Trình quản lý thiết bị Android là gì, cách bật, tắt, sử dụng ra sao?

Tìm hiểu trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại là gì, cách bật/tắt trình quản lý thiết bị Android và cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android ra sao

Trong quy trình sử dụng điện thoại thông minh Android, bên cạnh việc tìm hiểu và khám phá Cách mua thẻ điện thoại thông minh trực tuyến cho máy, cũng như ĐK những dịch vụ tiện ích, dịch vụ giá trị ngày càng tăng của nhà mạng lên máy, những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến còn rất quan tâm đến những ứng dụng, ứng dụng thiết lập trên máy .
Một trong những ứng dụng mặc dầu đã khá thông dụng lúc bấy giờ nhưng vẫn lôi cuốn sự chăm sóc chú ý quan tâm của phần đông Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến Android lúc bấy giờ đó là app trình quản lý thiết bị Android – Android Device Manager .

Tìm hiểu về trình quản lý thiết bị Android

Tìm hiểu về trình quản lý thiết bị Android
Chắc hẳn vẫn có không ít người dùng chưa nắm rõ được thông tin trình quản lý thiết bị Android là gì, cũng như tính năng, cách sử dụng, bật, tắt trình quản lý thiết bị của Android như thế nào. Nếu như đây cũng là câu hỏi bạn đang chăm sóc thì hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé !
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân phối đến bạn thông tin chi tiết cụ thể về trình quản lý thiết bị cho Android, gồm có khái niệm, công dụng, cũng như hướng dẫn sử dụng, cách dùng ứng dụng này. Mời những bạn cùng theo dõi !

Trình quản lý thiết bị Android là gì?

Trình quản lý Android ( Android Device Manager ) là ứng dụng, ứng dụng được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thực thi việc tìm kiếm thiết bị di động Android của mình và bảo vệ những tài liệu, thông tin cá thể trên máy trong trường hợp máy điện thoại cảm ứng Android của bạn bị thất lạc hoặc bị mất cắp .
Qua thông tin trên đây hoàn toàn có thể thấy, trình quản lý thiết bị Android là ứng dụng dành riêng cho những mẫu smartphone với tính năng giúp người dùng hoàn toàn có thể tìm lại điện thoại thông minh trong trường hợp bị mất cắp, thất lạc máy, hoặc chọn khóa, xóa những tài liệu trên máy từ xa, giúp bảo vệ thông tin trên máy, tránh trường hợp bị kẻ xấu xâm nhập, đánh cắp tài liệu .
Ngoài ra, qua trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại cảm ứng, những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến còn hoàn toàn có thể triển khai thiết lập lại điện thoại cảm ứng của mình với màn hình hiển thị khóa PIN rất đơn thuần, nhanh gọn mà không cần phải sử dụng tới nhiều thao tác hay mất nhiều thời hạn .

Hướng dẫn cách sử dụng trình quản lý điện thoại Android

Bên cạnh việc khám phá xem trình quản lý thiết bị Android là gì, những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến còn muốn biết cách sử dụng trình quản lý thiết bị cho Android như thế nào, đơn cử là cách bật trình quản lý thiết bị Android, cách tắt trình quản lý thiết bị Android thế nào .
Nếu như bạn cũng đang có những do dự về cách sử dụng, dùng trình duyệt quản lý thiết bị Android như thế nào thì hãy dành chút thời hạn theo dõi những thông tin trong khoanh vùng phạm vi nội dung đã được chuyên trang Nạp tiền thông tin tài khoản trò chơi Vienthong tổng hợp dưới đây nhé !

Cách bật trình quản lý thiết bị Android

Cách bật trình quản lý thiết bị Android

1. Hướng dẫn cách bật trình quản lý thiết bị Android

Dưới đây là cách bật trình quản lý thiết bị Android của google trên điện thoại di động Android hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành quản lý này mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng :
– Bước 1 : Từ màn hình hiển thị chính của điện thoại di động, máy tính bảng Android, bạn truy vấn vào mục Cài đặt
– Bước 2 : Bạn nhấn chọn vào mục Bảo mật
– Bước 3 : Chọn tiếp mục Quản trị thiết bị
– Bước 4 : Nhấn chọn tiếp Android Device Manager – trình quản lý thiết bị

– Bước 5: Nhấn chọn nút Kích hoạt để bật chương trình quản lý Android lên

2. Hướng dẫn cách tắt trình quản lý thiết bị Android

Nếu bạn không muốn liên tục sử dụng chương trình quản lý thiết bị Android, thì hoàn toàn có thể tắt chương trình này đi bằng cách triển khai lần lượt những bước theo hướng dẫn cụ thể như sau :
– Bước 1 : Từ màn hình hiển thị chính trên điện thoại di động, máy tính bảng bạn truy vấn vào mục Cài đặt
– Bước 2 : Nhấn chọn vào phần Bảo mật
– Bước 3 : Chọn tiếp mục Quản trị thiết bị
– Bước 4 : Nhấn chọn tiếp Android Device Manager – trình quản lý thiết bị
– Bước 5 : Nhấn chọn nút Cancel để tắt chương trình quản lý Android đi

Cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android

Cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android

3. Cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android để tìm điện thoại bị mất

Một trong những tính năng điển hình nổi bật của chương trình quản lý thiết bị Android đó chính là tính năng tương hỗ tìm thiết bị di động Android bị mất cắp, thất lạc, khóa máy từ xa. Dưới đây là hướng dẫn cách dùng trình quản lý thiết bị Android để tìm điện thoại thông minh bị mất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
– Bước 1 : Bạn truy vấn vào địa chỉ trình quản lý thiết bị Android trên PC : https://www.google.com/Android/devicemanager
– Bước 2 : Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên máy Android của mình
– Bước 3 : Bấm vào nút Đồng ý khi thấy website đề xuất được cho phép Android Device Manager sử dụng tài liệu khu vực hiện ra
– Bước 4 : Sau khi đăng nhập, bạn được truy vấn vào trình quản lý thiết bị Android trên web. Tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tùy chọn như :

+ Tùy chọn Đổ chuông cho phép bạn bật tính năng đổ chuông ở thiết bị lên để có thể xác định được vị trí của điện thoại xung quanh

+ Tùy chọn Thiết lập khóa và xóa được cho phép bạn khóa và xóa dữ liệu trên máy từ xa để kẻ xấu không lấy cắp được những thông tin dữ liệu của bạn
Trên đây là thông tin cụ thể về trình quản lý thiết bị Android mà những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hi vọng trải qua những thông tin này, bạn đã biết trình quản lý thiết bị của Android là gì, tính năng và cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android thế nào .

Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel không chính chủ, bị mất, bị hủy, bị khóa

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments