Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại Android 2020

Biên tập bởi Nguyễn Bùi Nhật Mỹ

Đăng 1 năm trước

7.616

Các công cụ lưu trữ đám mây đang dần trở thành trợ thủ đắc lực của chúng ta trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Cùng Điện máy XANH điểm qua Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại Android 2020 ngay sau đây!

Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại Android 2020

1Amazon Drive

Đây là một ứng dụng không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là những người yêu thích và hay tìm hiểu công nghệ. Amazon Drive có 2 loại đó là Prime PhotosUnlimited Storage.

Nếu như Prime Photos cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh không giới hạn miễn phí thì Unlimited Storage lại cho phép lưu trữ các tập tin không giới hạn, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hay lưu trữ các tài liệu quan trọng.

Với tính năng bảo đảm an toàn, tương hỗ sao lưu tự động hóa và hoàn toàn có thể truy vấn trên toàn bộ những thiết bị giúp đây là một trong những ứng dụng trên Android được nhiều người dùng ưu thích .

Amazone Drive

2One Drive

Về cơ bản, OneDrive là bộ lưu trữ trực tuyến miễn phí tương tự như Google Drive, tuy nhiên, OneDrive được sử dụng với các sản phẩm của Microsoft như Word, Excel và PowerPoint. Nó cũng được tích hợp vào các ứng dụng để dễ dàng truy cập (như ứng dụng Arrow Launcher của Microsoft dành cho Android) và cung cấp bộ nhớ cho tất cả các tệp.

Ứng dụng bao gồm các tính năng tự động sao lưu ảnh và video (tùy chọn), cũng như các tính năng chia sẻ đơn giản. Nó cũng tích hợp với Android Wear. Ứng dụng miễn phí 5GB cho việc sử dụng cá nhân. Bạn sẽ nhận được 5TB bộ nhớ tệp và Office 365 Home khi mua gói 100 đô la một năm, hoặc 1TB bộ nhớ và Office 365 Personal cho gói 70 đô la một năm.

One Drive

3Google Drive

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Google Drive, có thể nói đây là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất trên Android được hầu hết dân văn phòng sử dụng. Google Drive cung cấp đến 15GB lưu trữ trên mây miễn phí cho tài khoản người dùng mà nó còn được tích hợp hàng loạt các tính năng hàng đầu khác.

Không chỉ phân phối năng lực lưu trữ tài liệu, Google Drive còn được cho phép người dùng san sẻ tài liệu, tương hỗ thao tác nhóm, chỉnh sửa thông tin. Đây là một giải pháp cho bất kỳ ai sử dụng thiết bị Android với một thông tin tài khoản Google bởi nó giúp bạn thực thi những thao tác nhanh gọn qua đó tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn khi sử dụng .

Google Drvie

4Dropbox

Dropbox là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và yêu thích trên Android trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ miễn phí của nó chỉ có 2GB nhưng có thể tăng không gian lưu trữ bằng cách để lại phản hồi, theo dõi công ty và giới thiệu bạn bè mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Bên cạnh đó, dịch vụ này trọn vẹn không tính tiền giúp người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản ngân sách đáng kể. Một trong những ưu điểm của ứng dụng này đó chính là có thêm một tính năng mới giúp người dùng hoàn toàn có thể truy vấn tài liệu ngay cả khi thiết bị của bạn không được liên kết internet .

Dropbox

5Box

Box cung cấp 10GB dung lượng miễn phí với giới hạn tải lên 250M giúp bạn có thể lưu trữ các tài liệu, thông tin quan trọng mà không mất thêm chi phí. Ứng dụng Android của Box có thể cung cấp tất cả các tùy chọn mà người dùng mong có trong một ứng dụng lưu trữ trên đám mây trong đó bao gồm cả truy cập ngoại tuyến vào các tệp tin mà bạn đã lưu trữ trước đó.

Box

6MediaFire

MediaFire cung cấp 50GB dung lượng miễn phí, nhưng khi bắt đầu bạn chỉ có 12GB và phải kiếm phần còn lại thông qua những việc như giới thiệu bạn bè sử dụng. Ứng dụng dành cho Android cung cấp tính năng sao lưu hình ảnh và video tự động, bạn có thể xem trước tài liệu và nghe các tệp âm thanh từ trong ứng dụng.

Nếu muốn sở hữu 1TB dung lượng lưu trữ tối đa, người dùng sẽ phải tốn 3,75 đô la nếu chọn đăng ký hàng năm hoặc 5 đô la mỗi tháng.

MediaFire

7MEGA

MEGA cung cấp 50GB dung lượng miễn phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ và tập trung vào sự riêng tư mà những ứng dụng khác không có được. Tất cả các tệp hay tập tin đều được mã hóa và đảm bảo quyền cá nhân và riêng tư. Do đó, nếu bạn là người cần sự riêng tư và bảo mật thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

MEGA

8Resilio Sync

Resilio Sync tạo ra một một đám mây riêng hoạt động mà không có kết nối Internet bằng cách sử dụng công nghệ peer-to-peer để kết nối điện thoại Android, máy tính cá nhân, thiết bị NAS hoặc máy chủ khác để tự động sao lưu và đồng bộ hóa các loại tệp khác nhau mà không cần gửi tệp tới bên thứ ba để lưu trữ.

Nhược điểm và có lẽ cũng là ưu điểm chính là không có giới hạn lưu trữ tệp. Việc hao pin là nguyên nhân khiến một số người không còn sử dụng ứng dụng này nữa, nhưng nếu bạn thường sử dụng ứng dụng này khi ở nhà hoặc văn phòng, điều này không phải là vấn đề quá lớn. Bạn chỉ cần 39 đô la cho gói chương trình Pro với thời hạn sử dụng trọn đời.

Resilio Sync

9Unclouded

Unclouded được cho phép người dùng sử dụng nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau để có nhiều khoảng trống lưu trữ thì bạn cần một ứng dụng tổ chức triển khai và sắp xếp những tệp và thư mục khác nhau .
Dịch Vụ Thương Mại lưu trữ Unclouded cho Android là một cách tuyệt vời để làm điều đó mà không phải trả bất kể khoản tiền nào, mặc dầu bạn sẽ cần phải trả tiền để liên kết nhiều thông tin tài khoản điện toán đám mây. Ứng dụng được cho phép chỉ trả tiền cho những tính năng bạn cần hoặc hoàn toàn có thể mở khóa toàn bộ chỉ với vài đô la .

Unclouded

10SpiderOak ONE

Theo các nhà phát triển ứng dụng này cho biết, mục tiêu của SpiderOak ONE hướng đến quyền riêng tư của người dùng. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho thiết bị Android của bạn với bản sao lưu bí mật không lo mất dữ liệu, đồng thời bảo vệ các tệp khỏi ransomware.

Ứng dụng không chỉ cho phép bạn sao lưu các tệp của mình mà còn cho phép bạn đồng bộ hóa chúng trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,… bằng cách tạo liên kết an toàn ngay cả khi họ không có tài khoản. SpiderOak ONE cũng có sẵn cho Windows, macOS và Linuxm và được dùng thử miễn phí 250 GB trong 21 ngày.

SpiderOak ONE

11Tresorit

Tresorit là một ứng dụng không hề rẻ, nhưng những tiện ích nó mang lại thì cực kỳ xứng đáng với giá trị, có thể kể đến là siêu an toàn. Ứng dụng này cho phép bạn tạo folder an toàn được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối. Sau đó, bạn có thể an tâm lưu trữ ảnh, tài liệu và các tệp nhạy cảm của mình mà không lo bị rò rỉ hoặc hack.

Tresorit chỉ cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí. Nếu muốn nhiều hơn, bạn phải trả khoảng $12.5/tháng cho 200GB và $30/tháng cho 2TB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra còn có các gói khác dành cho doanh nghiệp. Nếu tiền không phải là vấn đề với bạn thì đây chắc chắn là một lựa chọn an toàn, vững chắc.

Tresorit

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được công cụ lưu trữ đám máy tương thích với nhu yếu sử dụng của mình ! Nếu biết thêm những mẹo hay nào trong việc sử dụng những công cụ lưu trữ đám mây thì đừng quên san sẻ cho những thành viên của Điện máy XANH nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments