Hướng dẫn cách hack wifi trên điện thoại Android và iPhone

Bạn có việc gấp cần sử dụng đến Internet nhưng điện thoại lại hết 4G và xung quanh wifi đều để mật khẩu. Vậy cách hack wifi trên điện thoại như thế nào? Vậy hãy tham khảo cách chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hack wifi trên điện thoại cảm ứng

Cách hack wifi trên điện thoại Android

Bước 1 : Trên điện thoại thông minh chạy hệ quản lý Android hãy chọn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Sau đó truy vấn vào mục WSPIN rồi nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi .
Hoàn thành thao tác, màn hình hiển thị sẽ Open mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và khởi đầu chuyển sang bước tiếp theo .

Bước 2: Tiếp tục bật WLAN lên sau đó chọn vào tên Wifi mà bạn đã đăng nhập ở bước 1. Kế đến hãy chọn Nâng cao. Chọn vào điểm WPS như hình. Sau đó hãy nhập mã PIN đã ghi ra giấy ở bước 1 vào ô này.

Bước 3 : Hiện bạn đã liên kết được với wifi này, hãy quay trở lại để mở WLAN Pass. Sau đó chọn Always Display Password và vào lại phần Cài đặt chọn WLAN bấm vào cái Wifi vừa hack và triển khai liên kết. Nó sẽ hiển thị Pass lên như hình .

Cách hack wifi trên điện thoại cảm ứng Iphone ( Hệ Điều Hành IOS )

Cach-hack-mat-khau-wifi-tren-dien-thoai
Xem thêm : Một số cách chặn người dùng wifi đơn thuần
IOS thường không được cho phép bạn được xem mật khẩu Wifi mà không cần cần đền Jailbreak thiết bị. Nếu như thiết bị của bạn đã được Jailbreak thì bạn chỉ cần tìm kiếm See wifi passwords trên Cydia thì bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng để lấy lại được mật khẩu Wifi .
Ngoài ra còn có một giải pháp đó là bạn chạy MacOS để sử dụng. iCloud Keychain là một tính năng đồng điệu hóa sự tiện lợi để đồng nhất được toàn bộ những mật khẩu của bạn trên những thiết bị Apple, gồm có cả mật khẩu Wifi .
Các bạn chỉ cần bật iCloud Keychain và mật khẩu thiết bị iOS của bạn sẽ được đồng nhất hóa với máy Mac. Khi tổng thể những mật khẩu đã đồng nhất với máy thì bạn hoàn toàn có thể tìm mật khẩu wifi ngay trên máy Mac. Nếu như bạn cần vận động và di chuyển mạng thiết lập Wifi tới một thiết bị iOS thì iCloud Keychain sẽ giúp bạn .
Cách hack wifi trên điện thoại thông minh iPhone hoàn toàn có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, đây là cách làm nhanh nhất để giúp bạn .

Cách hack wifi trên điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng

Wifi Master Key

Ứng dụng Wifi Master Key là một trong những ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể bẻ khóa wifi trên điện thoại thông minh một cách thuận tiện. Đây được xem một trong những ứng dụng số 1 lúc bấy giờ giúp bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhanh gọn những điểm Internet Wifi .
Cach-hack-wifi-tren-dien-thoai-don-gian
Xem thêm : Hướng dẫn cách thiết lập modem wifi TP Link, FPT và Viettel
Sau khi thiết lập ứng dụng Wifi Master Key, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng tự động hóa tìm kiếm wifi đang phát không tính tiền gần bạn nhất. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra sự bảo đảm an toàn, vận tốc mạng của wifi mà mình bắt. Có thể nói, đây là một ứng dụng bẻ khóa wifi trên điện thoại thông minh vô cùng thuận tiện .

Wifi chùa

Tương tự như WiFi Master Key thì đây cũng là 1 ứng dụng hack Wifi trọn vẹn không lấy phí. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tải và setup ứng dụng qua 2 kho ứng dụng nổi tiến là CH-Play ( Android ) và Apple Store ( iPhone ) .
Wifi chùa PC là một nền tảng san sẻ WiFi ngang hàng, ứng dụng dò pass Wifi này sẽ tìm kiếm mạng Wifi không lấy phí khả dụng ở bất kỳ nơi đâu, với cơ sở bộ nhớ trên 2 triệu mật khẩu Wifi được chia sẽ bởi người dùng .

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách hack wifi trên điện thoại Android và hệ điều hành IOS. Bây giờ bạn chỉ cần ấn lựa chọn tên wifi mà bạn muốn và sử dụng rất đơn giản đúng không, vậy còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments