5 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Android 2021

Nhà triết học nổi tiếng người Đức Friedrich Nietzsche cho biết, không có âm nhạc, đời sống sẽ là một sai lầm đáng tiếc. Và đúng với cốt lõi của nó, âm nhạc là một thứ thiết yếu hàng ngày trong đời sống bận rộn của tất cả chúng ta. Rất may, chúng tôi có trình phát nhạc và ứng dụng phát trực tuyến để chúng tôi không cần phải mang theo một đống băng nhạc và đĩa CD mọi lúc mọi nơi .

Mặc dù hầu hết những ứng dụng phát nhạc trực tuyến như Spotify, Apple Music hay Google Play Music đều hoạt động giải trí rất tốt, nhưng niềm vui khi nghe những bài hát được lưu cục bộ là một điều độc lạ. Bạn không phải lo ngại về liên kết internet hoặc vượt quá số lượng giới hạn tài liệu di động, chỉ là bộ nhớ điện thoại thông minh phải lớn hơn để chứa những bài hát .

Mặc dù nhiều người trong chúng ta hài lòng với các ứng dụng trình phát nhạc mặc định, hãy xem danh sách 5 trình phát nhạc tốt nhất dành cho Android để biết các tính năng đáng kinh ngạc và thiết kế ấn tượng của họ.

Câu chuyện khác : Google Play Music Vs Spotify: Cái nào đáng đồng tiền hơn?

1. Trình phát nhạc n7player

: Google Play Music Vs Spotify : Cái nào đáng đồng xu tiền hơn ?Đầu tiên trong list của chúng tôi là Music Player n7player với phong cách thiết kế tối giản và giao diện đơn thuần. Điều làm cho ứng dụng Android này trở nên tuyệt vời là bạn hoàn toàn có thể truy vấn tổng thể những tệp nhạc của mình trải qua tìm kiếm mặt phẳng độc lạ .

Ứng dụng n7player Music chơi hầu hết những định dạng âm thanh thông dụng

Có nhiều định dạng nhạc khác nhau, thật nhẹ nhõm khi ứng dụng n7player Music chơi hầu hết những định dạng âm thanh phổ cập như mp3, mp4, m4a, mid, xmf, ogg, mkv *, flac, aac, v.v.

Ngoài ra, nếu bạn đã nghe những dịch vụ phát trực tuyến trong một thời hạn dài, bạn thực sự hoàn toàn có thể tạo ra sự đổi khác trong chất lượng bài hát. Và phối hợp với Bộ chỉnh âm 10 băng tần ấn tượng với điều khiển và tinh chỉnh Bass Boost và Treble cho chất lượng bài hát tuyệt vời .
Hơn nữa, có một loạt những tùy chỉnh mà bạn hoàn toàn có thể triển khai trong những phân khúc khác nhau như Phát lại, Tai nghe và thậm chí còn trên màn hình hiển thị khóa .Và bạn thậm chí có thể làm nổi bật vẻ ngoài của người chơi với một số chủ đề hấp dẫn và tối ưu hóa.

2. Máy nghe nhạc đen

Và bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể làm điển hình nổi bật vẻ bên ngoài của người chơi với 1 số ít chủ đề mê hoặc và tối ưu hóa .Bạn có nhớ những ứng dụng Windows Phone có văn bản lớn ở đầu không ? Trình phát nhạc đen sẽ nhắc nhở bạn về điều đó. Được trang bị văn bản lớn, Black Music Player mở ra một hành lang cửa số đầy sắc tố với nghệ thuật và thẩm mỹ Album .

Chạm vào nghệ thuật và thẩm mỹ album sẽ mở ra những bản nhạc cùng với những chi tiết cụ thể cho những album và nghệ sĩ tương quan .
Không giống như n7player, trình phát Black Music rất nhiều sắc tố và dễ điều khiển và tinh chỉnh. Tất cả bạn phải thực thi vuốt sang phải và trái và bạn sẽ được chuyển hướng đến những tab khác như Thể loại, Nghệ sĩ, v.v.

Hầu hết những nút của trình phát nhạc hoàn toàn có thể được tùy chỉnh

Các tính năng như chơi Gapless, Tạm dừng cuộc gọi điện thoại cảm ứng, phát hiện Bluetooth và Crossfade chỉ là 1 số ít điểm khiến trình phát nhạc này thực sự độc lạ .

Hơn nữa, có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh – ngay đến màu của phông chữ. Ngoài ra, hầu hết những nút của trình phát nhạc hoàn toàn có thể được tùy chỉnh. Chỉ cần nhấn và nhấn vào chúng và chọn một cái tương thích với phong thái của bạn .Kiểm tra các gói Biểu tượng thú vị này cho Android của bạn

3. Máy nghe nhạc Pulsar

Kiểm tra những gói Biểu tượng mê hoặc này cho Android của bạn

Pulsar Music Player là ứng cử viên lý tưởng cho trình phát nhạc Android tốt nhất với thiết kế Tài liệu của Google. Nó nhỏ bé nhưng đừng để điều đó khiến bạn không thử ứng dụng tuyệt vời này.

Ngoài những tính năng trình phát nhạc thường thì khác như chọn thiết lập bộ chỉnh âm và chính sách xem thư mục tích hợp, Pulsar còn có tính năng quét nhanh Last. fm. Không cần phải nói, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển phát lại nhạc từ những tiện lợi của màn hình hiển thị khóa .Như bạn có thể đã biết, Scrobbled cho phép bạn theo dõi các bài hát – bài hát nào bạn đã nghe và bao nhiêu lần.Như bạn hoàn toàn có thể đã biết, Scrobbled được cho phép bạn theo dõi những bài hát – bài hát nào bạn đã nghe và bao nhiêu lần .Và vâng, ở đây cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn những chủ đề cho người chơi .

4. Trình phát nhạc DoubleTwist, Đồng bộ hóa

DoubleTwist Music Player gói những tính năng không có trong bất kể một trong những điều trên – podcast và radio internet. Tôi biết, tôi biết, tất cả chúng ta đã nói về ‘ bài hát ngoại tuyến ‘, nhưng sau đó, nếu bạn có cả hai tính năng này cùng với phát lại ngoại tuyến, thì đó là một thắng lợi, phải không ?

DoubleTwist Music Player không lấy phí trong Play Store, tuy nhiên, nó đi kèm với mua hàng trong ứng dụng. Đối với một, tính năng AirSync, được cho phép bạn đồng điệu hóa nhạc và video iTunes của bạn qua Wi-Fi với giá 5, 99 đô la .Biết thêm về ứng dụng tuyệt vời này? Đọc phân tích chuyên sâu của chúng tôi ở đây.

5. Máy nghe nhạc Pi

Biết thêm về ứng dụng tuyệt vời này ? Đọc nghiên cứu và phân tích sâu xa của chúng tôi ở đây .Một ứng dụng đã được nhìn nhận 4, 8 trong Cửa hàng Play phải thực sự có thứ gì đó đặc biệt quan trọng, phải không ? Pi Music Player đã được diễn đạt đúng là tuyệt đẹp và giàu tính năng. Thêm vào đó, những chủ đề là anh đào trên đầu .

Nó không chỉ hoàn toàn có thể phát liền mạch tổng thể những tệp nhạc, nó còn hoàn toàn có thể tăng gấp đôi như một trình cắt nhạc chuông tuyệt vời. Tất cả bạn cần làm là chạm vào nó, chọn bài hát, kiểm soát và điều chỉnh và bạn đã hoàn thành xong .
Nếu bạn là người thích tôi tách biệt những tệp nhạc của họ thành những thư mục một cách ngăn nắp, ứng dụng Android này sẽ được cho phép bạn chọn thư mục nào để phát tại một thời gian đơn cử .

Nó đi kèm với một tiện ích tiện lợi được cho phép bạn có tổng thể những điều khiển và tinh chỉnh trên màn hình hiển thị chính

Hơn nữa, nó đi kèm với một tiện ích tiện lợi được cho phép bạn có toàn quyền điều khiển và tinh chỉnh trên màn hình hiển thị chính thay vì đi sâu vào ứng dụng mỗi khi bạn muốn đổi khác một bài hát .
USP của ứng dụng này là tính năng Pi Power Share cho phép san sẻ bài hát với bất kể ai trên quốc tế một cách thuận tiện .Các tính năng, được cung cấp bởi Send Anywhere, chỉ cần khóa 6 chữ số và không có bất kỳ giới hạn nào đối với kích thước tệp cũng như không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập nào.

Ngoài ra, xem video của chúng tôi về điều này

Bạn sẽ nhận được máy nghe nhạc nào?

Các tính năng, được phân phối bởi Send Anywhere, chỉ cần khóa 6 chữ số và không có bất kể số lượng giới hạn nào so với size tệp cũng như không nhu yếu bất kể thông tin đăng nhập nào .Vì vậy, đây là một số ít ứng dụng trình phát nhạc không lấy phí tuyệt vời, không riêng gì cho phép bạn chơi nhạc tuyệt vời mà còn được cho phép bạn làm được nhiều hơn với những tính năng và thủ pháp đặc biệt quan trọng của chúng. Tương tự như những đối tác chiến lược phát trực tuyến của họ, những người chơi này được cho phép bạn trấn áp phát lại ngay từ màn hình hiển thị khóa .

Ngoài ra còn có các ứng dụng âm nhạc khác như Poweramp Music Player, PlayerPro Music Player hoặc Phonograph Music mà bạn có thể kiểm tra.

Bật âm lượng và để bộ sưu tập nhạc của bạn trở nên sôi động khi bạn phát những bản nhạc đó mà không phải lo ngại về tài liệu di động .
Vì vậy, những ứng dụng trình phát nhạc nào bạn sẽ nhận được ? Hãy để chúng tôi bạn sẽ thiết lập ứng dụng nào và tại sao. Chúng tôi sẽ chờ phản hồi của bạn .
Xem tiếp: 21 mẹo và thủ thuật âm nhạc Spotify bạn phải xem
21 mẹo và thủ pháp âm nhạc Spotify bạn phải xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments