Animoto – ứng dụng làm video online từ ảnh đơn giản

Hướng dẫn các bạn cách làm video online. Sử dụng ứng dụng trực tuyến hoàn toàn miễn phí để ghép ảnh thành video hoàn chỉnh. Với cực nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp với nhiều hiệu ứng dễ thương, có nhạc và chèn được chữ tùy ý.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hướng dẫn này để ghép ảnh thành video online hay “ ghép đoạn ghi hình ” khuyến mãi người ấy, bạn thân, đồng đội cùng cha khác ông nội, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình nhân ngày đặc biệt quan trọng nào đó và mang đến một thông điệp và một lời nhắn nhủ ý nghĩa .

Cách ghép ảnh thành video online

Thực ra bài này là bản thân mình sửa lại vì ngày trước là chính mình trình làng cho trang yome, nhưng nhiều bạn kêu trang đó ghép đoạn ghi hình lâu quá nên chuyển qua sử dụng ứng dụng của quốc tế này cho để ghép cho với vận tốc cao và hiệu ứng đẹp hơn .

Bước 1: Truy tìm cập vào trang website Animoto để làm video từ ảnh online: Tại đây

Nếu như ứng dụng này không làm bạn hài lòng, các bạn có thể truy cập vào link: Website làm video online – để tham khảo thêm 5 ứng dụng làm video online miễn phí và độc đáo khác và sử dụng nhé.

Bạn hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn tại đây hoạc xem hướng dẫn bằng hình ảnh phía dưới .

Bước 2: Giao diện website như hình bên dưới mô tả, để khởi đầu cho công việc tạo đoạn video bạn lựa chọn “Get started” và đăng nhập bằng Facebook hoặc tạo trương mục khác tùy bạn.

Như chính mình thì bản thân mình đăng nhập bằng Facebook cho nhanh, bấm đăng nhập “Sign up using Facebook” cho tiện mà cũng không cần gõ lại pass dài dòng.

Ứng dụng ghép ảnh thành video online

Bước 3: Ấn tiếp vào “Create” để mở màn tạo đoạn video

Giao diện phần mềm làm video online

Bước 4: Chọn lựa chủ đề cho đoạn tạo video hình ảnh của bạn, có hầu hết tất cả những chủ đề mà bạn có thể cần đến và sử dụng cho từng mực đích, ví dụ như tạo album cho trẻ thơ, tiệm tạm hóa, tiệc, cưới, du lịch, ngày lễ …

Nếu như không biết nhiều về tiếng anh bạn hoàn toàn có thể chuột phải vào website và lựa chọn dịch sáng tiếng việt để hoàn toàn có thể sử dụng dễ hơn và chọn những chủ đề đúng theo mục địch của mình .
List style và chủ đề của video

Bước 5: Sau khi chọn được chủ đề rồi ấn vào “Create Video” ở đây mình ví dụ lựa chọn chủ đề là ngày cưới mình vào tab wedding và chọn lựa chủ đề Up roses . 

chọn chủ đề mà bạn thích và cần làm
Sau khi ấn Create Đoạn video hình ảnh bạn sẽ đươc chuyển vào ứng dụng và chuyển đến chỗ để add ảnh, nhạc, chữ, hiệu ứng … với giao diện như hình bên dưới :
Các chức năng của phần mềm làm video online
Lưu Ý :

 • Change style: Chọn lựa lại chủ đề ở bước 5 nếu bạn không thích chủ đề đã chọn trong khoảng trước.

 • Add logo: Thêm ảnh đại diện cho đoạn ghi hình của bạn.

 • Add pics: Thêm những ảnh mà bạn muốn ghép thành video.

 • Add text: Thêm chữ vào ảnh.

 • Add another song: Đây chính là bước

  Đây chính là bước ghép nhạc vào video online, giúp bạn có thể thâm bài hát vào video đơn giản.

Bản thân mình cũng không giải nghĩa chi tiết từng phần để các bạn hiểu hết được, chủ yếu mình hướng dẫn đi sâu vào phần Add pics thôi. Cả nhà chọn lựa vào Add pics để thêm những ảnh bạn muốn ghép thành đoạn ghi hình.

Chọn ảnh và thêm vào ứng dụng

Đây cũng chính là phương pháp ghép nhạc online mà rất nhiều bạn quan tâm và hỏi Bigstar Media. Các bạn hoàn toàn có thể dùng phương pháp này để có thể ghép nhạc online hoàn toàn miễn phí mà không cần phần mềm.

Chọn lựa đến nơi mà bạn đang tàng trữ hình ảnh để tải lên ứng dụng ( ứng dụng ), nếu như đang để ở máy tính thì bạn lựa chọn dòng tiên phong “ Upload picture and video ” còn giả dụ tàng trữ ở chỗ khác như facebook, instagram, flickr, dropbox thì lựa chọn cho thích hợp. Sau khi lựa chọn ảnh đợi một vài giây để ảnh được upload lên ứng dụng ( ứng dụng ) .
Ảnh đã load lên bạn hoàn toàn có thể thêm nhạc, thêm chữ, chỉnh hiệu ứng … như mình có ghi ở bên trên và chú thích tính năng ứng dụng, sau khi chỉnh sửa và biên tập video ảnh kết thúc, để ứng dụng khởi động và khởi đầu ghép ảnh thì bạn ấn vào “ Preview Video ” như mình có khoanh đỏ ở ảnh bên dưới
chọn ảnh cần làm đưa vào ứng dụng
Đợi một vài giây hoạc vài phút nếu nhiều hình ảnh để kết thúc quy trình tạo video hình ảnh và ấn vào “ PRODUCE ” để thêm vài thông tin cho album .
Đặt tiêu đề video và chia sẻ video đó

 • Title : tiêu đề của video
 • Date : Ngày tháng 5
 • Producer : Người tạo đoạn ghi hình
 • Description : Mô tả về đoạn ghi hình
 • Bên phải là định dạng video bạn hoàn toàn có thể chuyên chở về với chất lượng 480 p, 720 p, 1080 p càng cao chất lượng video càng tốt .

Và Nhấn “Finish” để video được tạo, thời gian phụ thuộc rât nhiều vào hình ảnh, hiệu ứng bạn chọn lựa, càng nhiều hình ảnh thì thời gian tạo video càng lâu.

Sau khi đoạn ghi hình tạo kết thúc ấn Download để chuyên chở video về máy hoặc share lên mạng phố hội.

Bạn có thể tải về máy hoạc chia sẻ lên MXH
Chọn chất lượng đoạn video hình ảnh mà bạn muốn dowload về ấn vào cái nút MP4 là bạn hoàn toàn có thể tải về máy rồi đó .

Chọn định dạng và chất lượng video để xuất file

Ok ngon rồi đó cả nhà, như vậy là các bạn đã thực hiện xong việc ghép ảnh thành video online một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, nếu bạn không có máy tính, có thể tham khảo ngay bài viết: phần mềm làm video trên iphone để có thể làm video trên chiếc điện thoại của mình một cách đơn giản nhất.

Đây là một ứng dụng khá hay để cho mọi người hoàn toàn có thể sử dụng để làm được rất nhiều việc khác .

Một vài ví dụ mà bên mình đã sử dụng ứng dụng này để sản xuất video quảng cáo cực độc đáo, mọi người có thể tham khảo tại: Mẫu làm video quảng cáo, để xem các mẫu video mà bên mình đã hoàn thành.

Lưu ý khi làm video online

Nếu bạn nghĩ là làm video online cực dễ thì bạn đã nhầm. Với từng đó ưu điểm thì đi liền với nó cũng không ít nhược điểm như: không theo bố cục mình muốn, không theo style mình thích… Thế nên để làm được một video độc đáo cần rất nhiều công sức để nghiên cưu và chọn lựa các style độc đáo để tạo ra một video hoàn hảo. Vậy nên hãy định hình trước cho mình một phong cách mà bạn thích trước khi bắt tay vào ghép ảnh online nhé.

Ngoài ra nếu bạn là người bận rộn với công việc hay không thể tìm kiếm được một style ưng ý, mà lại đang rất rất cần có một video trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng một dịch vụ làm video theo yêu cầu để giúp bạn làm điều đó. Tôi tin chắc là bạn sẽ ưng ý khi sử dụng các dịch vụ làm video ảnh 3D trên thị trường.

Với giá dịch vụ hiện tại chúng tôi đang cung ứng để bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu 1 video ảnh 3D chỉ 200.000, thật là quá rẻ và đáng sử dụng phải không .

Nếu bạn là người ham học làm video và phương án làm video online này chưa đủ sức thuyết phục với bạn thì có thể tham khảo các bài hướng dẫn khác tại: Hướng dẫn làm video. Nó sẽ giúp các bạn có thể học thêm nhiều các để làm video đó.

Nếu thấy hay và hữu dụng, hãy giúp Bigstarmedia một việc, san sẻ bài hướng dẫn lên facebook để nhiều bè bạn cùng biết đến. Đây là một cách giúp hội đồng cùng tăng trưởng .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments