Top 13 phần mềm hack pass wifi tốt nhất 2021 – Bảng Xếp Hạng

Phần mềm hack pass wifi luôn được mọi người tìm kiếm và cài đặt khi muốn sử dụng mạng internet trong những trường hợp mình không có 3g, hết 3g hay chỉ đơn giản là muốn dùng free mạng. Trong bài viết này, sentayho.com.vn sẽ mách bạn top 13 phần mềm hack pass wifi tốt nhất 2021.

Ứng dụng Wifi Password Recovery cho Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP

Wi-Fi password Recovery là một phần mềm hacker password Wi-Fi xuất sắc không mất phí để giúp bạn hack và khôi phục password không dây khi bạn không hề biết mật khẩu WiFi. Nó cho phép bạn hack mật khẩu Wi-Fi không nắm rõ ràng hoặc bị lãng quên bao gồm password WPA-PSK / WPA2-PSK với 5 loại tấn công nâng cao (Tấn công từ điển, Tấn công từ, Tấn công mặt nạ, Tấn công kết hợp, Tấn công kết hợp).

Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng:

Bước 1: Khởi chạy Khôi phục mật khẩu Wi-Fi. Nhấp vào “Nhập dữ liệu”. Có 2 lựa chọn cho bạn, chỉ phải chọn một tùy chọn để tải dữ liệu Wi-Fi của bạn.

 • Nhập tệp TCPDUMP: Với điều kiện bạn đã kiểm soát các gói, bạn sẽ chọn nhập các gói để tấn công password Wi-Fi.
 • Thêm WPAPSK Hash theo cách thủ công: nếu như bạn có SSID và băm password WPA-PSK từ hệ điều hành không hoạt động, bạn có thể chọn tùy chọn này.

Bước 2: sau khi tải tệp vào ứng dụng, nhấp vào “Bắt đầu tấn công” và 5 loại tấn công sẽ nằm trong danh sách thả xuống. bạn có thể chọn một trong những thích hợp với bạn nhất để có đạt kết quả tốt và chính xác tấn công password WiFi. (Tìm hiểu chi tiết về 5 tùy chọn tấn công, đọc về Cách sử dụng Khôi phục mật khẩu Wi-Fi.)

Bước 3: Bây giờ nó tiếp tục để hack password mạng không dây. sau khi hoàn thiện, thông tin mật khẩu có thể được lưu tự động trong thành công .txt.

Phần mềm Wifi Passwword Recovery cho Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP

Bây giờ bạn đã phá vỡ thành công xuất sắc password Wi-Fi bằng ứng dụng hacker password không tính tiền này .

Phá password wifi bằng phần mềm WiFi mật khẩu Hacker

WiFi mật khẩu Hacker là phần mềm hack mật khẩu Wi-Fi miễn phí có thể hack bất kỳ bảo mật và mật khẩu phá vỡ. Nó theo dõi kết nối và tạo password từ các kết nối. bạn có thể sử dụng password này và truy xuất gần kết nối Wi-Fi. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để cam kết kết nối WiFi của riêng bạn.

Phần mềm thu thập pass wifi Wireless password Recovery

Phục hồi password không dây là một tiện ích để phân tích tính bảo mật của các mạng không dây của bạn và khôi phục password WPA / WPA2. Về cơ bản Wireless mật khẩu Recovery được sử dụng để tìm và nắm rõ ràng các nhược điểm của mạng không dây của bạn, tiến hành kiểm duyệt bảo mật, khôi phục mật khẩu WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK đã quên của mạng gia đình của bạn.

Phần mềm hack password wifi Airhack

nếu bạn có kiến ​​thức căn bản về việc hacking đạo đức hoặc bạn mong muốn tạo sự nghiệp trong lĩnh vực này, rất có thể là bạn sẽ đã nghe về Airhack. Được viết bằng ngôn ngữ C, ứng dụng này là sự kết hợp của rất nhiều công cụ để truy cập bảo mật của mạng WiFi. Các công cụ khác nhau có sẵn như là một phần của bộ Airhack sẽ được sử dụng cho các vai trò như giám sát, tấn công, kiểm tra bút và nứt. Với phần mềm Airhack-ng, bạn có thể hack các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK một khi lấy đủ các gói dữ liệu. Để khiến cho cuộc tấn công nhanh hơn và tốt hơn, tấn công FMS chuẩn mực, tấn công KoreK và tấn công PTW mới được triển khai.

Phần mềm hack mật khẩu wifi AirCrack

ứng dụng này được tích hợp sẵn cho những nền tảng Linux, Windows, OS X, Windows và BSD .

Phần mềm hack mật khẩu wifi Cain and Abel

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một công cụ Phục hồi mật khẩu dành riêng cho hệ quản lý và điều hành Windows của Microsoft, hãy coi xét không xa hơn Cain và Abel. Công cụ này hồi sinh mật khẩu bằng việc sử dụng những giải pháp không giống nhau như gói dữ liệu mạng đánh hơi và thực thi những cuộc tiến công như đấm đá bạo lực, tiến công từ điển và giải thuật. đó không phải là hàng loạt, bằng việc sử dụng ứng dụng hack Windows WiFi này, bạn sẽ ghi lại những cuộc hội thoại VoIP, giải thuật những password, thu thập dữ liệu lưu giữ và giữ những giao thức định tuyến cho những mục tiêu tiến công đạo đức. Một trong những tính năng mới được thêm vào công cụ hữu dụng này là giúp sức và tương hỗ ARP để đánh hơi trên những mạng LAN chuyển mạch và những cuộc tiến công MITM .

Ứng dụng bẻ khóa wifi Fern WiFi hacker

Như tên cho tất cả chúng ta thấy, công cụ Fern WiFi hacker có nghĩa là để đo đạt mạng của bạn, tìm những lỗ hổng và cắm chúng để cam kết bảo đảm an toàn tối đa. Được viết bằng ngôn từ lập trình Python, chương trình hacking đạo đức này hoàn toàn có thể chạy những cuộc tiến công dựa trên internet khác nhau trên ethernet và không dây. điểm điển hình nổi bật chính của nó là nứt WEP / WPA / WPA2 / WPS, tiến công phiên, tiến công MITM, tiến công đấm đá bạo lực, .. v … v

Bẻ khóa wifi một cách nhanh chóng bằng phần mềm Hashcat

Hashcat được biết tới như là công cụ bẻ khóa mật khẩu dựa trên CPU nhanh nhất toàn cầu, nó có thể được dùng hoàn hảo để bảo mật WPA / WPA2 đạt kết quả tốt. Trước khi thực hiện điều đấy, bạn sẽ sử dụng các công cụ như Reaver để lấy khóa sẻ chia và giải mã băm. Trong trường hợp bạn sẵn sàng làm cho việc hack WiFi nhanh hơn, bạn sẽ dùng oclHashcat để sử dụng các GPU hiện đại. Công cụ này sẽ được dùng có hoặc vẫn chưa có danh sách từ để bẻ khóa.

JumpStart – phần mềm bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

JumpStart - Phần mềm bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

JumpStart – ứng dụng bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

phần mềm bẻ khóa wifi đầu tiên mà chúng tôi mong muốn chia sẻ với bạn đấy chính là phần mềm JumpStart. Đây là một phần mềm hack wifi có cách sử dụng đơn giản và đơn giản.

Nhờ có ứng dụng này mà bạn hoàn toàn có thể dò được password để hack nhanh gọn. Khi dùng ứng dụng này để hack wifi này thì Phần Trăm thành công xuất sắc là rất cao, đặc biệt quan trọng là với những dòng modem của TP-Link, Tenda hay ZyXEL .

Một số tính năng chính của JumpStart:

 • Dò tìm password Wifi.
 • Tự động quét các mạng Wifi để tìm kiếm mật khẩu.
 • Áp dụng với những modem bật chế độ WPS.
 • Có tỉ lệ thành công cao với các modem của các hãng: TP-Link, Tenda, ZyXEL,…

Vào thời gian hiện tại, ứng dụng hack wifi này đang được mọi người truyền tai nhau sử dụng phổ cập to lớn trên thị trường .

Dumpper – phần mềm Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu miễn phí

Dumpper - Phần mềm Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu miễn phí

Dumpper – ứng dụng Hack Wifi chùa, dò tìm password không mất phí

Phần mềm bẻ khóa trên máy tính kế tiếp mà chúng tôi mong muốn sẻ chia với bạn đó chính là ứng dụng hack wifi Dumpper.

Đây là một ứng dụng hack mạng trọn vẹn không mất phí. lợi thế khi sử dụng ứng dụng này đó chính là mặc dầu sử dụng mạng chùa tuy nhiên nó có sóng wifi vô cùng mạnh .
Khi này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể truy vấn được vào bất kể trang nào mà mình mong ước .

Một số thành phần chính của phần mềm hack wifi Dumpper như:

 • Hỗ trợ nhiều loại Modem.
 • Luôn ưu tiên chọn Wifi phát song mạnh nhất.
 • Có khả năng Kết hợp với ứng dụng JumpStart
 • Đạt kết quả tốt hoạt động dựa vào WPS và Card Wifi.
 • Miễn phí.

WiFi và Router mật khẩu Finder

Cái tên tiếp theo trong list ứng dụng hack wifi hay cho Android phải kể tới WiFi & Router password Finder. Là một trong những phần mềm Android ngoại tuyến tuyệt vời nhất giúp người dùng đơn giản tìm được mật khẩu wifi mặc định của bất cứ router nào. Theo tổng hợp và thống kê, phần mềm hack pass wifi WiFi & Router password Finder sẽ giúp bạn tìm được hơn 1.200 password wifi mặc định của router.

Cách dùng WiFi và Router mật khẩu Finder :

 • Chọn model và phiên bản router ở trong danh sách
 • Bấm vào mật khẩu mặc định và các nội dung khác
 • Gửi mail nội dung chi tiết về router

Fern WiFi Cracker – ứng dụng bẻ khóa wifi tuyệt vời nhất

Đây là một ứng dụng giúp cho bạn nghiên cứu và phân tích mạng tìm kiếm những lỗ hổng và vá nó để bảo vệ độ bảo mật thông tin cao nhất. điểm đặc biệt quan trọng và ấn tượng của ứng dụng này chính là hoàn toàn có thể crack chuẩn WEP / WPA / WPA2 / WPS, chiếm session, tiến công MITM, tiến công brute force .

Fern WiFi Cracker

Reaver – phần mềm hack wifi

Là ứng dụng mã nguồn mở hoàn toàn có thể crack hầu hết những password của những router lúc bấy giờ. ứng dụng này có bố cụ và giao diện cực kỳ dễ sử dụng, tiến công brute force so với mã PIN WPS và nhận lại những mật khẩu WPA / WPA2. thuận tiện hồi sinh mật khẩu văn bản thuần túy trong 4-10 giờ, thậm chí còn là nhanh hơn .

Wireshark – phần mềm hack wifi trên desktop

Ứng dụng này là ứng dụng nghiên cứu và phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Dù không trực tiếp giúp người sử dụng tích lũy lại mật khẩu tuy nhiên nó giúp bạn đánh cắp gói tin với phương pháp tuyệt vời nhất hoàn toàn có thể. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trăm giao thức và cho hiệu quả tốt nhất .

Wireshark

Tổng kết

Trên đây bài viết đã tổng hợp top 13 phần mềm hack pass wifi tốt nhất 2021 cho bạn đọc tham khảo. Giờ bạn đã có thể cài đặt và sử dụng mạng chùa mọi lúc mọi nơi nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm

Nguồn : Internet ( tổng hợp )

Bạn thấy bài viết thế nào ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments