Chia sẻ kết nối internet của bạn từ iPad (Wi-Fi + Cellular)

Chia sẻ kết nối internet của bạn từ iPad (Wi-Fi + Cellular)

Nếu có gói cước tài liệu di động đang hoạt động giải trí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Điểm truy vấn cá thể để san sẻ liên kết internet di động từ iPad ( những kiểu máy Wi-Fi + Cellular ) đến những thiết bị khác. Điểm truy vấn cá thể có ích khi những thiết bị khác không có quyền truy vấn internet từ mạng Wi-Fi. Instant Hotspot cho phép bạn liên kết những thiết bị với Điểm truy vấn cá thể mà không cần nhập mật khẩu .Nếu iPhone hoặc iPad ( những kiểu máy Wi-Fi + Cellular ) ở gần bạn đang san sẻ Điểm truy vấn cá thể, bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên kết internet di động đó trên iPad của mình. Xem Kết nối Điểm truy vấn cá thể .Ghi chú : Điểm truy vấn cá thể không có sẵn với toàn bộ những nhà sản xuất. Phí bổ trợ hoàn toàn có thể vận dụng. Số lượng thiết bị hoàn toàn có thể liên kết với Điểm truy vấn cá thể của bạn một lần nhờ vào vào nhà cung ứng và kiểu máy iPad. Liên hệ với nhà cung ứng của bạn để biết thêm thông tin .

Thiết lập Điểm truy cập cá nhân trên iPad

Đi tới Cài đặt  > Di động > Điểm truy cập cá nhân, sau đó bật Cho phép người khác kết nối.

Ghi chú : Nếu bạn không thấy tùy chọn cho Điểm truy vấn cá thể, nhưng bạn có gói cước tài liệu di động đang hoạt động giải trí và Dữ liệu di động được bật trong Cài đặt > Di động, hãy liên hệ với nhà phân phối về việc thêm Điểm truy vấn cá thể vào gói cước của bạn .Bạn hoàn toàn có thể biến hóa những thiết lập sau :

 • Thay đổi mật khẩu Wi-Fi cho Điểm truy vấn cá thể của bạn : Đi tới Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá thể > Mật khẩu Wi-Fi .
 • Đổi tên Điểm truy vấn cá thể của bạn : Đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Tên .
 • Tắt Điểm truy vấn cá thể và ngắt liên kết những thiết bị : Đi tới Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá thể, sau đó tắt Cho phép người khác liên kết .

Kết nối máy Mac hoặc PC với Điểm truy cập cá nhân của bạn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cáp USB, Wi-Fi hoặc Bluetooth để liên kết máy Mac hoặc PC với Điểm truy vấn cá thể của mình. Thực hiện một trong những tác vụ sau :

 • Sử dụng USB : Kết nối iPad và máy tính của bạn bằng cáp. Nếu bạn nhìn thấy cảnh báo nhắc nhở cho biết Tin cậy máy tính này ?, hãy chạm vào Tin cậy. Trong tùy chọn Mạng của máy tính, chọn iPad, sau đó định thông số kỹ thuật thiết lập mạng .
 • Sử dụng Wi-Fi và Instant Hotspot: Trên máy Mac, sử dụng menu trạng thái Wi-Fi trong thanh menu để chọn iPad của bạn từ danh sách các mạng khả dụng.

  Bạn cần đăng nhập bằng cùng một ID Apple trên máy Mac và iPad, đồng thời bật Bluetooth và Wi-Fi.

  Biểu tượng trạng thái Wi-Fi trong thanh menu thay đổi thành biểu tượng Điểm truy cập cá nhân đến chừng nào máy Mac của bạn vẫn được kết nối vào Điểm truy cập cá nhân.

 • Sử dụng Bluetooth : Để bảo vệ hoàn toàn có thể phát hiện được iPad của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Bluetooth và rời khỏi màn hình hiển thị hiển thị. Sau đó, trên máy Mac hoặc PC, làm theo hướng dẫn của đơn vị sản xuất để thiết lập liên kết mạng Bluetooth .

Kết nối iPhone, iPod touch hoặc một iPad khác với Điểm truy cập cá nhân của bạn

Trên thiết bị khác, đi tới Cài đặt > Wi-Fi, sau đó chọn iPad của bạn từ list những mạng có sẵn .Nếu được nhu yếu nhập mật khẩu trên thiết bị khác, hãy nhập mật khẩu được hiển thị trong Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá thể trên iPad của bạn .Nếu iPad của bạn và thiết bị khác được thiết lập như sau thì Instant Hotspot liên kết những thiết bị mà không nhu yếu mật khẩu :

 • Bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID Apple trên mỗi thiết bị .
 • Mỗi thiết bị đều được bật Bluetooth .
 • Mỗi thiết bị đều được bật Wi-Fi .

Khi thiết bị được kết nối, một dải màu lam xuất hiện ở đầu màn hình iPad của bạn. Biểu tượng Điểm truy cập cá nhân xuất hiện trên thanh trạng thái của thiết bị được kết nối.

Với Chia sẻ trong mái ấm gia đình, bạn hoàn toàn có thể san sẻ Điểm truy vấn cá thể với bất kể thành viên nào trong mái ấm gia đình tự động hóa hoặc sau khi họ nhu yếu phê duyệt. Hãy xem Thiết lập Chia sẻ trong mái ấm gia đình trên iPad .Khi bạn san sẻ Điểm truy vấn cá thể từ iPad, thiết bị sử dụng tài liệu di động cho liên kết internet. Để giám sát việc sử dụng mạng dữ liệu di động của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Di động > Sử dụng. Hãy xem Xem hoặc biến hóa thông tin tài khoản tài liệu di động của bạn .Nếu bạn cần trợ giúp thêm về việc sử dụng Điểm truy vấn cá thể, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu Điểm truy vấn cá thể không hoạt động giải trí .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments