[07/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum. vn sẽ gửi đến bạn list những ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời hạn ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời hạn miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ thời cơ miễn phí lần này, hãy kiên trì chờ đón đến lần tiếp theo .

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.
  • Xem thêm: Cách chuyển vùng App Store để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam.

QR + BarCode Scanner & Maker

0.99 USD > Free / 225 Ratings / App Store

Với ứng dụng Barcode / Qr Scanner Pro, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp thông tin sản phẩm & hàng hóa như nơi sản xuất, hoặc địa chỉ liên hệ đơn cử của một ai đó trải qua mã QR hoặc Barcode .Các bạn hoàn toàn có thể tải QR + BarCode Scanner và Maker tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-07-lúc-08.47.51 [07/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Calendar Widget – Date Widgets

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 9 Ratings / App Store

Ứng dụng được cho phép lịch và ngày tháng trên màn hình hiển thị chính của thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều chủ đề vuông, dọc, có hình nền hoặc chỉ sử dụng nền đơn sắc tùy thích nhé .Các bạn hoàn toàn có thể tải Calendar Widget – Date Widgets tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-07-lúc-08.48.51 [07/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Starlight – Explore the Stars 

1.99 USD > Free / 477 Ratings / App Store

Ứng dụng này được cho phép bạn biến iPhone / iPad thành một ống kính ma thuật để xem những ngôi sao 5 cánh, hành tinh và chòm sao vào đêm hôm …. một cách thuận tiện hơn. Ứng dụng này cùng cấp những map sao được sắp xếp hài hòa và hợp lý, giúp cho việc xem những chòm sao trở nên sôi động. mỗi màu được phân loại theo những vì sao / chòm sao ngoài trong thực tiễn .Các bạn hoàn toàn có thể tải Starlight – Explore the Stars tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-07-lúc-08.50.07 [07/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

NTRO Cam 

0.99 USD > Free / 2 Ratings / App Store

Ứng dụng giả lập máy chụp ảnh cổ xưa dành cho iPhone, phân phối nhiều bộ lọc màu độc lạ được thiết lập sẵn theo hướng phim ảnh những năm 80, 90. Tuy nhiên, phần giao diện đã được cải cách hơn, pha lẫn giữa phong thái tân tiến và cổ xưa giúp người dùng thuận tiện làm quen hay sử dụng .

Các bạn có thể tải NTRO Cam tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-07-lúc-08.51.04 [07/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Fast Unzip – Zip Unrar 7z Tool

2.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 80 Ratings / App Store

Công cụ tương hỗ nén và giải nén những tệp tin với định dạng RAR, ZIP, 7 – Zip, TAR, GZIP, BZ2, XZ …Các bạn hoàn toàn có thể tải Fast Unzip – Zip Unrar 7 z Tool tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-07-lúc-08.54.11 [07/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Simple Audit 

2.99 USD > Free / 4 Ratings / App Store

Tất cả những nhu yếu kiểm tra, tóm tắt và tạo Q&A của bạn được đơn giản hóa thành 3 bước thuận tiện trong Simple Audit. Tạo dự án Bất Động Sản, thêm yếu tố và san sẻ dưới dạng file PDF được cá thể hóa, mặc dầu bạn đang ghi lại và update những yếu tố hoặc nội dung như một phần của buổi kiểm tra trong thực tiễn, khảo sát thiết kế xây dựng, báo cáo giải trình kiểm tra hay báo cáo giải trình tóm tắt ; Ứng dụng này đơn thuần được cho phép bạn nhanh gọn chụp và san sẻ báo cáo giải trình này dưới dạng tệp PDF chuyên nghiệp khi đang chuyển dời .Các bạn hoàn toàn có thể tải Simple Audit tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-07-lúc-08.55.18 [07/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Screenshot PRO Screenshots App

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 291 Ratings / App Store

Ứng dụng Screenshot PRO Screenshots App tương hỗ tìm kiếm và quản trị ảnh chụp màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể gắn thẻ, tạo album và kiểm tra 1 số ít thông tin tương quan tới ảnh chụp đó .Các bạn hoàn toàn có thể tải Screenshot PRO Screenshots App tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-07-lúc-08.56.30 [07/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG việt nam / A GIÁ TỐT [commentS][ commentS ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments