Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Bạn là một người bận rộn ? Bạn tiếp tục phải thao tác trên điện thoại thông minh ? Bạn thấy không tương thích với cách học truyền thống lịch sử ? Đừng lo, những ứng dụng sau đây sẽ là một giải pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu suất cao dành cho bạn. Hãy để Inreview trình làng 12 ứng dụng học tiếng Anh tương thích dành cho bạnFreerice là một ứng dụng không tính tiền ( hoàn toàn có thể truy vấn vào cả website ) được cho phép người dùng quyên góp gạo cho những mái ấm gia đình khó khan bằng cách vấn đáp những câu hỏi từ vựng dưới dạng trắc nghiệm. Với mỗi câu vấn đáp đúng, người dùng hoàn toàn có thể quyên góp 5 hạt gạo trải qua chương trình quyên góp gạo của Liên Hiệp Quốc. Vì vậy, khi dùng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể vừa học từ vựng vừa hoàn toàn có thể “ làm từ thiện ” cùng lúc .

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Advertisement

Tuy nhiên, các từ vựng của app khá nâng cao nên chỉ phù hợp cho những bạn tiếng Anh đã khá giỏi sẵn.

Ted có vẻ như đã quá quen thuộc với mọi người trải qua những video hùng biện của những chuyên viên của nhiều nghành. Lúc này, Ted đã có bản ứng dụng, tiện nghi hơn cho người dùng truy vấn. Khi tải app và đăng nhập thông tin tài khoản, bạn hãy chọn những chủ đề mình có hứng thú khám phá, để khi có bất kể video mới tương quan, bạn sẽ được nhắc nhở. Và mỗi video đều có English subtitles vì thế app này rất thích hợp để rèn luyện : phát âm, từ vựng và listening .

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Đa số những video của Ted sẽ bàn luận về những chủ đề học thuật, thế cho nên app sẽ tương thích với những bạn có trình độ khá trở lên .Là một app không tính tiền tổng hợp những nguồn tin tức hằng ngày từ nhiều tờ báo. Sau khi tải và đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chủ đề tương thích, app sẽ lọc những tin mới có tương quan cho bạn. Khi đọc những tin tức mới, nếu bạn gặp 1 từ mới, click vào từ đó, app sẽ dẫn bạn đến từ điển oxford để tra nghĩa ( Anh – Anh ) mà không cần phải thoát ra ngoài. Ngoài ra, nếu gặp những cấu trúc hay idea hay, bạn hoàn toàn có thể highlight lại. Thậm chí, có một số ít bài báo tương hỗ audio. Nếu những bạn có dự tính luyện IELTS hay TOEIC, app cũng dành hẳn một mục riêng cho những bạn luyện tập đọc .

Advertisement

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Ngoài ra, nếu bạn trả phí, bạn sẽ được chơi game nối từ ở nhiều Lever, nếu không, bạn chỉ được chơi ở level cơ bản .trò chơi, nói riêng rất có ích trong việc trau dồi từ vựng. Còn app nói chung rất hữu dụng trong việc update tin tức quốc tế, luyện reading và từ vựng .App tương thích với những bạn có trình độ tiếng Anh khá trở lên và muốn trau dồi để trở nên giỏi và thuần thục tiếng Anh hơn .Nếu bạn là người học IELTS, app IELTS song ngữ sẽ giúp bạn rèn luyện riêng về 2 kỹ năng và kiến thức Listening và Reading trải qua những bài đọc song ngữ và bài nghe có transcript song ngữ .

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Ngoài ra, app cũng tổng hợp những đầu sách Ielts để bạn rèn luyện thêm và có mục kiểm tra để bạn test quy trình học của chính mình .Podcast là một app tổng hợp những kênh radio tiếng Anh nổi tiếng. Đối với những bạn có trình độ tiếng Anh giỏi trở lên sẽ tương thích để sử dụng app này hơn vì hầu hết những kênh radio không có phần phụ đề tiếng Anh ( chỉ một số ít ít có ) và vận tốc nói của speaker là vận tốc trò chuyện ngoài đời thực của người bản ngữ nên khá nhanh và thời lượng của mỗi mục cũng khá dài ( trung bình từ 30 phút ). Có rất nhiều chủ đề mê hoặc từ tán gẫu hằng ngày, trò chuyện, bàn luận về đời sống hoặc hiện tượng kỳ lạ nào đó cho đến audiobook và đọc báo .

Advertisement

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Đối với những bạn không sử dụng iphone ( vì đây là một ứng dụng có sẵn ), bạn hoàn toàn có thể sử dụng spotify ( có trả phí ) hoặc librivox ( app chỉ có phần audiobook ) để thay thế sửa chữa .Memrise là ứng dụng vô cùng nổi tiếng chuyên dùng cho việc học ngôn từ. Với nguồn học liệu đa dạng chủng loại được góp phần từ chính những thành viên của hội đồng Memrise, bạn hoàn toàn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng, tham gia vào hàng trăm khóa học phối hợp với những phương pháp học mưu trí .

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Bên cạnh đó, việc học được tích hợp với những mini-game vô cùng mê hoặc giúp xóa đi những nhàm chán, tạo cảm hứng cho bạn học tiếng Anh mỗi ngày .Ứng dụng Memrise trọn vẹn không lấy phí, tương thích với mọi lứa tuổi hoàn toàn có thể tự trau dồi năng lực tiếng Anh 1 cách hiệu suất cao hơn. Kết hợp những chiêu thức truyền tải với tiêu chuẩn FUN, tức vui tươi không gò bó và SCIENCE, hướng về tính khoa học và hài hòa và hợp lý, giúp người học nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, nội dung còn kiến thiết xây dựng theo những khóa học do chính người dùng góp phần. Chính cho nên vì thế, Memrise rất thân thiện và dễ dùng với mọi người .

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Advertisement

Duolingo – ứng dụng từng đoạt giải “ Iphone App of the Year 2013 ” là một nền tảng học ngôn từ không lấy phí, cung ứng cho bạn những bài tập từ đơn thuần đến phức tạp dưới hình thức của một game show vô cùng mê hoặc. Chính việc “ game hóa ” những nội dung đã mang đến những thưởng thức mới lạ và hiệu suất cao, khi bạn vừa học mà lại vừa hoàn toàn có thể vui chơi bằng những bài thử thách nghe nói, những bài trắc nghiệm hay vấn đáp những câu hỏi bằng tiếng Anh .

Đây là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất được rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin. Elsa sẽ là trợ lý đắc lực nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp. Hiệu quả bài học tiếng Anh giao tiếp được nhiều người dùng trên thế giới công nhận. Người học có thể lựa chọn nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với bản thân. Elsa Practice Speaking English cũng là ứng dụng phiên âm tiếng anh chuẩn và chính xác, giúp mọi người phát âm tốt hơn.

Xem thêm: Viber

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Native Talk – ứng dụng tích hợp trí tuệ tự tạo AI, tương hỗ người học phát hiện lỗi sai chỉ trong 10 s. Cho phép bạn luyện phát âm mọi lúc mọi nơi 24/7 với nhiều chủ đề phong phú và đa dạng được mô phỏng theo cuộc sống đời thực. Chính việc “ mô phỏng tiếp xúc trong thực tiễn ” này sẽ khiến việc học tiếng anh của bạn sẽ được vận dụng vào trong đời sống hàng ngày ngay lập tức .

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Advertisement

Native Talk nhảy vọt gấp 4 lần văn minh học tập thường thì nhờ công nghệ tiên tiến AI giúp bạn sửa phát âm chỉ trong 10 s, ngày càng tăng 3000 từ vựng chỉ trong một lộ trình học .Hàng tuần và tháng bạn sẽ có những bài kiểm tra kiến thức và kỹ năng giúp nhìn nhận trình độ và những điểm còn thiếu trong tiếp xúc để hoàn toàn có thể khắc phục một cách nhanh gọn. Ứng dụng này khá tiện nghi vì hiện tại đã có trên cả máy tính, điện thoại cảm ứng hay Tablet …Ngoài ra, nếu một ngày bạn có “ vô tình ” quên không truy vấn vào ứng dụng này, thì cũng đừng lo, Native Talk sẽ gửi thông tin qua ứng dụng hoặc e-mail để nhắc nhở bạn cần mẫn học tập mỗi ngày .Nếu bạn là người mới mở màn học tiếng Anh, thì Hello English : Learn English là lựa chọn không hề tốt hơn dành cho bạn. Với những bài học kinh nghiệm tương tác phong phú và đa dạng, kho từ vựng khổng lồ và thậm chí còn là cả giáo viên tương hỗ trực tuyến, bạn trọn vẹn dữ thế chủ động trong việc rèn luyện ngữ pháp, rèn luyện những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh hay tiếp xúc hàng ngày .Hơn hết, những nội dung được trình diễn vô cùng đơn thuần, dễ tiếp cận và trọn vẹn không lấy phí cho người mới mở màn .

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

Ứng dụng phân phối 25 ngôn từ khác nhau như Hindi, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Malaysia, tiếng Urdu, tiếng Bangladesh, tiếng Bengal, tiếng Ấn Độ … cho bạn tinh lọc để học nói. Tính năng này giúp bạn học 2 ngôn từ cùng lúc một cách thuận tiện, hiệu suất cao .Bên cạnh đó, Hello English còn xen kẽ những bài học kinh nghiệm với những game show, giúp bạn rèn luyện năng lực nghe, nói, đọc, viết tốt hơn. Từ đó, bạn thuận tiện học từ mới và cách phát âm của từ đó như người bản xứ. Bạn cũng hoàn toàn có thể học phát âm qua những video bài giảng không tính tiền của những giảng viên người bản xứ .Voicetube là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn cải tổ kỹ năng và kiến thức nghe, nói và ngày càng tăng vốn từ vựng. Sử dụng những video ngắn có kèm theo bản dịch, Voicetube được cho phép bạn thuận tiện update từ mới, rèn luyện phản xạ nghe một cách hiệu suất cao. Ứng dụng có không thiếu những nội dung được phân loại theo từng Lever từ dễ đến khó, tương thích cho tổng thể những đối tượng người dùng người dùng .

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

VoiceTube còn được cho phép tra từ khó trực tiếp và lưu những từ bạn đã học, những clip bạn đã xem vào trong “ Bộ sưu tập ” của bạn. Về lâu về dài bạn sẽ có một bộ sưu tập từ vựng rất khủng !Bạn nên dùng VoiceTube tối thiểu 15 tới 30 phút hằng ngày để Tiếng Anh của bạn hoàn toàn có thể văn minh .Những cái rất hay, rất đặc biệt quan trọng của VoiceTube :

  • Tạo cảm giác “không khí học tập” thật sự với cả một cộng đồng sôi nổi, cứ như đi học ở lớp thật vậy!
  • Xem mỗi video clip, bạn sẽ thấy ai là những người xem cùng mình, và thứ hạng của mình “ở đâu” trong xã hội
  • Trong từng video clip có cho phép comment để “chém gió” và hỏi han với tất cả những  người khác nên tạo được môi trường tương tác và trao đổi rất sôi nổi.

Ứng dụng được tăng trưởng bởi British Council, nhằm mục đích cải tổ tối đa vốn ngữ pháp của người sử dụng. Các nội dung được sắp xếp theo bốn Lever từ Beginner đến Advanced, kèm theo đó là hàng chục chủ đề và những bài tập củng cố ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Thêm vào đó là những nội dung giúp bạn thực hành thực tế và kiểm tra kèm theo hình ảnh, mang đến những thưởng thức học tập thuận tiện và hứng thú nhất .

Advertisement

Tổng hợp 12 ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại tốt hiện nay dành cho bạn

>> Đọc thêm : 15 Ứng Dụng Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí

>> Đọc thêm: 10+ Phần Mềm, Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments