những chuyên viên trang điểm trong thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể tráng lệ ưu tiên nó trong số những ứng dụng làm đẹp khác và làm điển hình nổi bật vẻ bên ngoài và trang điểm của bạn .
Phần đáng yêu nhất của ứng dụng làm đẹp này là nó được giám tuyển bởi những nhà tạo mẫu tự do luôn xuất hiện để được tư vấn trình độ về trang điểm, tóc, làm móng ngay trên điện thoại thông minh mưu trí của bạn .

4. MakeupPlus

Ứng dụng làm đẹp makeup plus

MakeupPlus là một phát minh sáng tạo tuyệt vời của Meitu, Inc. và được tích hợp rất nhiều tính năng. Xếp hạng Cửa hàng Play của nó rất rực rỡ tỏa nắng 4,4, đứng cao với hơn 50 triệu lượt tải xuống .
Như những nhà tăng trưởng công bố, ứng dụng này được thiết kế xây dựng link với nhiều chuyên viên trong ngành như những nghệ sĩ trang điểm và thợ chụp ảnh, những người sẽ phân phối những mẹo trang điểm và làm đẹp hữu dụng .
Máy ảnh tương hỗ AR tiên tiến và phát triển của nó được cho phép người dùng xem trước những kiểu trang điểm điệu đàng với những phụ kiện tuyệt vời .
Người dùng hoàn toàn có thể thử những kiểu trang điểm độc quyền được tạo bởi những nghệ sĩ và chuyên viên gồm có Nikki Tutorials, Bretman Rock, Lisa Eldridge, Christen Dominique, Angel Merino và hơn thế nữa .
MakeupPlus cũng được cho phép những người đam mê trang điểm chăm sóc mua mẫu sản phẩm để vận dụng những kiểu trang điểm yêu dấu trong đời sống thực .

5. Lakme Makeup Pro

Lkame

Lakme Makeup Pro là một ứng dụng trang điểm tốt nhất khác cho bạn thấy bạn hoàn toàn có thể trông như thế nào sau khi dùng thử mẫu sản phẩm trang điểm của nó. Nó sử dụng máy ảnh như một tấm gương khi bạn thử toàn bộ những yêu cầu mới nhất về ngoại hình .
Nó có giao diện đơn thuần – bạn nhấp vào selfie và tải lên hoặc chọn hình ảnh của mình từ thư viện địa phương của điện thoại thông minh. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào thử nghiệm với bộ trang điểm khác nhau .
Sau khi bạn đã tò mò với giao diện mới được tạo của mình, chỉ cần lưu vào điện thoại cảm ứng của bạn và san sẻ với những người khác trên mạng xã hội .
Từ phấn nền và má hồng cho đến những kiểu trang điểm như phấn mắt và son môi, ứng dụng này được cho phép bạn kiểm tra xem mỗi loại sản phẩm của Lakme làm tăng vẻ đẹp khuôn mặt của bạn như thế nào .
Ứng dụng này cũng ra mắt cho tất cả chúng ta những mẫu mã được chính Lakme Makeup Pro khuyên dùng .

6. Ứng dụng làm đẹp GLAMQUAD

ứng dụng làm đẹp glamquad

GLAMQUAD là một ứng dụng làm đẹp hạng sang dành cho người dùng Android được kiến thiết xây dựng để phân phối những dịch vụ theo nhu yếu .
Ứng dụng này gửi đến trước cửa của bạn một đội ngũ những chuyên viên chuyên nghiệp và những nhà tạo mẫu kỳ cựu được đào tạo và giảng dạy để tương hỗ những người đam mê làm đẹp đạt được tiềm năng làm đẹp của họ. Bạn sẽ tìm thấy vô số lời khuyên và nhìn nhận từ những bài đăng trên hội đồng và blog của nó .
Ứng dụng làm đẹp tại dịch vụ của bạn phân phối những giải pháp tạo kiểu độc lạ, chưa từng thấy và những gợi ý trang điểm để biến hóa diện mạo toàn diện và tổng thể của bạn mà không cần đến thăm một nghệ thuật và thẩm mỹ viện nào cả .

7. Pretty in My Pocket

Prety in my pocket

Ứng dụng này khá mê hoặc và tiện lợi. Khá nhiều tính năng Pocket của tôi theo một cách có lẽ rằng không có ứng dụng nào khác làm được .
Nó tiết kiệm chi phí cho bạn từ việc tiêu tốn số tiền cắt cổ cho việc mua những loại sản phẩm đắt tiền và thấy rằng nó không đáng giá với bạn .
Nó cũng là một cuộc đấu tranh để phân ích nhìn nhận và xác nhận chất lượng đứng tại một shop mẫu sản phẩm làm đẹp .
Pretty in My Pocket được cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh mưu trí của mình tại shop có thiết lập ứng dụng. Bạn quét bất kể loại sản phẩm nào bằng ứng dụng và xem một số ít nhìn nhận quan trọng về loại sản phẩm đơn cử .
Trong yếu tố uy tín, ứng dụng trở nên tiện lợi và giúp bạn thuận tiện học hỏi kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của những người sử dụng những mẫu sản phẩm đó .

8. YouCam Makeup

youcamekup

Là một giải pháp kỹ thuật số đáng kể cho tiềm năng trang điểm làm đẹp của bạn. Là một trong những ứng dụng làm đẹp tốt nhất cho người dùng Android, ứng dụng này cung ứng nhiều tùy chọn làm đẹp và làm tóc .
Với một loạt những trang điểm kỹ thuật số tuyệt vời, ứng dụng có tính năng trang điểm cá thể tuyệt vời cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kiểu tóc, màu môi, màu mắt, màu tóc và nhiều thứ khác với You Cam Makeup .
Những đổi khác bạn triển khai xảy ra trong thời hạn thực và ứng dụng tuyệt vời này cũng được cho phép bạn quay video mashup trang điểm khi bạn tạo cho mình một diện mạo nổi tiếng bùng cháy rực rỡ .

9. Ứng dụng làm đẹp Sephora

Sephora

Sephora cũng ra mắt hạng mục ứng dụng làm đẹp là ứng dụng chăm nom da, trang điểm làm đẹp và nước hoa chuyên nghiệp được tăng trưởng bởi Sephora USA, Inc., ứng dụng này khoe khoang về 1 triệu lượt tải xuống và xếp hạng tuyệt vời 4,4 trong Play Store .
Có sẵn cho cả Android và iOS, Sephora xử lý toàn bộ những yếu tố thiết yếu cho vẻ đẹp khởi đầu từ đầu đến chân .
Một loạt những tính năng đáng kinh ngạc của nó gồm có trang điểm nghệ sĩ ảo biến hóa ngoại hình như chăm nom da đơn cử theo loại da, phần thưởng làm đẹp, giải pháp điều trị, tư vấn trang điểm và Kiểu tóc và chăm nom móng và 1 số ít tính năng khác .

10. Mary Kay mobile Makeover

Mary Kay

Mary Kay Mobile Virtual Makeover cũng xuất hiện cho những người làm đẹp muốn tùy chỉnh nét điệu đàng trên khuôn mặt của họ bằng nhiều cách phối hợp tương quan đến trang điểm mắt, màu tóc, kiểu tóc, má hồng, phụ kiện và nhiều thứ khác .
Tất cả những gì bạn cần làm để khởi đầu là chụp ảnh nhanh từ thiết bị của bạn hoặc chọn ảnh từ thư viện của thiết bị .
Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chọn từ một loạt những quy mô được trình diễn trong ứng dụng. Sau khi sẵn sàng chuẩn bị trang điểm, bạn hoàn toàn có thể lưu nó trực tiếp vào thư viện ảnh địa phương của điện thoại thông minh mưu trí .
Người dùng hoàn toàn có thể tạo list shopping những loại sản phẩm thương mến của họ hoặc chiếm hữu giao diện theo ý muốn. Ngoài Android, nó cũng có sẵn cho những thiết bị Kindle Fire, iPad .

11. Ứng dụng làm đẹp Facetune

FaceTune

Facetune là một ứng dụng làm đẹp đang bùng nổ về vẻ đẹp, phong cách trang điểm và phong cách. Ứng dụng mạnh mẽ xoay quanh việc tạo ảnh selfie và ảnh chân dung và cung cấp cho bạn những cách thú vị để chỉnh sửa chúng. Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa toàn bộ ảnh chụp của mình, tuy chỉ là ứng dụng trên mobile nhưng app vẫn có thể cung cấp đầy đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh, theo nhiều freelancer trong cộng đồng Warmgun thì đây là ứng dụng edit hình ảnh tuyệt vời dành cho những người không chuyên hoặc không có nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

Ứng dụng chỉnh sửa và biên tập kiêm trang điểm đã giữ được nhiều công cụ dễ sử dụng mê hoặc, có sức mạnh để mang lại cho bạn vẻ bên ngoài tuyệt vời, đáng mơ ước. Khi bạn đang chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể tự mình xem cách bạn tạo hình gần giống với người mẫu từ một tạp chí thời trang .
Ứng dụng làm đẹp tuyệt vời cho điện thoại thông minh mưu trí Android này cũng được cho phép bạn san sẻ giao diện yêu dấu ngay lập tức với bè bạn .

Kết luận

Qua 11 ứng dụng làm đẹp tôi vừa nêu trên, những bạn để có được phong thái trang điểm yêu dấu và vận dụng một phong thái tuyệt vời, bạn cần đưa ra lựa chọn đúng chuẩn về ứng dụng làm đẹp tốt nhất. Chúc những bạn tìm thấy ứng dụng làm đẹp cho riêng mình .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments