‎WorldTalk-Kết bạn nước ngoài

1.Dịch văn bản/giọng nói—Kết giao bạn bè toàn cầu trò chuyện không trở ngại
2.Dịch trò chuyện video—Trò chuyện thỏa thích trực tuyến với người đẹp/soái ca các nước

WorldTalk là một ứng dụng kết bạn đã có hơn 500 triệu người dùng khắp thế giới, đến từ hơn 180 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Âu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ucraina, Đông Nam Á v.v, nó còn hỗ trợ phiên dịch trực tiếp hơn 100 loại ngôn ngữ, vì vậy người dùng có thể nói chuyện và kết bạn thoải mái với người nước ngoài.

Tính năng chủ yếu

a)Kết bạn toàn cầu, làm quen với những bạn bè đến từ quốc gia khác nhau.
b)Ủng hồ nói chuyện bằng tin nhắn, giọng nói, video.
c)Lựa chọn quốc gia bạn thích, tìm kiếm người bạn thích.
d)Chia sẻ hình ảnh và video, lưu giữ cuộc sống tốt đẹp, cho bạn bè toàn cầu nhìn thấy.
e)Hỗ trợ hơn 100 loại ngôn ngữ được phiên dịch trực tiếp như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ucraina, tiếng Việt, Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha v.v.
f) Những hình ảnh tuyệt vời được chia sẻ bảo mật và sẽ được xoá khi đọc xong, nhận được quà và tiền tip đến từ nơi khắp thế giới bằng một cách dễ dàng.
g)Tặng quà cho người bạn yêu thích, thu hút ánh mắt của họ.

[Hướng dẫn đăng ký tự động của thành viên]
1. Tên dịch vụ: đăng ký thành viên tự động
2. Thời gian đăng ký: đăng ký liên tục hàng tháng cho thành viên WorldTalk (1 tháng), đăng ký liên tục theo mùa cho thành viên WorldTalk (3 tháng), đăng ký liên tục hàng năm cho thành viên WorldTalk (12 tháng)
3. Giá: sản phẩm liên tục hàng tháng là ¥ 48RMB / tháng, sản phẩm liên tục theo mùa là ¥ 68RMB / mùa, sản phẩm liên tục hàng năm là ¥ 188RMB / năm
4. Nếu bạn mua tài khoản của thành viên đăng ký tự động, bạn sẽ bị trừ vào tài khoản iTunes của mình 24 giờ trước khi hết thời hạn đăng ký hàng tháng. Sau khi trừ tiền thành công, thời gian đăng ký sẽ được gia hạn.
5. Nếu bạn cần hủy đăng ký, vui lòng mở thủ công “Cài đặt” của điện thoại Apple -> Nhập “iTunes Store và App Store” -> Nhấp vào “Apple ID”, chọn “Xem Apple ID”, nhập “Tài khoản Trang Cài đặt, nhấp vào “Đăng ký”, chọn Dịch vụ Thành viên WorldTalk để hủy đăng ký. Nếu bạn không đóng đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký, thì điều đó được coi là bạn đã đồng ý tiếp tục ủy quyền và đăng ký sẽ tự động được gia hạn.
6. Thỏa thuận dịch vụ thành viên đăng ký liên tục: http://www.worldtalk.link/contactSubscription.html

[Hướng dẫn đăng ký gói dịch tự động]
1. Tên dịch vụ: đăng ký gói dịch tự động
2. Thời hạn đăng ký: Gói dịch WorldTalk trong 7 ngày liên tục, Gói dịch WorldTalk trong nhiều năm liên tục (12 tháng)
3. Giá: ¥ 38RMB cho sản phẩm trong 7 ngày liên tục, ¥ 98RMB / năm cho sản phẩm trong nhiều năm liên tiếp
4. Các tài khoản mua gói dịch đăng ký tự động sẽ trừ phí vào tài khoản iTunes của bạn 24 giờ trước khi hết hạn mỗi kỳ đăng ký hàng tháng. Sau khi trừ tiền thành công, thời gian đăng ký sẽ được gia hạn.
5. Nếu bạn cần hủy đăng ký, vui lòng mở thủ công “Cài đặt” của điện thoại Apple -> Nhập “iTunes Store và App Store” -> Nhấp vào “Apple ID”, chọn “Xem Apple ID”, nhập “Tài khoản Trang Cài đặt, bấm “Đăng ký”, chọn gói dịch WorldTalk để hủy đăng ký. Nếu bạn không đóng đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký, thì điều đó được coi là bạn đã đồng ý tiếp tục ủy quyền và đăng ký sẽ tự động được gia hạn.
6. Thỏa thuận gói dịch vụ dịch thuật đăng ký liên tục: http://worldtalk.link/translation_renew_service-en.html

Thỏa thuận bảo mật: http://www.worldtalk.link/about.html
Thỏa thuận Dịch vụ Người dùng: http://www.worldtalk.link/userProtocol.html

Nếu bạn có ý kiến ​​và đề xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Email dịch vụ khách hàng: zero@zerophil.com

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments