TOP 7 phần mềm quản lý điện thoại từ xa MIỄN PHÍ

Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì có rất nhiều bậc phụ huynh đã sắm cho con cái mình những chiếc smartphone, máy tính bảng,… nhằm hỗ trợ tốt hơn trong công việc học tập và cuộc sống. Tuy nhiên, để những đứa trẻ kiểm soát được chính bản thân khi đang sở hữu “một thế giới thu nhỏ” trên thiết bị thông minh là điều không hề dễ dàng. Vì thế, trong chuyên mục này chúng tôi muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh những phần mềm quản lý điện thoại từ xa cực thông minh và hiệu quả.

Phần mềm quản lý điện thoại từ xa

Top phần mềm quản lý điện thoại từ xa cực hay

Tuy theo dõi, quản lý điện thoại người khác từ xa là không tốt. Đây là điều xâm phạm tới quyền lợi và nghĩa vụ riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp thì quản lý điện thoại người khác sẽ giúp ích được nhiều người. Chẳng hạn như cha mẹ quản lý con cháu, bè bạn chỉ đường lẫn nhau, sếp quản lý nhân viên cấp dưới, … Dưới đây là 6 ứng dụng theo dõi điện thoại cực hay mà không phải ai cũng biết .

Phần mềm mCouple

Phần mềm theo dõi điện thoại mCoupleMCouple giống như tên gọi của nó. Phần mềm này cung ứng rất nhiều tính năng nhằm mục đích phân phối cho việc quản lý, theo dõi. Nó sẽ tự động hóa hiển thị những thông tin trên điện thoại di động của người khác như tin nhắn, lịch sử vẻ vang cuộc gọi, GPS, thông tin trên facebook, …

Hơn thế, ứng dụng mCouple còn đem đến khả năng theo dõi rất nhiều thông tin của người khác. Người theo dõi sẽ có được thông tin 1 cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Ứng dụng này sẽ tạo ra ID cho từng người sử dụng. Khi kích hoạt thì nó sẽ hoạt động dưới chế độ ẩn danh. Vì thế, người bị quản lý, theo dõi sẽ không thể biết được.

Phần mềm GPS Phone Tracker

Đây là 1 ứng dụng khá hay. Nó hoàn toàn có thể giúp người dùng hoàn toàn có thể theo dõi được vị trí hiện tại của người thân trong gia đình, bè bạn, … Ứng dụng này được cho phép biết được vị trí đúng chuẩn nhất của người dùng điện thoại đang ở đâu. Ngoài ra, GPS Phone Tracker còn có năng lực kiểm tra vị trí của điện thoại trải qua website nếu chẳng may điện thoại của bạn bị mất .
>> > | | Xem thêm : ứng dụng xem ngày tốt xấu không tính tiền chuẩn xác nhất

Phần mềm MMGuardian  

Phần mềm quản lý điện thoại từ xa MMGuardianĐây là ứng dụng dành cho những bậc cha mẹ để quản lý và giám sát trẻ được setup trên smartphone. Phụ huynh có toàn quyền trấn áp với trẻ gồm có theo dõi SMS / hình ảnh, rình rập đe dọa trực tuyến, bộ lọc web, tâm lý tự tử, … Ứng dụng không chỉ đi kèm với 1 map để thấy vị trí của con, mà nó còn được cho phép lên lịch và theo dõi trẻ tại thời gian đơn cử trong ngày .
MMGuardian cũng được cho phép chặn những website không bảo đảm an toàn và số liên lạc đơn cử. Nếu bạn hoài nghi trẻ dùng điện thoại quá nhiều thì hoàn toàn có thể thiết lập số lượng giới hạn thời hạn để khóa máy trong thời hạn nhất định. Hoặc nếu bạn lo ngại về việc con bạn đang gửi tin nhắn quá nhiều cho ai, nội dung tin nhắn ? Thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng MMGuardian để quản lý điều này .

Phần mềm Children Tracker

Children Tracker là một trong những ứng dụng khá tốt mà những bậc cha mẹ muốn quản lý điện thoại con cháu từ xa. Chỉ cần trải qua liên kết internet là cha mẹ sẽ biết được vị trí của con mình ở thời gian hiện tại. Hơn nữa, ứng dụng này còn có một số ít tính năng khác như quản lý cuộc gọi, tin nhắn, trình duyệt website, …

Phần mềm Family Locator and Monitor – TrackView

Phần mềm Family Locator and Monitor – TrackView

Ứng dụng TrackView là phần mềm quản lý đa năng, nhưng lại rất dễ sử dụng. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các tính năng phổ biến và nổi bật như vị trí điện thoại, điều khiển chức năng ghi âm, kiểm soát camera của máy, quay video điện thoại,…

Phần mềm Family Locator – GPS Tracker

Bản chất của ứng dụng này là để liên kết nhiều người với nhau. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để liên kết với những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, hoặc bạn hữu. Family Locator – GPS Tracker sẽ san sẻ vị trí của mọi người với nhau. Và nó sẽ update vị trí liên tục ở bất kể thời gian nào. Vì thế, bạn chỉ cần nhìn lên màn hình hiển thị là đã hoàn toàn có thể biết được họ đang ở đâu .
Đặc biệt, GPS Tracker còn giúp theo dõi vị trí khá hữu dụng khi điện thoại của bạn bị mất. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn tìm được vị trí đúng chuẩn điện thoại của mình .
| | Xem thêm : Phần mềm tải về video không tính tiền siêu nhanh

Phần mềm Family GPS tracker Control

Phần mềm Family GPS tracker ControlĐây là ứng dụng quản lý điện thoại từ xa nhận được nhiều nhìn nhận tích cực trên Play Store. Đặc biệt, đây là ứng dụng được rất nhiều bậc cha mẹ sử dụng. Ứng dụng quản lý điện thoại này sẽ tự động hóa báo cho cha mẹ biết khi con cháu đi học, về nhà hoặc bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, ứng dụng này còn là công cụ chỉ đường và xác định nếu điện thoại bị mất .

Phần mềm KidsControl

Đây là phần mềm có cách giám sát trẻ khác với các ứng dụng trên. Khi mở ứng dụng bạn sẽ thấy 1 bản đồ với các vị trí con được đánh dấu trên đó. Icon sẽ hiển thị phần trăm pin điện thoại còn lại của trẻ. Và bạn sẽ nhận được thông báo này trên điện thoại của mình. 

Click vào hộp thông tin để xem cụ thể lịch sử vẻ vang vị trí của trẻ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn thiết lập vị trí là “ nguy hại ” và nhận thông tin khi trẻ đến đó. Phần mềm này được cho phép liên kết ứng dụng với đồng hồ đeo tay mưu trí của trẻ để thuận tiện hơn .

Có nhiều người thường cho rằng việc giám sát con là quyền riêng tư. Nhưng thực sự, nó cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ. Tuy nhiên, trước khi quản lý, giám sát con cái thì các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo ý kiến của con. Để đảm bảo được sự thống nhất giữa con cái và cha mẹ. Cuối cùng, các phần mềm quản lý điện thoại từ xa vì sự an toàn cho con em mình. Những ứng dụng này sẽ đảm bảo cho con bạn sẽ không đến những nơi nguy hiểm.

Tham khảo thêm bài viết :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments