tpMiFi: Ứng dụng quản lý bộ phát WiFi di động TP-Link

Bạn đang gặp vấn đề với các kết nối internet cứ chập chờn, không biết các thiết bị phát Wifi của mình hoạt động có hiệu quả không. Đừng lo lắng, tpMiFi – ứng dụng quản lý bộ phát WiFi di động TP-Link sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

tpMiFi: Ứng dụng quản lý bộ phát WiFi di động TP-Link

Ứng dụng tpMiFi

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Dung lượng: iOS ~64.7 MB, Android khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: TP-Link Technologies Co

II. 7 tính năng chính của ứng dụng tpMiFi

1. Dễ dàng thiết lập, kết nối và quản lý bộ phát WiFi di động

tpMiFi cung ứng cách dễ nhất để quản lý TP-Link Mobile Wi-Fi của bạn trải qua điện thoại thông minh, thiết bị được liên kết. Nó được cho phép bạn quản lý việc sử dụng tài liệu Wifi di động, tuổi thọ pin và những thiết bị được liên kết bằng một vài thao tác đơn thuần .

Dễ dàng thiết lập, kết nối và quản lý bộ phát WiFi di động

2. Hiển thị trạng thái mạng như thông tin nhà cung cấp dịch vụ, cường độ tín hiệu và trạng thái chuyển vùng

Sau khi thực thi đăng nhập trên thiết bị, giao diện tpMiFi sẽ hiển thị cho bạn những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương quan như thực trạng pin, wifi được thiết lập, vận tốc, nhà sản xuất dịch vụ, cường độ tín hiệu và những trạng thái chuyển vùng thiết yếu để bạn thuận tiện theo dõi quy trình hoạt động giải trí .

Hiển thị trạng thái mạng như thông tin nhà cung cấp dịch vụ, cường độ tín hiệu và trạng thái chuyển vùng

3. Kiểm soát dữ liệu sử dụng và điều chỉnh chúng theo ý muốn

Bạn thuận tiện theo dõi hiệu suất cao hoạt động giải trí của thiết bị nhờ công dụng trấn áp tài liệu sử dụng trên ứng dụng. Điểm nổi trội khi dùng là bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế, kiểm soát và điều chỉnh chúng về mức tối ưu hoá theo mong ước của bạn .

Kiểm soát dữ liệu sử dụng và điều chỉnh chúng theo ý muốn

4. Kiểm soát các thiết bị được kết nối, chặn thiết bị không mong muốn

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể vào mục cài đặt để kiểm soát và điều chỉnh thông tin, trấn áp những thiết bị được được cho phép liên kết, hoặc tùy chọn chặn những nguồn không đáng đáng tin cậy, phủ nhận san sẻ wifi .

Kiểm soát các thiết bị được kết nối, chặn thiết bị không mong muốn

5. Theo dõi tuổi thọ pin theo thời gian thực và tùy chỉnh chế độ Tiết kiệm pin

Trên giao diện của ứng dụng, bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi tuổi thọ của pin, hiệu suất thao tác của thiết bị theo thời hạn thực. Bạn hoàn toàn có thể bật chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho thiết bị, thời hạn tự động hóa ngắt liên kết, vùng được cho phép liên kết với wifi .

Theo dõi tuổi thọ pin theo thời gian thực và tùy chỉnh chế độ Tiết kiệm pin

6. Chia sẻ, tải xuống và tải lên các tệp trong thẻ SD của bộ phát WiFi di động 

Các tài liệu có trong thẻ SD của bộ phát Wifi di động thuận tiện được san sẻ và tải về cũng như tải lên. Ứng dụng tpMiFi cho phép bạn thiết lập dung tích số lượng giới hạn, trấn áp thiết bị nào hoàn toàn có thể truy vấn Wi-Fi của bạn, san sẻ tập tin đến và đi hoặc xóa khỏi thẻ nhớ, nếu thiết bị đã kích hoạt công dụng san sẻ tài liệu qua liên kết wifi ( SD Sharing ở chính sách Wi-Fi Mode ) .

Chia sẻ, tải xuống và tải lên các tệp trong thẻ SD của bộ phát WiFi di động 

7. Tùy chỉnh cài đặt không dây như SSID và mật khẩu

Khi đăng nhập, thiết bị sẽ có tên và mật khẩu theo dạng mặc định, bạn cũng có thể thao tác chỉnh sửa, thiết lập theo mong ước để có được cái tên theo đúng ý muốn. Các thông tin dữ liệu sẽ được bảo mật thông tin .

Tùy chỉnh cài đặt không dây như SSID và mật khẩu

Ứng dụng tpMiFi là công cụ tuyệt vời để bạn liên kết và làm chủ những thiết bị phát wifi di động từ hãng TP-Link. Các thao tác đều được tinh chỉnh và điều khiển để tối ưu hóa thưởng thức người dùng. Chần chờ gì mà không thưởng thức ngay nào. 508 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments