8 VPN tốt nhất cho iPhone & iOS: (NHANH NHẤT) ở Việt Nam

hàng tá ứng dụng VPN tầm thường trên App Store nên việc tìm ra một dịch vụ đáng tin cậy, nhanh và an toàn cho iPhone và iPad của bạn là một quá trình tốn thời gian. Tôi đã kiểm thử 65 ứng dụng VPN trên iPhone XR của mình và phát hiện rằng nhiều trong số đó chậm, làm rò rỉ vị trí của tôi hoặc khiến điện thoại tôi bị đơ.

iOS cung cấp các tính năng bảo mật tích hợp tinh vi nhằm bảo vệ danh tính, dữ liệu và vị trí của bạn. Nhưng nó thiếu các tính năng cơ bản của một VPN như che địa chỉ IP của bạn để vượt qua các chặn địa lý. Việc kết hợp một VPN chất lượng với bộ bảo mật của iOS sẽ cung cấp hàng rào bảo vệ không thể phá vỡ cho thiết bị của bạn.

Một VPN cho iPhone hoặc iPad của bạn cần cung cấp nhiều hơn ngoài những thứ cơ bản mới đáng để sử dụng. Trong các thử nghiệm, tôi đã tìm thấy một vài dịch vụ cung cấp các tính năng bổ sung để bảo vệ iPhone hoặc iPad của bạn.

Tôi đã lựa chọn cẩn thận từng VPN trong danh sách này dựa trên khả năng sử dụng, hiệu suất và các tính năng bảo mật của ứng dụng mà nó cung cấp. Tôi đã kiểm thử mỗi VPN trong số đó để xác nhận rằng chúng an toàn, nhanh và ẩn danh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình thử nghiệm của tôi ở đây.

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro đáng tiếc ngay ngày hôm nay !
Dùng thử ExpressVPN NGAY !

Các VPN hiệu suất cao này hoạt động mượt mà, cho dù bạn sử dụng iPhone đời mới nhất hay một phiên bản iOS cũ hơn. Tôi đã ưu tiên cho những VPN bỏ chặn được các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix và những VPN có cung cấp cả bảo vệ chống quảng cáo và phần mềm độc hại tích hợp.

Mẹo cho ExpressVPN — Dùng thử miễn phí trong một tháng!

Nếu bạn chỉ cần một VPN cho thiết bị iOS của mình trong khoảng thời gian ngắn thì mẹo dùng ExpressVPN này là hoàn hảo dành cho bạn.
ExpressVPN cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Điều đó đồng nghĩa bạn có cả tháng để tha hồ phát trực tuyến, duyệt web và làm nhiều việc khác nữa với các tốc độ nhanh như chớp của ExpressVPN. Chúng tôi đã thử nghiệm chính sách hoàn tiền của ExpressVPN và thấy rằng việc lấy lại tiền của bạn rất nhanh và dễ. Dùng thử ngay bây giờ!

Các VPN tốt nhất cho iPhone và iPad – Cập nhật Tháng Mười Hai 2021


Dùng thử ExpressVPN >
Small assortment of technological devices compatible with ExpressVPN.

 • Giao diện iOS dễ sử dụng với kết nối bằng một cú nhấp
 • Hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS, bao gồm iOS 8.0 trở lên
 • Băng thông không giới hạn với tối đa 5 kết nối cùng lúc
 • Chấp nhận Apple Pay:
 • Ngắt kết nối cho iOS: Không
 • Cung cấp ứng dụng cho iPad:
 • ExpressVPN có thể bỏ chặn: Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN, BBC iPlayer, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.
 • Hỗ trợ tải torrent: Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P

Ưu đãi dịp Giáng sinh 2021: Bạn cũng sẽ nhận được 3 tháng hoàn toàn miễn phí!

Ứng dụng iOS thân thiện với người dùng của ExpressVPN đã đưa ứng dụng này lên đầu danh sách của tôi. Kết nối bằng một cú nhấp làm cho nó đơn giản để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập và nhấp kết nối, ứng dụng sẽ làm nốt phần còn lại.

ExpressVPN vận hành hơn 3.000 máy chủ tại 90 vị trí, có máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến và tải torrent. Trong các thử nghiệm của tôi, ExpressVPN đã có thể bỏ chặn hầu hết các nền tảng phát trực tuyến lớn, kể cả Netflix.

Nó cũng là VPN nhanh nhất tôi từng thử nghiệm. ExpressVPN cung cấp các kết nối không giới hạn và nhanh như chớp, hoàn hảo để phát trực tiếp ở chế độ HD và 4K mà không bị dừng hình.

ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, vì vậy người dùng được hưởng lợi từ các luật lưu giữ dữ liệu thân thiện với quyền riêng tư của khu vực này. Ứng dụng iOS bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa 256 bit, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IPv6. Nó sử dụng các giao thức OpenVPN (UDP/TCP), IKEv2 và IPSec.

Công nghệ TrustedServer tân tiến của ExpressVPN đảm bảo rằng tất cả các máy chủ của nó tải cùng một phần mềm cập nhật nhất. Các máy chủ này chạy trên RAM nên cần sức mạnh để ghi dữ liệu. Điều này nghĩa là mỗi khi một máy chủ của ExpressVPN được khởi động lại, nó sẽ bị xóa hoàn toàn.

Bạn có thể sử dụng phần mềm MediaStreamer của nó để phát trực tuyến trên các thiết bị không hỗ trợ VPN như máy chơi game console và một số TV thông minh. Tiếc là MediaStreamer không mã hóa dữ liệu của bạn trong khi bạn đang phát trực tuyến.

ExpressVPN thu hút nhiều sự chú ý nhờ tính năng tạo đường hầm phân chia của nó. Tạo đường hầm phân chia cho phép bạn kiểm soát những dịch vụ nào bạn truy cập thông qua VPN và dịch vụ nào bạn truy cập thông qua IP địa phương của mình. Nhưng trừ khi bạn đang cố gắng truy cập các thiết bị không dây trên mạng thông qua IP của mình, nếu không việc tạo đường hầm phân chia không hữu ích đối với hầu hết người dùng.

Đừng sử dụng ExpressVPN nếu:

 • Bạn đang tìm kiếm một VPN có ngắt kết nối tự động. ExpressVPN cung cấp ngắt kết nối cho Windows và Android nhưng không có ngắt kết nối cho iOS.

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng 24/7 của ExpressVPN thông qua trò chuyện trực tiếp.

Tất cả các gói của nó đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không lo rủi ro.

Bài nhìn nhận sâu xa về ExpressVPN của chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích kỹ hơn về dịch vụ số 1 này và gồm có cả những nhận xét từ những người dùng khác .
Dùng thử ExpressVPN NGAY !

Dùng thử CyberGhost VPN >

 • Cung cấp ứng dụng cho iPad:
 • Ngắt kết nối cho iOS:
 • CyberGhost có thể bỏ chặn: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Comedy Central, Eurosport, ESPN, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v. Bạn cũng nhận được một cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng.
 • Hỗ trợ tải torrent: Có; cấu hình chuyên dụng hiển thị các quốc gia và số lượng người dùng

Ưu đãi dịp Giáng sinh 2021: Bạn cũng sẽ nhận được 3 tháng hoàn toàn miễn phí!

CyberGhost thân thiện với người dùng, cung cấp một ứng dụng iOS mạnh mẽ nhưng đơn giản. Nó được thiết kế tốt, dễ cài đặt và sử dụng. Ngoài ra còn có một ứng dụng chuyên dụng cho Đồng hồ Apple.

Ứng dụng sẵn sàng kết nối ngay khi bạn đăng nhập. Tính năng Best Location (Vị trí tốt nhất) bằng một cú nhấp của nó sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất dựa trên vị trí của bạn.

Mạng lưới của nó bao gồm hơn 7.490 máy chủ tốc độ cao tại hơn 90 quốc gia, trong đó có các máy chủ được tối ưu hóa cho phát trực tuyến và P2P. Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix và HBO GO.

CyberGhost cung cấp mã hóa 256 bit không thể phá vỡ, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và ngắt kết nối tự động. Ngoài ra còn có một trình chặn quảng cáo tích hợp.

Đừng sử dụng CyberGhost nếu:

 • Bạn cần một VPN hiệu quả ở Trung Quốc. Nếu bạn cần một VPN dành cho Trung Quốc, đồng nghiệp của tôi đã viết sẵn một bài hướng dẫn về các dịch vụ VPN vẫn còn hiệu quả ở đó.

Bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp. Hoặc sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày của CyberGhost để tự mình kiểm thử nó.

Bài nhìn nhận chi tiết cụ thể về CyberGhost của chúng tôi gồm có những nhìn nhận được viết bởi những người mua khác .
Dùng thử CyberGhost NGAY !

Dùng thử IPVanish VPN >
Small assortment of technological devices compatible with IPVanish VPN.

 • Cung cấp ứng dụng cho iPad:
 • Ngắt kết nối cho iOS: Không
 • IPVanish có thể bỏ chặn: Netflix, BBC iPlayer, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.
 • Hỗ trợ tải torrent:

Ưu đãi IPVanish Tháng Mười Hai 2021: Thật khó để tìm các ưu đãi IPVanish còn hiệu lực nên tôi thực sự ngạc nhiên khi tìm thấy ưu đãi này! Thật khó để tìm những tặng thêm IPVanish còn hiệu lực hiện hành nên tôi thực sự quá bất ngờ khi tìm thấy khuyến mại này ! Nhấp vào đây để được giảm 76 % cho gói ĐK IPVanish của bạn ngay ngày hôm nay ! Giảm giá được tự động hóa vận dụng ( không cần mã ) .

Nhà cung cấp có trụ sở tại Mỹ này vận hành một mạng lưới tốc độ cao gồm hơn 1.900 máy chủ trên hơn 70 vị trí.

Ứng dụng iOS mạnh mẽ của nó dễ sử dụng và có cung cấp hỗ trợ cảm ứng 3Dbảo vệ WiFi tự động. Nó cũng sẽ đề xuất máy chủ nhanh nhất dựa trên vị trí của bạn khi bạn đăng nhập.

Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã có thể truy cập Netflix Mỹ, Hotstar India, SlingTV và một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác.

IPVanish có chính sách không lưu nhật ký và cho bạn lựa chọn các giao thức bao gồm IKEv2 và IPSec. Nó cũng cung cấp bảo vệ chống rò rỉ DNS/IPv6, xáo trộn, và ngắt kết nối tự động.

Đừng sử dụng IPVanish nếu:

 • Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ có trụ sở nằm ngoài thẩm quyền pháp lý của Liên minh 5/9/14 Mắt.

Nếu bạn gặp bất kể sự cố nào, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tương hỗ trải qua trò chuyện trực tiếp 24/7 hoặc gọi điện bằng 7 ngôn từ .

IPVanish cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong Không giới hạn ngày cho tất cả các dịch vụ của nó.

Đọc bài nhìn nhận chi tiết cụ thể của chúng tôi để khám phá thêm về IPVanish, gồm có những nhận xét của người mua thực .
Dùng thử IPVanish NGAY !

Dùng thử PrivateVPN >
Small assortment of technological devices compatible with PrivateVPN.

 • Cung cấp ứng dụng cho iPad:
 • Ngắt kết nối cho iOS: Không
 • PrivateVPN có thể bỏ chặn: Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.
 • Hỗ trợ tải torrent: Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P; danh sách các máy chủ được tối ưu hóa cho P2P có sẵn qua ứng dụng

PrivateVPN là một lựa chọn thân thiện với ngân sách có các tính năng bảo mật cao cấp. Ứng dụng iOS của nó đơn giản để định cấu hình và sử dụng. Bạn có thể kết nối với một máy chủ chỉ bằng một cú nhấp.

Mạng lưới của nó nhỏ hơn những mạng lưới khác trong danh sách này, với hơn 200 máy chủ trên 60 vị trí, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của nó. PrivateVPN nhanh và các máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến của nó có thể truy cập Netflix cũng như các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác.

PrivateVPN cung cấp mã hóa 256 bit, OpenVPN và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IPv6.

Nhờ chế độ Stealth (Tàng hình), PrivateVPN đủ mạnh để vượt qua các chặn VPN khó và kiểm tra gói sâu.

Đừng sử dụng PrivateVPN nếu:

 • Bạn cần một VPN có ngắt kết nối tự động.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của PrivateVPN giúp bạn dễ dàng dùng thử dịch vụ của nó không lo rủi ro.

Bạn hoàn toàn có thể đọc những phản hồi của người dùng và xem PrivateVPN bộc lộ như thế nào trong những thử nghiệm sâu xa qua bài nhìn nhận của chúng tôi .
Dùng thử PrivateVPN NGAY !

Dùng thử Private Internet Access >
Small assortment of technological devices compatible with Private Internet Access VPN.

 • Cung cấp ứng dụng cho iPad:
 • Ngắt kết nối cho iOS: Không
 • PIA có thể bỏ chặn: Netflix, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.
 • Hỗ trợ tải torrent:

Ưu đãi dịp Giáng sinh 2021: Bạn cũng sẽ nhận được 3 tháng hoàn toàn miễn phí!

Private Internet Access (PIA) vận hành một mạng lưới gồm 29.650+ máy chủ trên khắp 70 quốc gia. Nó cung cấp các kết nối nhanh và ứng dụng iOS của nó rất dễ sử dụng.

Nó cung cấp mã hóa 256 bitchính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt, nhưng không có ngắt kết nối cho iOS. Ứng dụng này có trình chặn quảng cáo, theo dõi và phần mềm độc hại, nhưng nó chỉ hoạt động nếu bạn sử dụng Safari để duyệt web.

Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã có thể truy cập Netflix Mỹ và các dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu khác với PIA.

Đừng sử dụng Private Internet Access nếu:

 • Bạn có một thiết bị cũ hơn không hỗ trợ các phiên bản iOS gần đây. PIA chỉ tương thích với iOS 10.0 trở lên.

Bạn có thể liên hệ với đội dịch vụ khách hàng của PIA 24/7 thông qua website.

Nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể kiểm thử nó trên thiết bị iOS của mình.

Bài nhìn nhận nâng cao của chúng tôi về Private Internet Access cũng gồm có những nhìn nhận của người mua thực .

Dùng thử Private Internet Access NGAY!


Dùng thử TunnelBear VPN >
Small assortment of technological devices compatible with TunnelBear VPN.

 • Cung cấp ứng dụng cho iPad:
 • Ngắt kết nối cho iOS: Không
 • TunnelBear có thể bỏ chặn: Không đảm bảo khả năng tương thích với các dịch vụ phát trực tuyến
 • Hỗ trợ tải torrent:

TunnelBear là một lựa chọn tin cậy để bảo vệ thiết bị iOS của bạn. Nó cung cấp các tính năng bảo mật cấp quân sự và vận hành một mạng lưới lớn gồm hơn 2.600 máy chủ trên hơn 40 quốc gia.

Ứng dụng dành riêng cho iOS cung cấp các tính năng thân thiện với người dùng như kết nối một chạm, tự động kết nối và thậm chí còn hỗ trợ cảm ứng 3D. Thiết kế tối giản của TunnelBear cũng rất phù hợp với nguyên tắc thẩm mỹ của Apple.

Đừng sử dụng TunnelBear nếu:

 • Bạn đang tìm kiếm một VPN để bỏ chặn Netflix.
 • Bạn có một thiết bị cũ hơn không hỗ trợ các phiên bản iOS gần đây. TunnelBear chỉ tương thích với iOS 10.0 trở lên.

Bên cạnh thuê bao trả phí, TunnelBear còn cung cấp một tài khoản miễn phí giới hạn với 500 MB dữ liệu mỗi tháng. Chừng ấy không đủ dữ liệu để phát trực tuyến hay tải torrent, nhưng nó đủ để kiểm thử TunnelBear.

Bài nhìn nhận nâng cao về TunnelBear của chúng tôi gồm có quan điểm từ những người mua khác .
Dùng thử TunnelBear NGAY !

Dùng thử HMA VPN >
Small assortment of technological devices compatible with HMA VPN.

 • Cung cấp ứng dụng cho iPad:
 • Ngắt kết nối cho iOS: Không
 • HMA có thể bỏ chặn: Hulu, BBC iPlayer, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.
 • Hỗ trợ tải torrent: Có (nhưng giữ lại một số nhật ký thu thập, không lý tưởng để tải torrent)

HideMyAss! VPN (HMA) cung cấp một ứng dụng iOS bóng bẩy tích hợp một cách liền lạc với nền tảng của Apple. Nó vận hành một mạng lưới lớn gồm hơn 1.100 máy chủ VPN tại hơn 210 quốc gia.

HMA cung cấp mã hóa 256 bit và thi hành chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Trong các thử nghiệm của tôi, nó đã có thể truy cập Hulu và BBC iPlayer, nhưng Netflix thì không.

Đừng sử dụng HMA nếu:

 • Bạn cần một VPN có thể truy cập Netflix.

HMA cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, miễn là bạn không sử dụng quá 10GB dữ liệu. Ngoài ra còn có một bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Đọc xem người dùng thực nói gì trong bài nhìn nhận không thiếu về HideMyAss ! của chúng tôi .
Dùng thử VPN HideMyAss ! NGAY !

Dùng thử SaferVPN >
Small assortment of technological devices compatible with SaferVPN.

 • Cung cấp ứng dụng cho iPad:
 • Ngắt kết nối cho iOS:
 • SaferVPN có thể bỏ chặn: Netflix, HBO, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.
 • Hỗ trợ tải torrent: Có (nhưng giữ lại một số nhật ký thu thập, không lý tưởng để tải torrent)

SaferVPN vận hành hơn 950 máy chủ tại 35 quốc gia. Nó thể hiện tốt trong các bài kiểm tra tốc độ và có thể truy cập các nền tảng phát trực tuyến phổ biến như HBO và BBC iPlayer.

Ứng dụng iOS thân thiện với người dùng và có ngắt kết nối tự động. Nó cũng sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ VPN tốt nhất khi bạn sử dụng WiFi công cộng.

Đừng sử dụng SaferVPN nếu:

 • Nếu bạn cần một VPN để vượt qua kiểm duyệt khắt khe của chính phủ. SaferVPN không hiệu quả ở Trung Quốc, Nga, Ai Cập hoặc Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất tại thời điểm này.

SaferVPN cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và một bản dùng thử miễn phí 24 giờ để bạn có thể thử mà không lo rủi ro.

Hãy xem qua bài nhìn nhận chi tiết cụ thể về SaferVPN của chúng tôi để biết nó so với những đối thủ cạnh tranh như thế nào .
Dùng thử SaferVPN NGAY !

Các VPN tốt nhất cho iOS: Bảng so sánh nhanh

VPNĐảm bảo hoàn tiềnCác kết nối cùng lúcCác dịch vụ phát trực tuyến tương thíchHỗ trợ P2P
ExpressVPN30 ngày5Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN, BBC iPlayer, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.Tất cả các máy chủ
CyberGhost45 ngày7Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Amazon Prime Video, Comedy Central, Eurosport, ESPN, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.Có, các cấu hình chuyên dụng
IPVanish30 ngàyKhông giới hạnNetflix, BBC iPlayer, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.Có, nhưng Điều khoản sử dụng của nó cấm tải torrent
PrivateVPN30 ngày10Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.Tất cả các máy chủ
Private Internet Access30 ngày10Netflix Mỹ và Vương quốc Anh, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.
TunnelBear ngày5Phát trực tuyến không được đảm bảo
HideMyAss!30 ngày10Hulu, BBC iPlayer, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.
SaferVPN30 ngày12Netflix, Sling TV, Kodi, Amazon Prime Video, YouTube, ESPN, ABC, NBC, HBO Now, Showtime, Sky, BBC iPlayer, DAZN, Zattoo, ZDF, NRK, SVT Play, Vimeo, ClipTV, Zing TV, FPT Play, MyTV Net, Danet, v.v.

Cách tôi xếp hạng & thử nghiệm các VPN này

Tôi đã thử nghiệm từng VPN trong danh sách này để đảm bảo nó đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của tôi về tính an toàn, tốc độ và khả năng sử dụng.

Tôi đã tìm kiếm những VPN:

 • Cung cấp các ứng dụng hiệu suất cao cho iPad và iPhone
 • Tương thích với nhiều thiết bị và thế hệ iOS
 • Hỗ trợ Apple Pay
 • hỗ trợ cảm ứng 3D
 • Cung cấp ứng dụng cho các nền tảng khác của Apple như MacOS và Đồng hồ Apple

Ngoài năng lực thích hợp với iOS, tôi đã thử nghiệm từng VPN để bảo vệ nó biểu lộ tốt trong những khuôn khổ sau .

Bảo mật mạnh mẽ

Mọi VPN trong danh sách của tôi đều sử dụng mã hóa cấp quân sự và thi hành chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt.

Tôi đã ưu tiên cho các VPN có cung cấp ngắt kết nối tự độngbảo vệ chống rò rỉ DNS.

Tốc độ nhanh

Tốc độ là một trong những góc nhìn quan trọng nhất trong việc lựa chọn một VPN, đặc biệt quan trọng là khi bạn đang chuyển dời với iPhone hoặc iPad của mình .

Việc kết nối của bạn bị chậm lại đôi chút khi kết nối với một VPN là chuyện bình thường. Dữ liệu của bạn phải di chuyển xa hơn để đến máy chủ VPN và nó mất một ít thời gian để mã hóa và giải mã thông tin của bạn. Tuy nhiên, điều này hầu như không đáng chú ý khi sử dụng một VPN cao cấp.

Tất cả các VPN trong danh sách này đều đáp ứng các yêu cầu về tốc độ để tải torrent và phát trực tuyến ở độ phân giải cao.

Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến

Tôi cam đoan tất cả các dịch vụ mà tôi liệt kê đều có thể bỏ chặn ít nhất hai dịch vụ phát trực tuyến phổ biến.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có cần một VPN để bảo vệ iPhone của mình không?

iOS cung cấp các tính năng bảo mật tích hợp kiên cố. Khi bạn kết hợp chúng với một VPN chất lượng, thiết bị của bạn sẽ trở nên bất khả xâm phạm.

Các VPN mã hóa dữ liệu của bạn để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bọn trộm cắp trên mạng. Không có VPN trên thiết bị iOS, dữ liệu của bạn hoàn toàn bị lộ.

VPN cũng là cách dễ nhất để bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công DDoS, đánh cắp thông tin và giám sát trên internet. Và nếu bạn thích phát trực tuyến, VPN có thể giúp bạn truy cập các dịch vụ như Netflix Mỹ.

Những VPN nào tốt nhất cho iOS và cho cả máy Mac?

Ba dịch vụ đứng đầu trong danh sách của tôi đều cung cấp các ứng dụng tuyệt vời cho iPhone, iPad và Mac. Bạn có thể sử dụng đồng thời một dịch vụ VPN trên nhiều thiết bị, nên bạn không cần phải mua thêm dịch vụ chỉ dành cho máy Mac của mình.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm thông tin sâu xa và những đề xuất kiến nghị khác trong bài viết của tôi về những VPN tốt nhất cho MacOS .

Các VPN miễn phí có an toàn không?

Các VPN miễn phí hiếm khi an toàn để sử dụng.

Nếu một doanh nghiệp không kiếm được tiền từ loại sản phẩm của mình, họ cần tìm những cách khác để tạo ra doanh thu .

Một số VPN miễn phí tạo doanh thu bằng cách bán dữ liệu của người dùng cho các bên thứ ba, ngay cả khi họ đã hứa hẹn bảo mật hàng đầu. Một số thậm chí đã bị phát hiện cài đặt phần mềm độc hại và trình theo dõi trên thiết bị của bạn.

Tuy nhiên cũng có một số VPN miễn phí an toàn. Đây là những phiên bản miễn phí giới hạn của các dịch vụ VPN cao cấp chẳng hạn như TunnelBear.

Vấn đề với các VPN miễn phí này là chúng hạn chế tốc độ và dữ liệu của bạn rất nhiều. Chúng có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ cần một VPN trong vài ngày, nhưng bạn sẽ không thể tải torrent hay phát trực tuyến.

Với rất nhiều nhà cung cấp cao cấp có đưa ra các bản dùng thử miễn phí và đảm bảo hoàn tiền, không có lý do gì để bạn mạo hiểm bảo mật của mình hoặc giới hạn bản thân với một VPN miễn phí.

Sử dụng VPN là hợp pháp ở khoảng chừng 95,9 % toàn quốc tế .

Những ngoại lệ chính là Iraq, Iran, Belarus, Thổ Nhĩ Kỳ, Oman và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ở những quốc gia này, VPN bị hạn chế rất nhiều. Sử dụng VPN ở Trung Quốc là hợp pháp, nhưng nhiều dịch vụ VPN bị chặn và không hiệu quả.

Nếu bạn là khách du lịch tại một trong những quốc gia này, bạn không cần phải lo lắng. Chưa có bất kỳ vấn đề gì đối với du khách quốc tế khi sử dụng VPN ở các quốc gia này.

VPN có thể vượt qua các hạn chế trên App Store của iPhone không?

Bạn có thể sử dụng VPN của mình để vượt qua các hạn chế địa lý của App Store và tải xuống các ứng dụng độc quyền từ những quốc gia khác (chẳng hạn: App Store ở Việt Nam khác với App Store ở Mỹ).

 1. Trong trình đơn cài đặt iPhone của bạn, chọn iTunes & App Store.
 2. Nhấp vào View Apple ID (Xem Apple ID) và xác nhận thông tin đăng nhập của bạn nếu được nhắc.
 3. Nhấn vào Country/Region (Quốc gia/Vùng) rồi nhấp Change Country or Region (Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng).
 4. Chọn một quốc gia từ danh sách mà bạn muốn tải xuống các ứng dụng, sau đó nhấp đồng ý.
 5. Mở ứng dụng VPN của bạn và kết nối với một máy chủ ở quốc gia bạn muốn tải xuống các ứng dụng. Sau khi nó được kết nối, bạn đã sẵn sàng để dùng.

Lưu ý rằng bạn có thể được yêu cầu thay đổi thông tin và địa chỉ thanh toán. Nếu bạn không thiết lập một phương thức thanh toán, bạn có thể sử dụng một mã thẻ quà tặng iTunes. Để cập nhật địa chỉ của mình, bạn có thể chọn một địa chỉ đường phố ngẫu nhiên dựa trên quốc gia mà bạn đang chuyển sang.

VPN nào tốt nhất cho iPhone để xem Netflix?

ExpressVPN và CyberGhost là những VPN tốt nhất để bỏ chặn Netflix trên iPhone của bạn .
Để tìm hiểu và khám phá thêm, hãy xem qua bài viết của đồng nghiệp tôi về cách biến hóa vùng Netflix của bạn .

VPN nào tốt nhất cho iPhone ở Trung Quốc?

ExpressVPN và PrivateVPN đều là những lựa chọn bảo mật để bảo vệ iPhone của bạn ở Trung Quốc.

Một trong những đồng nghiệp của tôi đã viết một bài hướng dẫn với rất nhiều thông tin mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tìm hiểu và khám phá thêm về những VPN tốt nhất cho Trung Quốc .

Cách cài đặt một VPN cho iPhone

Cài đặt một VPN trên iPhone của bạn rất thuận tiện .

Trước tiên bạn cần đăng ký một dịch vụ VPN. Sau khi bạn đăng ký xong, nhà cung cấp dịch vụ mới của bạn sẽ gửi cho bạn một liên kết để tải xuống ứng dụng iOS của họ.

ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của tôi cho iPhone vì ứng dụng iOS của nó rất mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Xem thêm: Viber

Tóm tắt

Tôi đã thử nghiệm từng VPN trong danh sách này để đảm bảo nó an toàn, nhanh và bảo mật.

Đề xuất hàng đầu của tôi cho iOS là ExpressVPN vì ứng dụng hiệu suất cao và các tốc độ kết nối nhanh như chớp của nó. Bạn có thể dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro trên iPhone hoặc iPad với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của nó.

Bắt đầu với ExpressVPN NGAY !

Đây là tuyển chọn các dịch vụ VPN cao cấp hàng đầu của chúng tôi cho iOS:

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments