10+ Ứng Dụng, Phần Mềm Nhắc Việc Miễn Phí Tốt Nhất

Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng, ứng dụng nhắc việc tốt, hiệu suất cao trên máy tính và điện thoại cảm ứng ? Và quan trọng hơn cả là trọn vẹn không tính tiền để sử dụng ? Có một thực sự phũ phàng rằng : Thời gian biểu thì mọi người lập ra rất cụ thể, nhưng việc làm hay không theo kế hoạch đó thì lại là một câu truyện khác .
Với số lượng nhiều những nhà sản xuất ứng dụng nhắc việc trên thị trường, bạn rất dễ sa đà vào những ứng dụng không đem lại quyền lợi trong thực tiễn. Làm thế nào để tìm được app tương hỗ tương thích nhất với bản thân bạn ?
Đừng lo ngại, bài tổng hợp dưới đây của Maison Office sẽ giải đáp mọi do dự, vướng mắc của bạn .

Tìm hiểu thêm các phần mềm hay khác:

Advertisement

+ 12 ứng dụng quản trị thời hạn không lấy phí
+ 9 ứng dụng quản trị việc làm cá thể
+ 30 ứng dụng quản trị nhân sự trực tuyến

1. Things – Ứng dụng dành cho người bận rộn

Nếu bạn có cả tỷ việc làm trong ngày mà muốn thoát ra khỏi những phiền muộn tưởng chừng như “ không lối thoát ”, Things chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn .
Things là một dạng ứng dụng mà bạn chẳng cần hướng dẫn sử dụng gì mà vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện làm quen và sử dụng thành thạo. Đừng quên sử dụng những phím tắt trong app nhé, vì nó giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn trong việc nhập thông tin và tài liệu đó .
phần mềm nhắc việc Things
Ứng dụng hiện đang có sẵn trên hệ quản lý iOS trên di động và OS X trên desktop .
Ứng dụng tương tự như trên nền tảng Android : TickTick .

2. Trello – Ứng dụng nhắc việc trực quan

Bạn là người là tường nhà hay tủ lạnh dán chi chít những mẩu giấy nhớ để nhắc việc ? Kiểu nhắc việc dạng liệt kê list dạng list thường không có nhiều công dụng so với bạn ? Trello chính là ứng dụng nhắc việc sinh ra là để dành cho bạn .
phần mềm nhắc việc Trello
Nền tảng của Trello là những “ thẻ nhắc việc ”, nơi tiềm ẩn toàn bộ những thông tin thiết yếu tương quan tới task của bạn : Từ hình ảnh, note, file, list việc cần làm cho tới những yếu tố trực quan như sắc tố phân biệt những thẻ, phân loại việc làm .
Hiện bạn hoàn toàn có thể tải Trello trên Google Play và App Store .

Advertisement

3. Fantastical 2 – nhắc việc dưới dạng lịch biểu

Bạn là kiểu người mà trên bàn thao tác nhất định phải có một cuốn lịch để tiện ghi chép và lưu lại thời hạn ? Fantastical 2 đích thị là ứng dụng tương thích nhất so với bạn .

Thay vì nhìn một list những việc làm không đầu không đuôi, khó xác lập thời hạn mở màn kết thúc, Fantastical giúp bạn tưởng tượng thời hạn mở màn, diễn ra và kết thúc của một task đơn cử, sắp lịch những việc làm không trùng nhau hoặc diễn ra quá sát, làm ảnh hưởng tác động tới hiệu suất thao tác trong ngày .
Ứng dụng hiện đang xuất hiện trên nền tảng iOS và OS X .
Ứng dụng tựa như trên nền tảng Android : Swipes .

4. Any.do

Với những người hay quên, Any. do là một ứng dụng vô cùng hữu dụng. Bạn sẽ chẳng khi nào bỏ lỡ những việc làm quan trọng trong ngày khi sử dụng ứng dụng này, vì nó có chính sách nhắc nhở vô cùng đúng giờ và thân thiện .

phần mềm nhắc việc Any.do
Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng trên Android và iOS .

Advertisement

5. OmniFocus

Là một trong những ứng dụng nhắc việc phức tạp và có nhiều tính năng nhất, giờ đây bạn không cần phải lo ngại quá nhiều rằng việc làm của mình có bị bỏ lỡ hay không nhờ vào sự trợ giúp của trợ thủ đắc lực : OmniFocus .
Nếu bạn lo ngại về sự khó sử dụng của ứng dụng, thì đừng quá lo ngại, vì OmniFocus có chính sách lọc vô cùng hiệu suất cao. Bạn cần thứ gì, app sẽ show cho bạn thứ đó .
phần mềm nhắc việc OmniFocus
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng OmniFocus trên iOS và OS X .
Ứng dụng tương tự như trên nền tảng Android : Toodledo .

6. Todoist

Nếu bạn là người hay vận động và di chuyển, không sao cả vì đã có Todoist. Ứng dụng nhắc việc này tương hỗ đa nền tảng : từ iOS, Android đến phiên bản dùng trên Web. Ngoài ra, extension của ứng dụng có năng lực thích hợp với Gmail, Dropbox, IFTTT và nhiều ứng dụng khác .


7. Reminders

Reminders là ứng dụng nhắc việc dành riêng cho người sử dụng những mẫu sản phẩm của tên thương hiệu Táo khuyết Apple .
phần mềm nhắc việc Reminders
Vì tính năng tự động hóa sao lưu tài liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách thuận tiện, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự sắm cho mình một chiếc iPhone mới mà không lo phải nhập lại list thời hạn biểu dài ngoằng từ thiết bị cũ .

8. Wunderlist

Wunderlist có một tính năng rất hay : Cho phép người sử dụng san sẻ thời hạn biểu của mình tới người khác trong nhóm. Nếu bạn đang gặp bế tắc trong việc phân loại đầu việc trong dự án Bất Động Sản sao cho khoa học và hài hòa và hợp lý nhất thì Wunderlist chính là giải pháp hữu hiệu để xử lý yếu tố bạn đang mắc phải .
phần mềm nhắc việc Wunderlist
Phần mềm hoàn toàn có thể sử dụng trên iOS và Android .

9. Clear

Clear là ứng dụng nhắc việc có giao diện vô cùng trực quan và đơn thuần. Thiết kế gọn, đẹp, sắc tố lịch sự và trang nhã, dễ nhìn, … là những mỹ từ mà The New York Times hay TechCrunch dùng để miêu tả về ứng dụng này .
phần mềm nhắc việc Clear
Hiện ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng trên hệ quản lý iOS và OS X .
Ứng dụng tương tự như cho nền tảng Android và trình duyệt Web : Google Keep .

10. Carrot

Nếu bạn đích thực là một kẻ lười biếng, đã có cách đặt bạn vào khuôn khổ. Xin giới thiệu: Carrot – một phần mềm nhắc việc được đánh giá là “có cá tính”. Nếu bạn hoàn toàn công việc theo đúng nhiệm vụ được giao? Xin chúc mừng, bạn được nhận thưởng. Còn nếu không? Bạn không muốn thấy Carrot khi “giận” sẽ trông như thế nào đâu.

Advertisement

Ứng dụng hiện đang có sẵn trên nền tảng iOS .
Ứng dụng tựa như trên Android : HabitBull .
Hy vọng bạn đã tìm được cho mình ứng dụng, ứng dụng nhắc việc tương thích để hoàn toàn có thể dành nhiều thời hạn hơn cho hoạt động giải trí nghỉ ngơi và chăm nom mái ấm gia đình .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments