Top 5 phần mềm webcam miễn phí cho PC Windows 10/8/7 – Blog VCmart


Khi sử dụng những chiếc điện thoại thông minh mưu trí ( smart phone ), chắc rằng bạn đã sử dụng điện thoại cảm ứng của mình liên tục để gọi video qua camera trước cũng như camera sau. Có thể tham gia những cuộc gọi video bạn sẽ nghĩ đến việc tham gia Hội nghị truyền hình với việc thiết lập 1 mạng lưới hệ thống. Không cần quá cầu kì vì tính năng này có sẵn trong Whatsapp, Facebook Messenger, Zalo, TrueConf và những ứng dụng khác tương hỗ gọi trên chính sách video. Từ việc liên kết với một người bạn, liên kết với một thành viên mái ấm gia đình hoặc trong một cuộc họp trực tuyến theo quy mô video call, nó rất hiệu suất cao để tương tác .
Tuy nhiên, nó không đơn thuần như vậy khi tất cả chúng ta nói về máy tính PC hoặc máy tính xách tay. Chúng tôi sẽ cần một loại công cụ nhất định để gọi ai đó ở chính sách video. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả chúng ta không hề sử dụng nó trong nền tảng Windows. Sự sẵn có của những ứng dụng hoặc ứng dụng như vậy cho Windows làm cho nó hoàn thành xong việc làm. Nếu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng tốt nhất cho một cá thể tương thích tuyệt đối với thiết bị thì đó không phải là một việc làm khó khăn vất vả để thực thi .

Dưới đây là một số phần mềm webcam tốt nhất miễn phí có sẵn với 0đ chi phí để quay video và hình ảnh trực tiếp thông qua nguồn cấp dữ liệu của camera IP và các webcam PC khác.

Trình xem qua camera IP

Trong nền tảng windows, đây là một lựa chọn tốt từ nhiều ứng dụng webcam không lấy phí có sẵn. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể xem video của những ổ đĩa ngoài cũng như từ những camera IP được gắn với PC trên một hình thức trực tiếp .

Trình xem qua camera IP

Đặc trưng :

 • Nó hầu hết được biết đến với những dịch vụ giám sát của bất kể ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời nhiều camera để theo dõi bất kỳ dữ liệu hoặc video nào .
 • Tùy chọn thuộc tính video được cho phép chúng tôi nâng cao chất lượng của video bằng cách đổi khác độ phân giải hoặc vận tốc khung hình .
 • Và thậm chí còn tùy chỉnh của bất kỳ hình ảnh hoàn toàn có thể được đổi khác trải qua đổi khác độ sáng hoặc độ tương phản và những tùy chọn khác có sẵn trong những thuộc tính. Giao diện của ứng dụng rất tỉnh táo và dễ sử dụng .
 • Nó thích hợp với Windows XP, 7, 8 và 10 .

Download

Tìm hiểu thêm về: Camera IP có kết nối được với Hội nghị truyền hình không

Ứng dụng webcam Logitech

Chương trình webcam này được xem là trong hạng mục hàng đầu từ phân khúc này. Nếu bạn cần vật chứng về nó thì bạn hoàn toàn có thể có nó bằng cách tải xuống ứng dụng của nó. Quickcam Express là tên cũ của ứng dụng này .

Ứng dụng webcam Logitech

Đặc trưng :

 • Nó thích hợp tốt nhất vớiwebcam của Logitech. Đối với tính năng của webcam Logitech, ứng dụng này là tốt nhất để chạy webcam mà không có bất kể rào cản nào .
 • Bạn nên update những ổ đĩa trên cơ sở đồng nhất để có được một thiên nhiên và môi trường tương thích và bảo đảm an toàn hơn cho cơ sở thao tác tốt hơn .
 • Và bạn không phải lo ngại về giá của ứng dụng này vì nó không lấy phí nhưng bạn cần mộtwebcam của Logitechđể chạy nó cho tương thích .
 • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên những nền tảng như gói dịch vụ Windows Vista 2, Windows 7, 8 hoặc 10 .

Download

ManyCam

Đối với mục tiêu gọi video, ManyCam là một trong những ứng dụng webcam tương thích nhất vì công dụng của nó và những hiệu ứng mà nó gây ra khi bạn ở chính sách gọi video. Nếu bất kể ai gặp khó khăn vất vả trong khi sử dụng webcam thì đây là câu vấn đáp cho họ để khắc phục yếu tố .

ManyCam

Đặc trưng :

 • Nó có hai loại phiên bản. Đầu tiên là phiên bản miễn phí và thứ hai là phiên bản trả phí. Dịch vụ miễn phí đi kèm với một số giao thức giới hạn trong khi phiên bản trả phí được chia thành hai phiên bản – ManyCam Pro, ManyCam Enterprise.

 • Nếu bạn trả tiền cho những phiên bản trả phí thì bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều dịch vụ hơn từ đó gồm có những hiệu ứng và bộ lọc cũng như năng lực thích hợp với truyền phát của camera IP .
 • Tuy nhiên, bạn không hề mong đợi một gói vừa đủ từ ManyCam để loại trừ một số ít tính năng mà những webcam khác phân phối cho bạn. Nhưng nếu bạn hài lòng với 1 số ít tính năng thông thường trong webcam thì hoàn toàn có thể có nó là tốt .
 • Nó cũng tương hỗ những nền tảng của Windows Vista SP2, 10, 8, 8.1 và 7 .

Download

MyCam

Đây là loại ứng dụng có toàn bộ năng lực để chiến đấu với những ứng dụng khác từ thể loại này. MyCam hoàn toàn có thể mê hoặc bạn với sự điệu đàng và hấp dẫn của nó. Tránh sự căng thẳng mệt mỏi của webcam, nó được cho phép người dùng quay video cũng như hỗ trợ vốn để chụp ảnh nhanh .

MyCam

Đặc trưng :

 • Phần đơn thuần và tuyệt vời nhất của ứng dụng webcam này là nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí hoàn hảo nhất với webcam tránh sự thiết yếu của bất kể ứng dụng hoặc dịch vụ tương hỗ nào khác .
 • Chỉ cần setup ứng dụng trong thiết bị windows của bạn và nó đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng. Trong những định dạng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lưu video hoặc ảnh. Nếu bạn không muốn dành nhiều thời hạn để thiết lập và chạy webcam thì ứng dụng này rất tương thích với bạn .
 • Phiên bản không lấy phí sẽ để lại hình mờ, để vô hiệu cái đó phải mua phiên bản trả phí .
 • Giống như những ứng dụng khác mà chúng tôi đã đề cập ở trên, ứng dụng này cũng chạy trong Windows Vista SP2, 10, 8, 8.1 hoặc 7 .

Download

SplitCam

Nếu bạn tìm kiếm một loại chương trình webcam không tính tiền khác thì bạn hoàn toàn có thể chuyển sự quan tâm của mình sang SplitCam. Nó có một số ít tính năng sẽ nhắc bạn về Ứng dụng Selfie vì sự tương đương về tính năng .

SplitCam

Đặc trưng :

 • Bạn hoàn toàn có thể đặt một vật thể 3D vào vị trí của đầu bằng cách sửa chữa thay thế đầu của bạn bằng vật thể đó trong video. Nó cũng cung ứng cho bạn để đính kèm những điều mê hoặc trong hình ảnh cho vui .
 • Ứng dụng này cũng thích hợp với những trang mạng xã hội khác, ví dụ điển hình như Facebook, Youtube hoặc Skype, v.v.
 • Đây là một ứng dụng webcam nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng nó để phát trực tuyến bất kể video nào. Thương Mại Dịch Vụ của ứng dụng là không tính tiền để bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức .
 • Nó có sẵn trên Windows 7, 8, 8.1 và 10 .

Download
Kết luận ở đầu cuối

 • Nếu bạn cần một webcam giám sát tốt thì bạn hoàn toàn có thể dùng IP Camera Viewer .
 • Chủ sở hữu những webcam Logitech nên chọn Ứng dụng webcam Logitech .
 • ManyCam sẽ hoạt động giải trí tốt cho cuộc gọi video và bạn hoàn toàn có thể chọn điều này cho nó .
 • Đối với mục tiêu phát trực tuyến, ManyCam là tuyệt đối để tương hỗ chương trình nghị sự của bạn .
 • Các yếu tố thú vị có sẵn trong SplitCam.

Theo mong ước của bạn, bạn hoàn toàn có thể chọn ứng dụng Webcam tương thích để bạn có thưởng thức tuyệt vời .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments