Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc hay cho Android và iOS

Any.Do

VOH.com.vn-Top-10-ung-dung-nhac-nho-cong-viec-hay-anh-1

Advertisement

Ứng dụng nhắc nhở việc làm Any. Do

Any. Do ( Android và iOS ) là một ứng dụng nên có. Ứng dụng này rất thông dụng nhất trên thiết bị di động. Đồng thời, nó rất đơn thuần dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thêm list shopping, khu vực thăm quan, những cuộc họp của bạn … Thật thuận tiện để thêm ghi chú của 1 số ít nơi và để nhắc nhở thời hạn bạn cần. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được bỏ lỡ một sự kiện quan trọng hoặc quên vào shop. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ ứng dụng gửi email cho người khác, chỉ bằng cách nhập một địa chỉ email hoặc chỉ đơn thuần là một tên. Nếu những việc cần làm đã triển khai xong rất đầy đủ, nó sẽ bị xóa vào ngày tiếp theo. Những việc chưa làm xong sẽ được lưu trong hai ngày, thế cho nên bạn có thời cơ để thực thi chúng. Thiết kế của ứng dụng cũng thuận tiện. Ứng dụng là không tính tiền, với mua thêm hàng trong app .

Link tải:

Android

iOS

Advertisement

To Do Reminder

VOH.com.vn-Top-10-ung-dung-nhac-nho-cong-viec-hay-anh-2

Ứng dụng nhắc nhở việc làm To Do Reminder
To Do Reminder ( Android ) là ứng dụng sẽ làm cho đời sống thuận tiện ! Tại đây, bạn có một list nhắc nhở nơi bạn hoàn toàn có thể thêm việc làm : tên, 1 số ít chi tiết cụ thể, ngày, giờ và tần suất nên tái diễn ( hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và thậm chí còn hàng năm hoặc hoàn toàn có thể là một lần ). Một tùy chọn mê hoặc và hữu dụng là bạn hoàn toàn có thể thêm một tác vụ bằng giọng nói ! Bây giờ bạn hoàn toàn có thể thêm một lời nhắc nhở chỉ vài giây ! Đồng thời, có thêm tùy chọn như Ngày đặc biệt quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể đồng nhất hóa ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm của bè bạn và những thành viên mái ấm gia đình từ Facebook, Lịch Google, Danh bạ điện thoại cảm ứng hoặc bạn hoàn toàn có thể tạo list Sinh nhật và Kỷ niệm mới. Hiện tại, không cần phải nhớ toàn bộ những ngày quan trọng. Ứng dụng là không lấy phí .

Link tải:

Android

Due

VOH.com.vn-Top-10-ung-dung-nhac-nho-cong-viec-hay-anh-3

Advertisement

Ứng dụng nhắc nhở việc làm Due
Due ( iOS ) là một ứng dụng thực sự nhanh gọn ! Tính năng mê hoặc nhất của ứng dụng này là vận tốc. Trước hết, bạn không cần phải tạo một thông tin tài khoản mới để khởi đầu. Hơn nữa, không có ngày khởi đầu hay ngày kết thúc. Bạn hoàn toàn có thể tắt ứng dụng Due một cách đơn thuần trong trường hợp lời nhắc hiện lên nhiều lần hoặc liên tục. Sau khi hoàn thành xong trách nhiệm, bạn hoàn toàn có thể lưu lại rằng nó đã triển khai xong và Due tự động hóa đặt lại lời nhắc cho lần sau. Điều quan trọng cần chú ý quan tâm ở đây là một bộ đếm thời hạn hoàn toàn có thể tái sử dụng rất có ích cho những tác vụ lặp đi lặp lại. Ví dụ : nếu bạn cần nghỉ ngơi sau 20 phút hoặc triển khai cuộc gọi cho người mua của mình, hãy sử dụng bộ hẹn giờ này ! Một quyền lợi nữa của ứng dụng là bạn hoàn toàn có thể đồng điệu hóa lời nhắc của mình trải qua Dropbox hoặc iCloud và sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại thông minh hoặc iPad. Đây là ứng dụng có phí duy nhất trong list này, nó tốn 4,99 USD .

Link tải:

iOS

BZ Reminder

VOH.com.vn-Top-10-ung-dung-nhac-nho-cong-viec-hay-anh-4

Ứng dụng nhắc nhở việc làm BZ Reminder
BZ Reminder ( Android ) là ứng dụng thuận tiện sử dụng và linh động. Nếu bạn cần một cái gì đó nhanh gọn và đơn thuần, ứng dụng BZ Reminder này sẽ dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể thêm ghi chú được lặp lại nếu cần. Hơn nữa, hoàn toàn có thể tạo một list sinh nhật bằng cách nhập nó từ list liên lạc điện thoại cảm ứng hoặc từ Lịch Google. Nó tựa như như Any. Do, Wunderlist, v.v., nhưng ứng dụng nhắc nhở này yên tĩnh đơn thuần hơn ! Ứng dụng là không tính tiền, với mua thêm hàng trong app .

Link tải:

Android

Wunderlist

VOH.com.vn-Top-10-ung-dung-nhac-nho-cong-viec-hay-anh-5

Advertisement

Ứng dụng nhắc nhở việc làm Wunderlist
Wunderlist ( iOS, Android, Windows ) là ứng dụng được phong cách thiết kế đơn thuần để làm list. Nó có menu mê hoặc và dễ sử dụng. Ứng dụng này có rất nhiều công dụng có ích. Vì bạn liên tục bận rộn và có rất nhiều thanh toán giao dịch nên mọi thứ cần được tổ chức triển khai tốt. Hãy sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể nhóm những list được liên kết trong trường hợp đó là tài liệu. Ngoài ra, thật thuận tiện để gửi list của riêng bạn cho bạn hữu hoặc đồng nghiệp của bạn, để in những trách nhiệm, list của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột ! Hơn nữa, còn có tùy chọn để đính kèm ảnh, file, bản trình diễn, … Ứng dụng có nhiều tùy chọn bổ trợ có ích. Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể thêm nhận xét và khởi đầu cuộc trò chuyện với bất kể ai trong list được san sẻ trực tuyến của bạn. Ứng dụng đồng nhất tài liệu giữa máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy, ứng dụng có sẵn mọi lúc, mọi nơi cho bạn ! Ứng dụng là không lấy phí, với mua thêm hàng trong app .

Link tải:

Android

iOS

Todoist

VOH.com.vn-Top-10-ung-dung-nhac-nho-cong-viec-hay-anh-6

Ứng dụng nhắc nhở việc làm Todoist
Todoist ( iOS, Android, Windows ) là ứng dụng quản trị trách nhiệm và ứng dụng số 1. Todoist cung ứng nhiều tính năng có ích hơn những dịch vụ khác. Đó là nguyên do tại sao bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những trách nhiệm của bạn và tối ưu hóa hiệu suất của bạn. Dưới đây là những dịch vụ như : trách nhiệm ( nó giúp xử lý những yếu tố nghiêm trọng so với những trách nhiệm đa cấp ) ; tiểu dự án Bất Động Sản ( quản trị những dự án Bất Động Sản lớn khó khăn vất vả bằng cách chia nhỏ chúng ra thành những tiểu dự án Bất Động Sản ). Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể hợp tác với những đồng nghiệp san sẻ những dự án Bất Động Sản và luận bàn cụ thể về chúng. Không có yếu tố gì về việc bạn đang ở đâu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng ngay cả khi offline. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tạo thời hạn lặp đi lặp lại, cho một kỳ thi. Ứng dụng là không tính tiền, với mua thêm hàng trong app .

Advertisement

Link tải:

Android

iOS

Life Reminders

VOH.com.vn-Top-10-ung-dung-nhac-nho-cong-viec-hay-anh-7

Ứng dụng nhắc nhở việc làm Life Reminders
Life Reminders ( Android ) là ứng dụng sẽ thay thế sửa chữa trí nhớ của chính bạn ! Với Life Reminders rất thuận tiện để tạo ghi chú và khi thời hạn đến những ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn. Dưới đây là 1 số ít loại nhắc nhở. Đầu tiên là một lời nhắc nhở cuộc gọi. Bạn chỉ cần thiết lập liên lạc và thời gian thông tin và nó nhắc nhở bạn trong thời hạn. Khi tới thời hạn, bạn chỉ cần nhấp vào nút hoặc cho nó sang một bên cho một vài phút. Một loại nhắc nhở khác là một trách nhiệm. Bạn nhập một trách nhiệm và thiết lập ngày và nó sẽ nhắc nhở bạn khi thiết yếu. Ngoài ra, còn có lời nhắc email. Bạn đặt tin nhắn, địa chỉ và thời hạn. Và bạn chỉ cần xác nhận “ gửi ” khi thấy một thông tin trên màn hình hiển thị. Trong một từ, ứng dụng này rất dễ sử dụng và bạn sẽ không khi nào quên bất kỳ điều gì nữa ! Ứng dụng là không lấy phí, với mua thêm hàng trong app .

Link tải:

Android

Remember The Milk

VOH.com.vn-Top-10-ung-dung-nhac-nho-cong-viec-hay-anh-8

Advertisement

Ứng dụng nhắc nhở việc làm Remember The Milk
Remember The Milk ( iOS, Android, Windows ) – Giúp tăng hiệu suất lao động mọi lúc mọi nơi ! Ứng dụng mưu trí này được tạo ra dành riêng cho những người bận rộn. Ứng dụng có một số lượng lớn những tùy chọn : nó đồng nhất hóa trên toàn bộ những thiết bị của bạn ; tổ chức triển khai theo những ưu tiên của bạn, tái diễn, list và ngày đáo hạn. Bạn hoàn toàn có thể cộng tác list việc cần làm của mình với người khác trong trường hợp để triển khai trách nhiệm của mình nhanh hơn. Nếu bạn thêm một trách nhiệm và thời hạn nhắc nhở, bạn sẽ nhận được thông tin mọi lúc mọi nơi ! Ứng dụng là không tính tiền .

Link tải:

Android

iOS

Just Reminder

VOH.com.vn-Top-10-ung-dung-nhac-nho-cong-viec-hay-anh-9

Ứng dụng nhắc nhở việc làm Just Reminder
Just Reminder ( Android ) là ứng dụng tuyệt vời “ tổng thể trong một ”. Sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể đặt lời nhắc tác vụ, lời nhắc cuộc gọi điện thoại cảm ứng, lời nhắc sinh nhật hoặc kỷ niệm và một số ít việc khác. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể thêm trách nhiệm với một giọng nói, giúp tiết kiệm chi phí thời hạn của bạn. Đối với mỗi trách nhiệm của bạn, bạn hoàn toàn có thể chọn một nhạc chuông đơn cử. Nó được phong cách thiết kế tốt và có giao diện đơn thuần. Nó được cho phép bạn tập trung chuyên sâu vào những trách nhiệm và list việc cần làm. Ứng dụng là không tính tiền, với mua thêm hàng trong app .

Link tải:

Android

Simplest Reminder

VOH.com.vn-Top-10-ung-dung-nhac-nho-cong-viec-hay-anh-10

Advertisement

Ứng dụng nhắc nhở việc làm Simplest Reminder
Simplest Reminder ( Android ) là một ứng dụng được phong cách thiết kế đẹp, tạo ghi nhớ đơn thuần trong vài giây ! Thiết kế đơn thuần của nó được cho phép tập trung chuyên sâu vào những trách nhiệm của bạn. Nếu bạn cần làm gì đó và bạn lo ngại rằng bạn hoàn toàn có thể quên, chỉ cần đặt lời nhắc và bạn sẽ được thông tin vào thời gian thích hợp. Ứng dụng này là ứng dụng đơn thuần nhất trong hàng loạt shop Google Play. Với một ứng dụng nhắc nhở như vậy, bạn sẽ không khi nào quên những điều quan trọng ! Ứng dụng là không lấy phí .

Link tải:

Android

Nguồn ảnh : Internet
5 Ứng dụng đinh vị điện thoại hay, miễn phí cho Android và iOS: Hầu hết chúng ta đều quan tâm người thân gia đình đang làm gì với điện thoại của họ và họ đang ở đâu. Điều này dễ hiểu…Bài viết này, sẽ nói về 5 Ứng dụng đinh vị điện thoai hay, …Hầu hết tất cả chúng ta đều chăm sóc người thân trong gia đình mái ấm gia đình đang làm gì với điện thoại cảm ứng của họ và họ đang ở đâu. Điều này dễ hiểu … Bài viết này, sẽ nói về 5 Ứng dụng đinh vị điện thoai hay, …Tổng hợp các ứng dụng ví điện tử an toàn và dễ sử dụng: Thị trường ví điện tử đang tăng trưởng mạnh và khá sôi động với sự tham gia của các ông lớn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài ví điện tử phổ biến, dưới dạng các ứng dụng trên điện thoại…Thị Trường ví điện tử đang tăng trưởng mạnh và khá sôi động với sự tham gia của những ông lớn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài ví điện tử phổ cập, dưới dạng những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng …

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments