Top 8 phần mềm quản lý điện thoại android từ xa chất lượng

Trong thời đại 4.0 để đảm bảo sự an toàn cho con cái và quản lý con cái một cách tốt nhất. Các bậc phụ huynh nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm và bạn không biết nên sử dụng phần mềm nào? Hãy cùng Softfolder tìm hiểm top 8 phần mềm quản lý điện thoại android từ xa chất lượng nhất sau đây nhé.

1. Tại sao cần quản lý điện thoại từ xa?

Ngoài hệ quản lý apple có tính năng xác định và điều khiển và tinh chỉnh điện thoại từ xa. Android cũng vậy, tuy bảo mật thông tin không bằng IOS nhưng nó vẫn thật sự hữu dụng trong nhiều trường hợp .
Có rất nhiều cách để trấn áp điện thoại Android từ xa, tinh chỉnh và điều khiển điện thoại từ xa. Nhưng về cơ bản vẫn là những công cụ sử dụng trên nền GPS .

Bài viết sau đây của Softfolder sẽ hướng dẫn cho các bạn cách quản lý điện thoại Android tiện lợi, nhanh chóng, giúp người dùng quản lý thiết bị tốt hơn.

2. 8 phần mềm quản lý điện thoại android từ xa

2.1. Phần mềm quản lý điện thoại từ xa mCouple

Ứng dụng quản lý điện thoại từ xa mCouple
Mcouple là cái tên mà bạn không hề bỏ lỡ. Ứng dụng này phân phối nhiều tính năng Giao hàng cho việc theo dõi, quản lý. Ngoài ra, nó còn tính năng tự động hóa hiển thị những thông tin trên điện thoại di động của người theo dõi như thể lịch sử vẻ vang cuộc gọi, tin nhắn, vị trí, thông tin trên facebook … Phần mềm này sẽ tạo ra từng ID cho từng người sử dụng, do đó khi kích hoạt thì nó sẽ hoạt động giải trí dưới chính sách ẩn danh. Vì thế, người bị giám sát sẽ không hề nhận ra .

2.2. Phần mềm Children Tracker

Children Tracker – Đây là ứng dụng thứ 3 được những bậc cha mẹ sử dụng để quản lý con cháu từ xa. Ứng dụng này thực hện liên kết trải qua internet giúp người quản lý biết được vị trí của con mình ở thời gian hiện tại. Children Tracker không những giúp xác định vị trí mà còn phân phối nhiều tính năng như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, lịch sử vẻ vang truy vấn website .
Phần mềm quản lý điện thoại android từ xa Children Tracker

Advertisement

2.3. Phần mềm quản lý điện thoại từ xa GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là ứng dụng theo dõi điện thoại hiệu suất cao, chất lượng lại được tích hợp nhiều tính năng .

Một số chức năng chính của ứng dụng GPS Phone Tracker:

  • Theo dõi nhiều người trên cùng một bản đồ
  • Xác định vị trí của bất cứ ai trong danh bạ (10 mét)
  • Đính kèm hình ảnh để xác định người dùng trên bản đồ
  • Có thể lựa chọn sử dụng bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố

2.4. Phần mềm quản lý android từ xa MMGuardian  

Đây là một ứng dụng giám sát trẻ được thiết lập trên điện thoại cảm ứng. Phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm tra và giám sát hình ảnh, tin nhắn, vị trí, bộ lọc web. Ngoài ra, MMGuardian còn được cho phép bạn chặn những website không bảo đảm an toàn với trẻ nhỏ, số lượng giới hạn thời hạn sử dụng điện thoại nhất định. Phần mềm không chỉ đi kèm với vị trí map mà còn được cho phép bạn lên lịch và theo dõi tại thời gian đơn cử .

2.5. Phần mềm quản lý điện thoại android từ xa Family Locator 

Family Locator GPS Tracker – thực chất của ứng dụng này là liên kết nhiều người với nhau. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng sử dụng liên kết với những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, bạn hữu. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể theo dõi vị trí điện thoại khi bị mất một cách đúng chuẩn .

Advertisement

>> [BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ]

2.6. Phần mềm Family Locator and Monitor – TrackView

Phần mềm điều khiển điện thoại android từ xa - Trackview
Phần mềm TrackView – ứng dụng quản lý đa năng, thuận tiện sử dụng. Phần mềm phân phối không thiếu tính năng như theo dõi vị trí, tính năng ghi âm, trấn áp camera của máy, …
Tìm hiểu ứng dụng TrackView tại Video sau :

2.7. Ứng dụng quản lý điện thoại từ xa KidsControl

Đây là ứng dụng quản lý giám sát khác với những ứng dụng khác, đó chính là bạn sẽ thấy map với những vị trí bé được lưu lại trên đó. Ứng dụng KidsControl còn thông tin % pin trên điện thoại của trẻ .

Hơn nữa, bạn có thể cài đặt vùng nguy hiểm cho trẻ. Khi trẻ đến vùng nguy hiểm sẽ có cảnh báo cho trẻ và cho cả bạn. Một tính năng rất hay mà không phải ứng dụng nào cũng có.

Phần mềm quản lý điện thoại android - KidsControl 

2.8. Phần mềm Family GPS tracker Control

Family GPS tracker Kid Control – ứng dụng theo dõi điện thoại được xếp hạng yêu quý ở đầu cuối. Bởi ứng dụng này không có nhiều tính năng điển hình nổi bật. Đơn giản đây là ứng dụng quản lý điện thoại con cháu và chỉ định vị quản lý vị trí mà thôi .

Advertisement

Trên đây là bài giới thiệu 8 phần mềm quản lý điện thoại android từ xa của Soft Folder. Có nhiều ý kiến cho rằng, việc giám sát con cái là không nên bởi ai cũng có quyền riêng tư của mình. Nhưng nhìn về 2 phía thì cũng sẽ có mặt tốt cho trẻ. Bố mẹ nên đưa ra thảo luận với con nhé để đem lại sự an toàn cho trẻ nhỏ nhé. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn.

NGUỒN: SOFTFOLDER

Rate this post

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments