Top 7 ứng dụng thư viện miễn phí không có quảng cáo 2021

Chúng tôi cần một ứng dụng thư viện để xem ảnh và video trên điện thoại thông minh Android. Mặc dù hầu hết những điện thoại thông minh đều được thiết lập sẵn ứng dụng thư viện, đôi lúc những ứng dụng này không tương thích với nhu yếu và sở trường thích nghi của chúng tôi. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi đến Play Store và tải xuống ứng dụng thư viện của bên thứ ba .

Advertisement

Sau khi tải xuống, chúng tôi thất vọng vì hầu hết trong số họ đi kèm với quảng cáo phá vỡ toàn bộ trải nghiệm của chúng tôi. Trong khi một số hiển thị quảng cáo ở phía dưới, một số khác đi trước và đẩy quảng cáo toàn màn hình. May mắn thay, một số ứng dụng vẫn miễn phí và không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào.

Ở đây chúng tôi đã lựa chọn cẩn trọng bảy ứng dụng thư viện miễn phí và không hiển thị bất kể quảng cáo nào. Hãy kiểm tra xem chúng ra .

1. VÒI

Bên cạnh việc đẹp và phong thái, ứng dụng của Gulves sẽ làm bạn kinh ngạc với những tính năng của nó. Với sự tương hỗ cho những thư mục hoàn toàn có thể được tổ chức triển khai theo nhiều cách, ứng dụng thậm chí còn được cho phép bạn ẩn và loại trừ những thư mục đơn cử. Bạn cũng hoàn toàn có thể bảo vệ ảnh của mình trong một ổ đĩa bí hiểm bằng mã PIN. Ứng dụng được cho phép bạn truy vấn những tệp phương tiện đi lại được tàng trữ trong những dịch vụ tàng trữ đám mây như Dropbox, OneDrive, v.v.

Advertisement

Ứng dụng tương hỗ cử chỉ Android tiếp tục cho ảnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa vị trí của album bằng cử chỉ kéo và thả. Về mặt tổ chức triển khai, bạn có nhiều chính sách sắp xếp ( tên / ngày ) và chính sách lọc dựa trên khu vực, ngày, thẻ, GIF và video .
Nó cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ tương hỗ những bộ lọc, vẽ nguệch ngoạc, văn bản và nhiều hơn nữa. Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng là nó tương hỗ Nhận dạng ký tự quang học ( OCR ). Có nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện trích xuất văn bản từ bất kỳ hình ảnh nào của mình bằng ứng dụng này. Phiên bản alpha của ứng dụng cũng tương hỗ Chromecast .

Advertisement

Dung lượng: 11MB

Tải xuống

2. Phòng trưng bày F-Stop

Thư viện F-Stop cung ứng chính sách xem thư mục trên màn hình hiển thị chính của ứng dụng. Bạn nhận được một số ít chính sách sắp xếp và xem là tốt. Nếu bạn muốn xem tổng thể những tệp phương tiện đi lại, tùy chọn nằm trong ngăn điều hướng ( vuốt sang phải từ thanh bên trái ) .

Advertisement

Hơn nữa, ứng dụng được cho phép bạn lọc những tệp của mình theo nhiều cách như thẻ, khu vực, xếp hạng, mục yêu dấu, v.v. Mặc dù trình chỉnh sửa ảnh tích hợp không can đảm và mạnh mẽ, nhưng nó cung ứng những tính năng cơ bản như cắt, xoay và nhân bản. Và có, bạn hoàn toàn có thể loại trừ những thư mục nhất định và đặt mật khẩu cho chúng .

Dung lượng: 14MB

Tải xuống thư viện F-Stop

Ngoài ra trên

Advertisement

6 lựa chọn thay thế QuickPic tốt nhất cho bạn

3. Thư viện ảnh đơn giản

Một trong những ứng dụng thư viện mà tôi thích là Thư viện đơn thuần. Tên này gây hiểu nhầm cho ứng dụng không đơn thuần chút nào. Nó được tải với những tính năng .
Để mở màn, bạn có nhiều chính sách sắp xếp ( tên, đường dẫn, size, ngày, ngẫu nhiên, v.v. ). Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác bố cục tổng quan và chủ đề của ứng dụng. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể loại trừ, gồm có và ẩn những thư mục. Ứng dụng tương hỗ cả GIF và video. Bạn không cần một ứng dụng khác để phát những tệp như vậy .

Simple Gallery cũng phân phối trình chỉnh sửa ảnh tích hợp. Bạn hoàn toàn có thể xoay, cắt, lật ảnh và thêm bộ lọc cho chúng. Đáng buồn thay, nhà tăng trưởng đã ngừng đẩy những bản update cho ứng dụng miễn phí kể từ tháng 11 năm 2018 và thay vào đó cung ứng phiên bản pro. Mặc dù ứng dụng miễn phí này liên tục hoạt động giải trí tuyệt đối, bạn sẽ không được thưởng thức bất kể tính năng mới nào .

Dung lượng: 6MB

Advertisement

Xem thêm: Viber

Tải xuống thư viện đơn thuần

4. Phòng trưng bày.AI

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thư viện đơn thuần, thì bạn hoàn toàn có thể thích Gallery. AI. Với size chỉ 1, 9 MB, ứng dụng không cung ứng nhiều ngoại trừ hiển thị ảnh theo kiểu lưới trên màn hình hiển thị chính. Không có sắp xếp, lọc hoặc bất kể chế độ nào khác trong ứng dụng .

Bạn hoàn toàn có thể cắt và xoay hình ảnh trong ứng dụng. Nhược điểm khác là ứng dụng được update lần cuối vào năm 2018. Một ứng dụng thư viện tựa như khác không có quảng cáo nhưng chưa được update từ lâu là Gallery ICS .

Kích thước: 1, 9 MB

Tải xuống Gallery. AI

Ngoài ra trên

#Ứng dụng Android

Nhấn vào đây để xem trang bài viết ứng dụng Android của chúng tôi

5. Quang học – Thư viện ảnh

Nhấn vào đây để xem trang bài viết ứng dụng Android của chúng tôiHiện tại, trong bản Beta, ứng dụng Optic có vẻ như là một ứng dụng đầy hứa hẹn. Với năng lực tùy chỉnh những lưới trên màn hình hiển thị chính, ứng dụng cũng phân phối nhiều chính sách sắp xếp khác nhau. Nó thậm chí còn được cho phép bạn đổi khác chủ đề của chú thích. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể loại trừ những thư mục hiển thị trong ứng dụng và thêm mật khẩu bảo vệ .

Dung lượng: 11MB

Tải về Quang học – Thư viện ảnh

6. Tập trung đi

Không giống như những ứng dụng khác thường cung ứng chính sách xem thư mục, Focus Go hiển thị toàn bộ phương tiện đi lại trên màn hình hiển thị chính. Hiện tại, nó không tương hỗ những thư mục. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể biến hóa bố cục tổng quan từ chính sách xem nhỏ gọn sang chính sách xem lan rộng ra. Mặc dù nó cung ứng tương hỗ tích hợp cho video, nhưng không có trình chỉnh sửa ảnh. Bạn cần có sự trợ giúp của những ứng dụng khác để chỉnh sửa ảnh .

Kích thước: 1, 4 MB

Tải xuống tập trung chuyên sâu

7. Google Ảnh

Cuối cùng, bạn cũng hoàn toàn có thể đưa ra một shot cho Google Photos. Nó đa phần được setup sẵn trên điện thoại thông minh Android nhưng nếu điện thoại cảm ứng của bạn không mang theo, bạn luôn hoàn toàn có thể tải xuống từ Play Store. Mặc dù nó khác với một ứng dụng thư viện thường thì theo nhiều cách, nó cũng hoạt động giải trí như một ứng dụng thư viện đẹp .

Kích thước: 40MB

Tải xuống Google Photos

Ngoài ra trên

7 ứng dụng Android thú vị để tạo video bằng hình ảnh và âm nhạc

Thoát khỏi những quảng cáo đó

Để công minh cho những nhà tăng trưởng, quảng cáo giúp họ kiếm tiền từ ứng dụng. Họ đã nỗ lực rất nhiều để tăng trưởng ứng dụng và phân phối những tính năng tuyệt vời. Đây là một bước tốt để mua phiên bản hạng sang của ứng dụng để dừng quảng cáo. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những tính năng chuyên nghiệp khác .

Tiếp theo: Sẽ khá khó chịu khi bạn giao điện thoại cho ai đó và họ bắt đầu xem qua thư viện ảnh. Đây là cách ngăn chặn mọi người làm như vậy.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments