Tìm hiểu lý do tại sao các ứng dụng không tương thích với thiết bị Android của bạn

Tôi đang duyệt shop Google Play cho những ứng dụng liên tục. Tôi thực sự không thích cách sắp xếp của shop vì rất khó tìm thấy những ứng dụng mới vừa được phát hành. Nhân tiện, tôi cũng gặp yếu tố tương tự như với Cửa hàng Chrome trực tuyến của Google, nơi bạn cũng không hề sắp xếp theo ngày. Bạn kết thúc với một lựa chọn những ứng dụng ” xu thế ” mà Google hiển thị cho bạn nhưng đó là về nó .Dù sao, khi bạn mở trang hồ sơ của ứng dụng trên Google Play, bạn sẽ nhận được tất cả những loại thông tin về nó. Điều này gồm có tên ứng dụng, hình ảnh, đôi lúc là video và link đến nhìn nhận của người dùng, update thông tin, quyền mà nó nhu yếu và nhiều ứng dụng hơn từ nhà tăng trưởng và những ứng dụng tương quan .Tổng quan hiển thị phần về ứng dụng này liệt kê phiên bản Android được nhu yếu hoàn toàn có thể đóng vai trò là chỉ báo tại sao ứng dụng hoàn toàn có thể không tương thích với thiết bị của bạn. Nếu nó nhu yếu Android 4. x trở lên và thiết bị của bạn đang chạy Android 2. x hoặc 3. x, bạn biết tại sao nó không tương thích .

Google hiển thị thông tin tương thích ngay bên dưới nút cài đặt trên trang đó. Nếu thiết bị của bạn không tương thích, bạn sẽ nhận được thông tin sau:

Advertisement

Ứng dụng này không tương thích với ” tên thiết bị ” của bạnKhông tương thích không nhất thiết có nghĩa là năng lực kỹ thuật của thiết bị của bạn không tương thích với ứng dụng. Mặc dù điều đó thường hoàn toàn có thể là trường hợp, nó cũng hoàn toàn có thể đề cập đến những số lượng giới hạn địa lý mà người tạo ra ứng dụng đã đặt ra. Ứng dụng chỉ hoàn toàn có thể được phát hành cho những vương quốc được chọn và nếu bạn vô tình sống ở một vương quốc mà ứng dụng chưa ( chưa ) được phát hành, bạn cũng sẽ nhận được thông tin không tương thích .Bây giờ, để tìm hiểu và khám phá nguyên do tại sao thiết bị của bạn được coi là không tương thích, hãy nhấp vào hình tượng dấu cộng nhỏ ở góc dưới bên phải của tin nhắn .Tại đây bạn tìm thấy nguyên do tại sao bạn không hề thiết lập ứng dụng cho thiết bị của mình. Bạn vẫn hoàn toàn có thể nhấp vào nút thiết lập nhưng quy trình setup sẽ không khởi đầu trừ khi bạn chọn một thiết bị Android khác từ list kéo xuống ở đây .

Google hiển thị thông tin tương thích ngay tại đây. Chỉ cần nhấp vào một trong các thiết bị được liệt kê trong menu và bạn sẽ thấy một lớp phủ nhỏ giải thích lý do tại sao nó không thể được gửi đến thiết bị và được cài đặt trên nó.

Sử dụng mạng riêng ảo hoặc proxy cũng không giúp bạn ra khỏi đây, vì Google đang sử dụng thông tin thông tin tài khoản chứ không phải địa chỉ IP của bạn để xác lập vương quốc của bạn. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể gặp sự cố nếu bạn đang đi du lịch hoặc chuyển đến một vương quốc khác, vì bạn không hề thiết lập những ứng dụng địa phương vì điều này .tin tức địa chỉ được lấy từ Google Wallet và tùy chọn duy nhất bạn phải truy vấn Cửa hàng Play được bản địa hóa là đổi khác địa chỉ đó. Bộ phận Hỗ trợ của Google cung ứng những thông tin sau về cách biến hóa địa chỉ .1 ) Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Wallet của bạn để quản trị những phương pháp thanh toán giao dịch của bạn ( / / wallet.google.com/manage/paymentMethods )2 ) Thêm thẻ mới hoặc biến hóa công cụ thanh toán giao dịch mặc định của bạn thành một địa chỉ thanh toán giao dịch nằm trong vương quốc bạn muốn3 ) Mở Cửa hàng Play và điều hướng đến bất kỳ mục nào có sẵn để tải xuống4 ) Nhấp để khởi đầu tải xuống cho đến khi bạn đến màn hình hiển thị ” Chấp nhận và mua ” ( không cần hoàn tất giao dịch mua )5 ) Đóng Cửa hàng Play và xóa dữ liệu cho ứng dụng Cửa hàng Google Play ( Cài đặt > Ứng dụng > Cửa hàng Google Play > Xóa dữ liệu ) hoặc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Advertisement

6) Mở lại Cửa hàng Play. Bây giờ bạn sẽ thấy Cửa hàng Play khớp với quốc gia thanh toán mặc định của công cụ thanh toán.

Nếu bạn chưa thêm phương pháp thanh toán giao dịch vào thông tin tài khoản của mình lần tiên phong, vui mắt thêm thẻ trực tiếp từ Cửa hàng Play với địa chỉ thanh toán giao dịch tương thích với vị trí vương quốc bạn dự tính. Sau đó, làm theo những bước từ 3 đến 6 để hiển thị Cửa hàng Play của vương quốc bạn dự tính .Tôi không thích những hạn chế dựa trên khu vực địa lý của người dùng và tôi không nói rằng chỉ vì tôi thường không nhận được những ứng dụng không tương thích dựa trên vương quốc tôi đang sống mà còn vì tôi hoàn toàn có thể Không nghĩ đến một nguyên do duy nhất tại sao những nhà tăng trưởng ứng dụng muốn thêm những hạn chế đó vào vị trí tiên phong. Vâng, có 1 số ít như giảm nhu yếu tương hỗ hoặc phát hành phiên bản địa phương hóa của ứng dụng. Sau đó, một lần nữa, có tất cả những loại yếu tố tương quan đến hạn chế địa lý mà tương hỗ hoàn toàn có thể phải xử lý thay thế sửa chữa .Thế còn bạn ? Bạn đã gặp phải yếu tố không tương thích trước đây ?

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments