Ứng dụng Drivvo: Kiểm soát mọi chi phí xe máy, ô tô

Drivvo là ứng dụng quản lý mọi chi phí của xe ô tô, xe máy hoặc nhiều loại xe khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thường xuyên theo dõi các dịch vụ tiếp nhiên liệu, bảo dưỡng, tạo báo cáo, và thiết lập nhắc nhở các sự kiện quan trọng cho chiếc xe của mình.

I. Thông tin ứng dụng Drivvo

Nền tảng : iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lênDung lượng : iOS : ~ 100MB và Android : ~ 20MBL oại ứng dụng : Ô tô và xe cộ Nhà phát hành : Drivvo

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Drivvo:

1. Kiểm soát mọi chi phí khi sử dụng xe máy, ô tô theo ngày, tháng, năm

Khi sử dụng những phương tiện đi lại giao thông vận tải, bạn sẽ thường phát sinh những ngân sách như bảo trì xe, đổ xăng, thuế cầu đường giao thông, .. hoặc đôi lúc còn phải nộp phạt. Để thuận tiện trấn áp và quản lý, Drivvo sẽ giúp bạn ghi chép và lưu lại tổng thể những ngân sách đó, được phân loại rõ ràng theo ngày, tháng hoặc năm .

Kiểm soát mọi chi phí khi sử dụng xe máy, ô tô theo ngày, tháng, năm

2. Có thể tạo, quản lý nhiều xe cùng lúc

Nếu quản lý xe bằng Drivvo, bạn sẽ không hề bị số lượng giới hạn số lượng phương tiện đi lại giao thông vận tải đang chiếm hữu, muốn tạo hồ sơ quản lý bao nhiêu xe tùy thích. Drivvo được cho phép bạn chọn nhiều loại xe như xe máy, xe ô tô, xe tải, xe buýt. Việc quản lý những xe đều diễn ra cùng lúc. Ứng dụng rất tương thích cho sử dụng cá thể, kể cả quản lý những doanh nghiệp vừa và nhỏ .

Có thể tạo, quản lý nhiều xe cùng lúc

3. Biểu đồ báo cáo chi phí trực quan

Bạn hoàn toàn có thể xem bảng báo cáo giải trình ngân sách theo tháng, năm, hàng loạt thời hạn hoặc tự tùy chỉnh khoảng chừng thời hạn muốn xem. Biểu đồ báo cáo giải trình trực quan, giúp bạn so sánh giữa những loại phí riêng không liên quan gì đến nhau với nhau hoặc so sánh tổng ngân sách đã sử dụng mọi dịch vụ hàng tháng. Tất cả đều được biểu lộ chi tiết cụ thể, biết được loại phí nào đã sử dụng quá nhiều, từ đó cân đối lại quy trình tiêu tốn sao cho hài hòa và hợp lý .

Biểu đồ báo cáo chi phí trực quan

4. Tạo thêm các chi phí, phương tiện không có trong danh sách của ứng dụng

Với Drivvo, gồm có tùy chọn nhiều loại phí khác nhau đã được cung ứng sẵn. Nhưng nếu sự lựa chọn của bạn không có trong list, Drivvo được cho phép bạn tạo thêm tên loại phí theo ý muốn của mình, không hề bị số lượng giới hạn, quản lý thuận tiện hơn .

Tạo thêm các chi phí, phương tiện không có trong danh sách của ứng dụng

5. Tạo nhắc nhở, giúp nhắc lịch đổ xăng, thay nhớt, các dịch vụ sửa chữa, đóng phí khác

Đây có lẽ là tính năng cực kỳ hữu ích đối với những bạn “não cá vàng”, hay quên trước quên sau như mình. Drivvo hỗ trợ tạo lịch nhắc nhở đổ xăng, thay nhớt, sửa chữa, đóng các loại phí hàng tháng,… Có thể thiết lập xe chạy bao nhiêu km thì sẽ mang đi bảo dưỡng, hoặc nhắc theo vòng lặp thời gian. Mọi nhắc nhở sẽ được lưu vào lộ trình tiếp theo của bạn.

Tạo nhắc nhở, giúp nhắc lịch đổ xăng, thay nhớt, các dịch vụ sửa chữa, đóng phí khác

6. Xem trạm xăng gần nhất, giá cả tại trạm xăng

Tại tính năng “ Nơi để tiếp nguyên vật liệu ”, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ lọc phân loại nguyên vật liệu như xăng, xăng tầm trung, dầu, điện, … Tìm kiếm nhanh gọn nguồn nguyên vật liệu thiết yếu, tra cứu trạm xăng gần bạn nhất, kèm theo đó là giá thành tại trạm xăng muốn đến .

Xem trạm xăng gần nhất, giá cả tại trạm xăng

Bạn hoàn toàn có thể thấy Drivvo là ứng dụng quản lý ngân sách, nhắc những sự kiện bảo trì hay đổ xăng cho xe vô cùng tiện nghi phải không nào ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải về và nhớ để lại phản hồi bên dưới bài viết này nhé ! 1848 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments