Nghe nhạc trên YouTube không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt

Hướng dẫn cách sử dụng Pure Tuber

Đây là một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí và có sẵn trên CH Play nhưng có khá không thiếu tính năng của YouTube Vanced, mang đến thưởng thức tuyệt vời của YouTube Premium. Tuy nhiên, nếu hoàn toàn có thể bạn bè nên tăng cấp lên YouTube Premium để tận thưởng nhiều tính năng đỉnh cao hơn như nghe nhạc Lossless .Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết - Ảnh 1.Bước 1 : Anh em mở CH Play và tìm kiếm với từ khóa Pure Tuber. Đồng thời bạn bè hoàn toàn có thể truy vấn nhanh bằng đường link bên dưới .

Link tải Pure Tuber.

Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết - Ảnh 2.

Bước 2 : Khi đồng đội đã tải về hoàn tất và mở ứng dụng lên, giống như YouTube thường thì bạn bè sẽ thấy mục trang chủ, nơi yêu cầu những video mà bạn bè sẽ chăm sóc. Tiến tới là mục thông dụng, có rất nhiều nội dung phổ cập khác nhau tại thị trường Nước Ta như : Trending, âm nhạc, game show, phim ảnh …Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết - Ảnh 3.Bước 3 : Ở 2 mục tiếp theo đồng đội sẽ nhận được một lời mời đăng nhập để hoàn toàn có thể sử dụng hết tính năng của ứng dụng. Chọn vào đăng nhập và nhập thông tin tài khoản Google của mình vào. Lưu ý : Nếu hoàn toàn có thể bạn bè nên sử dụng thông tin tài khoản ảo để tránh trường hợp bị ban đáng tiếc .Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết - Ảnh 4.Bước 4 : Quay lại với 2 mục 3 và 4, bạn bè sẽ thấy được những nội dung tựa như như dùng YouTube thường thì. Ở mục thư viện bạn bè sẽ xem lại được những video mà mình đã xem những video mình đã thích hoặc lưu lại để xem khi cần mà không phải tìm kiếm .Ở mục 3, Đăng kí, là nơi chứa những nội dung mà bạn bè đã Subcribe những kênh YouTube sẽ hiện lên. Anh em hoàn toàn có thể nhanh gọn chọn video mới nhất của những kênh này để xem mà không cần tìm kiếm quá lâu .Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết - Ảnh 5.Bước 5 : Khi bạn bè đang xem clip mà thoát ra màn hình hiển thị chính lần tiên phong, ứng dụng sẽ nhu yếu đồng đội cấp quyền để ứng dụng hoàn toàn có thể phát dưới nền để bạn bè hoàn toàn có thể xem thu nhỏ trong khi thao tác khác. Này tùy vào sở trường thích nghi của đồng đội nhé .Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết - Ảnh 6.

Bước 6 : Khi bạn bè đang phát dưới nền hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật sau đây :

  • Điều chỉnh kích thước:Chọn vào kính lúp ở dưới góc anh em có thể điều chỉnh kích thước của video.
  • Điều chỉnh độ phân giải video:Chọn vào con số 360p, sau đó anh em điều chỉnh các thông số càn thiết.
  • Điều chỉnh tốc độ:Anh em bấm vào số 1x để điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm của video nhé.
  • Quay lại toàn màn hình:Để quay lại anh em chọn vào biểu tượng toàn màn hình ở góc dưới bên phải video.

Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết - Ảnh 7.Bước 7 : Ngoài ra đồng đội khi tắt màn hình hiển thị mà đang phát nhạc, ứng dụng sẽ nhu yếu quyền phát khi tắt màn hình hiển thị. Từ giờ bạn bè hoàn toàn có thể xem video nhạc mà không lo tốn pin, chỉ khi nào bạn bè chạm tay lại vào màn hình hiển thị video mới chạy .Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết - Ảnh 8.Bước 8 : Bên cạnh đó, mình thấy công cụ tìm kiếm của Pure Tuber khá hay, bạn bè còn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhanh gọn khi kéo thanh thông tin xuống. Pure Tuber sẽ tìm kiếm dựa trên YouTube .

Anh em có thể tắt nhanh thanh tìm kiếm này đi bằng cách chọn vào dấu 3 chấm > tắt mục tìm kiếm nhanh đi.

Xem thêm: Viber

Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết - Ảnh 9.Như vậy mình đã mang đến cho bạn bè một ứng dụng khá hay hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được YouTube. Nếu thấy bài viết có ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn bạn bè đã xem bài viết .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments