Phần Mềm Nhắc Từ Vựng Tiếng Anh, Ứng Dụng Nhắc Nhở Học Từ Vựng:

1. Memrise

Giá : FreeHệ Điều Hành : Android | IOS

Memrise được thiết kế những bài học giống một cuộc phiêu lưu đầy lý thú chính điều này đã được người dùng đánh giá cao và tạo sự thu hút với nhiều người. Nếu như Flashcards truyền thống chỉ cho phép bạn nhìn được từ vựng tiếng Anh và nghĩa của nó, thì ứng dụng này cho pháp người học có thể bổ sung thêm từ mà mình cần học. Đặc biệt mỗi từ còn có nhiều hình ảnh vui nhộn và có nhiều mẹo để ghi nhớ từ vựng riếng. Ngoài ra Memrise còn cho phép bạn kiếm tra trình độ của chính mình và thường xuyên nhắc nhở từ vựng tiếng anh cũ cho bạn có thể nhớ dễ dàng. Với từ nào khó học bạn có thể đánh dấu “challenge words” nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ thêm cho việc học từ mới này cho Memrise. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này là bạn không thể tạo một danh sách cho từ vựng cho riêng mình.

You watching: Phần mềm nhắc từ vựng tiếng anh

2. Tiny cards by Duolingo

Giá : FreeHệ Điều Hành : IOSDuolingo là một ứng dụng học tiếng Anh đã nổi tiếng từ lâu. Nó sử dụng một phương pháp học tiếng anh thích hợp với người học. Tiny cards là một Flashcarsd tiếng Anh là một ứng dụng của Duolingo và nó có cùng một chiêu thức giảng dạy với ứng dụng này. Tinycards được cho phép bạn học theo từng nhóm từ mà bạn hoàn toàn có thể tự nhóm lại theo phong thái riêng của mình. Tinycards được cho phép bạn san sẻ nhóm từ vựng của bạn với bè bạn và từ đây bạn hoàn toàn có thể học tiếng anh cùng với bè bạn của mình .

3. FluentU

Giá : thử nghiệm 15 ngày, có bản basic và bản plusHệ quản lý và điều hành : Android ( beta ) | IOS*10 Ứng Dụng Flashcards Tiếng Anh Tốt Nhất Dành cho IOS Và AndroidPhần mềm này được cho phép bạn học từ vựng tiếng anh bằng Flashcards trải qua những video của từ bạn cần học. FluentU có hàng trăm video cool gồm có phim hoạt hình, ca nhạc, trailer phim nhằm mục đích Giao hàng cho việc học từ mới tiếng anh của bạn. Trước khi xem video bạn hoàn toàn có thể xem lại nghĩa của từ và cách sử dụng, khi xem video bạn sẽ thuận tiện tiếp thu hơn .

4. Vocabulary.com

Giá : 2.99 USDHệ quản lý và điều hành : Andoid | IOSPhần mềm này tương đối giống với Flashcards truyền thống lịch sử ở cách hoạt động giải trí điều này tạo được sự thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, ở ứng dụng này bạn sẽ học tiếng anh theo những câu đố. Khi bạn gặp một từ muốn học bạn thêm nó vào list. Khi bạn vấn đáp đúng cho câu hỏi trong quy trình học tập khi đó bạn sẽ dành được những điểm số cho mình. Ngay khi bạn chơi bạn hoàn toàn có thể xem lại nghĩa của từ giống như một Flashcards truyền thống lịch sử. Có nhiều từ vựng cho bạn lựa chọn hoặc bạn hoàn toàn có thể tư tạo một list từ vựng riêng cho mình bằng cách ghi lại “ to learn ” những từ vựng này bạn hoàn toàn có thể thấy trong website của vocabulary.com .

5. Flashcards by Dictionary.com

Giá : FreeHệ quản lý và điều hành : Android | IOS

Nếu thiết bị thông minh của bạn đã cài một số ứng dụng học tiếng anh qua Flashcards nhưng bạn có biết rằng các website cũng có một ứng dụng Flashcards. Ứng dụng trên website này khiến bạn cảm thấy rằng như mình đang ở chính các lớp học với nền màu xanh lá cây. Bạn cũng có thể tạo riêng cho mình một Flashcards bằng cách kéo nghĩa của nó từ điển vào. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra kiến thức của mình theo 2 cách thứ nhất là đọc nghĩa của từ, thứ hai là học từ vựng tiếng anh qua phần phát âm. Nếu cần thiết bạn có thể tải về để sử dụng offline.

See more: Không Xem Được Youtube Trên Iphone, 5 Cách Khắc Phục Lỗi

6. Quizlet

Giá: Free

Hệ điều hành quản lý : Android | IOSỨng dụng này cũng sử dụng học từ mới trải qua giọng đọc của người bản xứ, nhưng phối hợp với tốc đọ đọc mà người sử dụng muốn để tương thích với trình độ cua rminhf làm thế nào để hoàn toàn có thể ghi nhớ từ vựng một cách thuận tiện nhất. Bạn hoàn toàn có thể học tren Flashcards từ list mà người dùng đã tạo ra hoặc tạo ra những Flashcards mang phong thái của riêng bạn. Thiết kế đơn thuần nhưng chạy thướt tha chắc trắn sẽ làm bạn hài lòng vớ ứng dụng này

7. Flashcards + by Chegg

Giá : FeeHệ quản lý : Android | IOSỨng dụng này được cho phép bạn tạo list từ vựng của riêng mình do vậy với những từ bạ tạo thì giường như bạn đã được học thêm 1 lần. Điều đặc biệt quan trọng ở ứng dụng này là nó được cho phép người học hoàn toàn có thể biến hóa ngôn từ ở cả hai bên của flashcards, điều này rất có ích cho việc học từ vựng tiếng anh

8. Magoosh English Vocabulary Flashcards

Giá : không tính tiềnHệ quản lý và điều hành : Android | IOSMagoosh không phải cung ứng cho bạn chỉ 1 mà là nhiều ứng dụng Flashcards học tiếng anh tùy thuộc vào từ vựng bạn học. Đây là ứng dụng hoàn hảo nhất cho những bạn học nhằm mục đích ôn thi Gmat. Gre. Ứng dụng theo dõi phản ứng của bạn và giúp bạn tập chung vào từ mà bạn đang học. Tuy nhiều ứng dụng nhưng mỗi ứng dụng lên đến 1000 từ vựng được tăng trưởng bởi những chuyên viên .

9. Flashcasrd with Cram

Giá : FreeHệ quản lý và điều hành : Android | IOS*10 Ứng Dụng Flashcards Tiếng Anh Tốt Nhất Dành cho IOS Và AndroidCram. com là một website với hàng triệu Flashcards tha hồ cho bạn lựa chọn. Nếu đây là lần truy vấn website này tiên phong của bạn thì bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng ứng dụng để học tiếng Anh với rất nhiều từ vựng tiếng Anh đã được lập sẵn bạn chỉ việc bỏ chúng vào list từ cần học của mình. Cũng giốn như nhiều ứng dụng khác, ứng dụng này được cho phép bạn tạo ra thẻ riêng cho mình nhằm mục đích giúp chính bán thân bạn sẽ có được hiệu quả tốt hơn trong quy trình học. Phần mềm này cũng có chính sách ghi nhớ lại những từ vựng mà bạn đã học. Từ đó bạn hoàn toàn có thể ôn lại bài bất kể khi nào bạ muốn .

10. Flashcrd Deluxe

Giá : 3.99 USD

Hệ điều hành: Android | IOS

Đây là một ứng dụng đắt nhất trong các ứng dụng mà tôi đẫ nêu ở trên, tuy nhiên cái giá này đồng nghĩa với việc nó cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích không ngờ. Ứng dụng này được thiết kế bởi những người muốn có một Flashcards học tiếng anh tốt và thường xuyên cập nhật ứng dụng này. Nó cho phép người dùng tự xây dựng cho mình những Flashcards tuyệt vời bằng hình ảnh và nghĩa của nó. Ứng dụng này còn cho phép bạn tự tải lên những Flashcards tuyệt vơi mà bạn đã tạo trong máy của bạn. Điều khác biêt nhất là ứng dụng này có thể kết nối với Quizlet để bạn có thể sử dụng hàng ngàn Flashcards trong đó. Đây là một ứng dụng hoàn chỉnh cho người học tiếng anh đặc biệt với những người xác định học tiếng anh trong thời gian dài.

See more: Sẽ Không Còn Những Tháng Ngày Mình Hẹn Thề Mãi Mãi Bên Nhau, Mãi Mãi Bên Nhau

Hiện nay, khi mà chiếc smartphone mỗi tất cả chúng ta đều không hề thiếu mỗi ngày, biến chúng thành một thiết bị học tiếng anh thật là một việc thiết yếu và mang lại hiệu suất caoHy vọng bạn đã chọn được cho mình một Flashcards học tiếng anh tương thích với mình và sẽ đạt được hiệu suất cao tốt nhất .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments