5 ứng dụng làm mờ hậu cảnh nên tải ngay và luôn

Bạn là người đam mê chụp ảnh và mê mẩn kỹ thuật chụp ảnh xóa phông đang trở thành trào lưu thịnh hành hiện nay. Tính năng này hiện đang được tích hợp ở nhiều smartphone cao cấp. Tuy nhiên, bạn không cần phải có camera kép mà vẫn chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp với gợi ý 5 ứng dụng làm mờ hậu cảnh sau đây nhé..

5 ứng dụng làm mờ hậu cảnh nên tải ngay và luôn

Advertisement

Phần mềm làm mờ hậu cảnh trên điện thoại

Với 5 ứng dụng làm mờ hậu cảnh này, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh xóa phông cực đỉnh, chuyên nghiệp. Ngoài những phần mềm làm mờ hậu cảnh trên điện thoại này, hãy thử xem thêm 6 phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android chắc chắn sẽ có ích với mọi người.

Ngoài ra, để có những bức ảnh hoàn hảo hơn chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone. Chắc chắn sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Blur Image

Advertisement

Được biết đến là ứng dụng làm mờ hậu cảnh hết sức tuyệt vời, Blur Image đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng. Công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí này sử dụng công nghệ giả lập ống kính DSLR như trên máy ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn biến một bức ảnh chụp chế độ thông thường bằng camera điện thoại thành một sản phẩm “tuyệt tác” như được chụp bằng máy ảnh xịn, bởi 1 nghệ sỹ nhiếp ảnh thực thụ.

Tải phần mềm làm mờ hậu cảnh Blur Image cho Android TẠI ĐÂY.

AfterFocus

Hiệu ứng xóa phông, làm mờ hậu cảnh đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng khi chụp ảnh bởi giúp làm nổi bật chủ thể và tạo bố cục độc đáo cho bức ảnh “Made by you”. Để làm mờ hậu cảnh bằng điện thoại bạn có thể sử dụng ứng dụng làm mờ hậu cảnh AfterFocus với chỉ vài thao tác đơn giản.

Advertisement

Phần mềm làm mờ hậu cảnh trên điện thoại AfterFocus
Với AfterFucus bạn chỉ cần vẽ một đường xung quanh những phần của hình ảnh vật thể muốn lấy nét, còn phần phía ngoài đường vẽ đó sẽ được làm mờ. Sự biến hóa độ sắc nét hình ảnh này sẽ giúp làm nét vùng muốn lấy chi tiết cụ thể điểm ảnh đồng thời làm mờ hậu cảnh để tránh làm phân tán sự quan tâm của người xem .
Tải ứng dụng AfterFocus TẠI ĐÂY : Android – iOS

Blur Partly

Trong danh sách những phần mềm làm mờ hậu cảnh trên điện thoại nhất định không thể bỏ qua chính là Blur Partly – bạn đồng hành lý tưởng cho những nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Ứng dụng này sử dụng khá đơn giản với các thao tác tráo đổi phần ảnh muốn làm nét và sau đó làm mờ phần hậu cảnh theo những hình dạng bất kỳ như tự do, vòng tròn, chữ nhật, hình vuông, vùng gradient… Như vậy, để giới hạn vùng ảnh cần chỉnh sửa bạn có thể lựa chọn các khối cần làm rõ nét và các phần còn lại sẽ tự động được tạo hiệu ứng mờ.

Bên cạnh hiệu ứng xóa phông, phần mềm chụp ảnh làm mờ nên Blur Partly còn cung cấp nhiều chế độ xử lý ảnh phong phú như điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, độ tương phản, độ bão hòa, điểm sắc nét, mức độ làm mờ…giúp bức ảnh thêm ấn tượng, độc đáo.

Tải ứng dụng Blur Partly cho iPhone TẠI ĐÂY .

Advertisement

>>> Xem Ngay: Top 7 smartphone có camera đỉnh nhất hiện nay sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh làm mờ xung quanh được phát triển bởi Google, chính thức ra mắt vào năm 2011. Đây thực sự là “chiếc đũa thần” của bậc thầy phù thủy chỉnh sửa ảnh bởi Snapseed không chỉ cung cấp tính năng xóa phông mà còn trang bị đầy đủ các tính năng xử lý hình ảnh chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.

Phần mềm làm mờ hậu cảnh trên điện thoại Snapseed
Với Snapseed, bạn hoàn toàn có thể tùy ý chỉnh sửa ảnh tự động hóa, kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật kỹ thuật của ảnh, lựa chọn những bộ lọc phong phú, gồm có cả tính năng xóa phông. Các thao tác thực thi trên Snapseed rất đơn thuần, bạn chỉ cần lựa chọn ảnh cần chỉnh sửa > Chọn chính sách Làm mờ ống kính > Chọn vùng không muốn xóa phông nền .
Tải ngay ứng dụng làm mờ hậu cảnh không lấy phí Snapseed TẠI ĐÂY Android – iOS

Focus Effect

Tập trung phát triển tính năng xóa phông, ứng dụng làm mờ hậu cảnh Focus Effect mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm xử lý hình ảnh hiệu quả nhất. Thao tác xóa phông trên Focus Effect thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn khu vực trọng tâm cần lấy nét sau đó phần mềm sẽ tự động làm mờ phần nền xung quanh, giúp làm nổi bật chủ thể ảnh đã được chọn.

Advertisement

Tải Focus Effect TẠI ĐÂY Android – iOS .
Phần mềm làm mờ hậu cảnh trên điện thoại Focus Effect

Như vậy trên đây là tổng hợp 5 ứng dụng làm mờ hậu cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay, thân thiện với cả người dùng smartphone Android và iOS. Đặc biệt ngoài tính năng xóa phông, các ứng dụng làm mờ hậu cảnh này còn cung cấp nhiều hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa đa dạng khác, đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa của người dùng.

Ngoài việc sử dụng những phần mềm làm mờ hậu cảnh trên điện thoại để có những bức ảnh xóa phông thú vị thì với những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp dưới 5 triệu đồng, bạn sẽ không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào mà vẫn có được những bức hình tuyệt vời.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments