TOP 5 phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone, dân Teen nên cài ngay

Để chụp ảnh xóa phông trên iPhone bạn cần iPhone 7 Plus trở lên và có camera kép, tuy nhiên với 5 phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone này, bạn chỉ cần dùng camera đơn là có thể thực hiện được, cùng theo dõi hướng dẫn trong bài viết này nhé.

TOP 5 phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone, dân Teen nên cài ngay

TOP 5 phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone, dân Teen nên cài ngay

SnapSeed –  Phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone hàng đầu

Snapseed là ứng dụng làm mờ ảnh trên iPhone và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được phát triển bởi Goolge từ năm 2011. Ngoài các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như màu sắc, độ sáng, độ tương phản thì phần mềm này cũng mang đến một tùy chọn mà người dùng mong muốn đó là xóa phông.

SnapSeed –  Phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone hàng đầu

Chính vì là một ứng dụng can đảm và mạnh mẽ, nhiều tính năng nên giao diện của Snapseed hoàn toàn có thể khiến bạn bồn chồn ở lần đầu sử dụng. Nhà sản xuất cũng đã cẩn trọng dùng những chú thích cho từng công dụng, nhưng lại bằng tiếng Anh nên có phần khó khăn vất vả cho người dùng nước ta .

Phần mềm HeraShot

HeraShot là một phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone và là một camera thông minh, cho phép người dùng chụp những bức ảnh chân dung với hiệu ứng “Depth Effect (chiều sâu)” trên cả máy ảnh trước và sau, tự động làm mờ nền ảnh mà không cần tùy chỉnh thủ công nhờ tích hợp công nghệ AI và thuật toán tiên tiến nhằm mang đến cho người dùng chất lượng ảnh tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng hiệu ứng làm mở nền ảnh lên bất kỳ bức ảnh chân dung nào được lưu trữ trong camera roll!

Phần mềm HeraShot

Cách hoạt động giải trí của HeraShot rất mưu trí khi nó hoàn toàn có thể làm mờ hậu cảnh phía sau và điển hình nổi bật chủ thể mà bạn không cần phải chỉnh gì phức tạp. Thao tác chụp ảnh cũng rất đơn thuần. Sẽ có sẵn một khung hình và bạn chỉ cần căn chủ thể đúng vị trí đó để chụp. Ngay lập tức mọi hậu cảnh phía ngoài khung hình được làm mờ một cách “ ảo diệu ”. Hoặc bạn hoàn toàn có thể dùng HeraShot để “ xóa phông ” bất kể bức ảnh nào đã chụp sẵn trong camera roll .

Phần mềm TADAA – HD Pro Camera

TADAA – HD Pro Camera cho iPhone phân phối đến người dùng tiện ích chụp ảnh nhanh cùng với 26 bộ lọc ảnh chất lượng HD để bạn vận dụng cho những hình ảnh của mình. Các bức ảnh trên thiết bị iOS của bạn sẽ được hiển thị với độ sắc nét cao, bổ trợ thêm khung hình và những đường viền thích mắt, đồng thời hoàn toàn có thể cắt, phóng to, thu nhỏ hay xoay ảnh .

Phần mềm TADAA – HD Pro Camera

TADAA – HD Pro Camera còn là phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone giúp bạn điều chỉnh các thông số ảnh như độ sáng, độ tương phản và mật độ điểm ảnh. Đặc biệt, người dùng có thể chụp một chuỗi ảnh gồm nhiều hình ảnh liên tiếp mà không bị gián đoạn. Mặc dù các bức ảnh chụp từ phần mềm này có thể chưa được đẹp bằng Camera360 cho iPhone nhưng bạn có thể chỉnh sửa bằng nhiều công cụ có sẵn. Tuy nhiên khi chụp với Camera360 cho iPhone thì ảnh đã đẹp sẵn và bạn không phải chỉnh sửa nhiều nữa.

Phần mềm Focus Effect

Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa khá nổi tiếng ở thời gian hiện tại, Focus Effect cũng phân phối cho người dùng tính năng xóa phông khá độc lạ. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chọn một khu vực làm trọng tâm bức ảnh sau đó ứng dụng này sẽ tự động hóa làm mờ phông nền xung quanh, điều này khiến cho trọng tâm trở nên điển hình nổi bật và giúp toàn diện và tổng thể bức ảnh trở nên lôi cuốn hơn .

Phần mềm Focus Effect

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở phần mềm chọn ảnh> nhấn vào công cụ “Blur” và xóa vùng mà bạn không muốn làm mờ đi > sau đó nhấn “Next” để tiến hành xóa phông.

Bước 2: Tại bước này, bạn có thể chọn tiếp công cụ “Blur” để thay đổi mức độ xóa phông hoặc nhấn “Save” để lưu ảnh.

Phần mềm Touch Focus

Phần mềm Touch Focus

Touch Focus cũng là một trong những ứng dụng làm mờ ảnh trên iPhone có khả năng làm mờ ảnh được ưa chuộng hiện nay với giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng. Theo đó, bạn chỉ cần lựa chọn bức ảnh cần xóa phông rồi sử dụng công cụ “giọt nước” để làm mờ đi khu vực mà mình muốn.

Với 5 phần mềm làm mờ ảnh trên iPhone này, trong nhiều trường hợp bạn không cần phải sử dụng đến camera kép vẫn có thể thực hiện việc chụp ảnh xóa phông một cách đơn giản phải không nào.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments