Thử ngay TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay


Domin Võ – vào ngày 04/09/2017
2 Bình luận

1. Iolo System Mechanic

Iolo System Mechanic vô hiệu những tập tin rác và những ứng dụng không mong ước, khóa ứng dụng và xóa setup tự động hóa chạy của những ứng dụng này, xóa bộ nhớ RAM và xóa những bản ghi, lịch sử vẻ vang và bộ nhớ cache của trình duyệt. Phần mềm quét rác này không chỉ giải phóng tài nguyên mạng lưới hệ thống then chốt, nó cũng vô hiệu những thông tin cá thể nhạy cảm trên máy mà kẻ xấu hoàn toàn có thể tận dụng để hack thông tin tài khoản của bạn .

Giao diện ứng dụng quét rác không tính tiền Iolo System MechanicPhiên bản không tính tiền của ứng dụng quét rác này rất tuyệt vời, và phiên bản hạng sang ( trả tiền ) còn nhiều tính năng cộng thêm hơn nữa. Nếu bạn có nhu yếu cũng nên xem xét và tăng cấp lên nhé .

  • Tải xuống: Iolo System Mechanic

2. IObit Advanced SystemCare

Giao diện phần mềm quét rác miễn phí IObit Advanced SystemCare

Giao diện ứng dụng quét rác không tính tiền IObit Advanced SystemCareIObit Advanced SystemCare có hai dạng : một phiên bản không tính tiền gồm có tính năng làm sạch máy tính cơ bản, và một phiên bản Pro được cho phép tăng vận tốc internet, tối ưu hóa theo thời hạn thực, bảo vệ sự riêng tư, quét rác máy tính nâng cao và tương hỗ kỹ thuật 24/7. Giá tăng cấp là 20 USD / năm, nhưng nếu bạn là một người dùng đại trà phổ thông đang tìm kiếm một ứng dụng quét rác tốt thì hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản không lấy phí cũng đủ dùng .

Cho dù bạn chọn phiên bản nào, giao diện của IObit Advanced SystemCare được thiết kế tốt, dễ sử dụng và phù hợp với người dùng mới lẫn những người dùng chuyên nghiệp. Cũng giống như các phần mềm quét rác khác, nó có khả năng tìm và xóa các tập tin và thư mục mà bạn không cần, dọn dẹp registry Windows và sửa lỗi trên ổ cứng của bạn – tất cả thông qua một bảng điều khiển đơn giản. Do đó, phần mềm quét rác miễn phí này xứng đáng nằm trong danh sách của chúng ta.

  • Tải xuống: IObit Advanced Systemcare

3. Piriform CCleaner

Giao diện phần mềm quét rác miễn phí Piriform CCleaner

Giao diện ứng dụng quét rác không tính tiền Piriform CCleaner

  • Tải xuống: Piriform CCleaner

Trên đây là list những ứng dụng dọn rác máy tính không lấy phí cho Windows 10. Nếu thấy hữu dụng hãy san sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết bạn nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments