#7 Ứng dụng làm mát điện thoại dành cho Android và iPhone

Khi điện thoại của chúng ta bị nóng do chơi game, truy cập nhiều ứng dụng, mở quá nhiều tác vụ… thì bắt buộc phải làm hạ nhiệt nó đi bởi máy sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Dưới đây sẽ là những ứng dụng làm mát điện thoại có thể sẽ giúp ích, cùng xem nhé.

TOP 7 ứng dụng làm mát điện thoại Android và iPhone

Với hai hệ điều hành Android và iOS phổ biến nhất hiện nay sẽ có những phần mềm làm mát điện thoại riêng, phù hợp với đặc thù hoạt động của mỗi thiết bị. Chi tiết các ứng dụng làm mát điện thoại sẽ được bật mí ngay sau đây.

Bạn đang xem : ung dung lam mat

1. Ứng dụng Cooling Master – Phone Cooler

Android Cooling Master - Phone CoolerAndroid Cooling Master – Phone Cooler

Đây là một trong những ứng dụng làm mát điện thoại rất đáng thử. Khi mở app lên, bạn có thể biết được nhiệt độ hiện tại của máy, ứng dụng nào đang làm nóng máy của bạn, và bạn có thể tắt ngay đi nếu cảm thấy không cần thiết.

2. Android Cooler Master

Tải ứng dụng TẠI ĐÂY.

Ứng dụng làm mát điện thoại Android Cooler MasterỨng dụng làm mát điện thoại Android Cooler Master
Đang hot : 5 triệu nên mua điện thoại cảm ứng gì 2017Đây cũng là một ứng dụng số 1, bạn chỉ cần một nút nhấn để hoàn toàn có thể làm mát điện thoại cảm ứng ngay lập tức. Nhấn vào nút màu xanh, và sau đó ứng dụng này sẽ kiểm tra hàng loạt RAM và CPU trên điện thoại cảm ứng của bạn sau đó sẽ giảm hiệu suất thao tác của chúng để làm mát máy .

3. iPhone System Status Lite

iPhone System Status LiteiPhone System Status Lite

Ứng dụng làm mát điện thoại System Status Lite này dành riêng cho các thiết bị điện thoại iPhone và đã được các chuyên gia đánh giá cao. iPhone System Status Lite không chỉ giúp hạ nhiệt của iPhone mà còn đảm bảo an toàn cho thiết bị. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng iPhone trong việc làm mát điện thoại.

4. CPU Cooler

Tương tự các ứng dụng làm mát điện thoại khác, iOS CPU Cooler giúp giảm tải độ nóng của điện thoại xuống, hỗ trợ máy thực hiện các tác vụ một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng này nếu chẳng may điện thoại bị tăng nhiệt độ do chơi game hay sử dụng các tác vụ quá nhiều.

CPU Cooler có khả năng hạ nhiệt độ điện thoại nhanh chóngCPU Cooler có khả năng hạ nhiệt độ điện thoại nhanh chóng

5. DU Phone Cooler & Cool Master

Ứng dụng làm mát điện thoại tiếp theo được giới thiệu chính là Android DU Phone Cooler & Cool Master. Ứng dụng có số lượt tải về nhiều nhất theo thống kế trên Google Play.

Ứng dụng Android DU Phone Cooler & Cool MasterỨng dụng Android DU Phone Cooler & Cool Master
Đang hot : nhạc hàn hay nhất năm ngoái | Tin Tức – Thủ ThuậtVới Android DU Phone Cooler và Cool Master người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện trấn áp và quản trị hiệu suất sử dụng thiết bị, nhiệt độ hoạt động giải trí. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng tự động hóa tắt khi máy được sạc đầy .

6. Alpha Cooler – Phone Cooler

Alpha Cooler - Phone CoolerAlpha Cooler – Phone Cooler

Ứng dụng miễn phí Alpha Cooler – Phone Cooler giúp hạ nhiệt CPU điện thoại chuyên nghiệp và nhanh nhất. Alpha Cooler giúp theo dõi nhiệt độ thiết bị theo thời gian thực, kiểm soát và phát hiện nhanh chóng các ứng dụng làm nóng điện thoại. Căn cứ vào đó tự động đóng các tài nguyên giúp điện thoại trở về mức nhiệt độ bình thường với sự hỗ trợ của chế độ làm mát giúp tiết kiệm pin hiệu quả.

Xem thêm: Top 7 ứng dụng tải video trên Youtube cho điện thoại Android

7. Làm Mát Điện Thoại – Hạ Nhiệt Tăng Tốc Điện Thoại

Phần mềm Làm Mát Điện Thoại – Phone cooler master – Device cooler là một công cụ giúp người dùng theo dõi nhiệt độ CPU, quản trị và giám sát những ứng dụng đang hoạt động giải trí trên điện thoại thông minh .
Ứng dụng Android DU Phone Cooler & Cool MasterỨng dụng Android DU Phone Cooler & Cool Master

Những ứng dụng làm mát điện thoại trên sẽ giúp bạn hạ nhiệt điện thoại, hỗ trợ máy tiết kiệm điện năng, hiệu suất. Việc smartphone bị nóng rất có hại bởi nó ảnh hưởng đến tốc độ thực hiện tác vụ của máy, độ bền, tuổi thọ, không những thế còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ vô cùng nguy hiểm.

Xem thêm : hình i love you dễ thương và đáng yêu | Tin Tức – Thủ Thuật

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments