Tải Tiên Chiến CMN: Game Thần Thoại Cốt Truyện Tây Du

Nếu bạn đam mê những tựa game có đề tài Thần Thoại Cốt Truyện Tây Du thì Tiên Chiến CMN chính là tựa game để bạn lựa chọn tham gia. Với hệ thống trang bị vũ khí, cánh hóa thần và hệ thống nâng LC với nhiều tính năng mới mẻ, chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn trong từng giây phút trải nghiệm. Qua bài viết mình sẽ thông tin đến bạn những tính năng thú vị ở tựa game này nhé.

I. Thông tin game

 • Thể loại: Game ARPG Tiên Hiệp
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Một người chơi/Nhiều người chơi
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên.
 • Nhà phát hành: Shenzhen Eone
 • Nền tảng: Windows/macOS
 • Ngày ra mắt game: 25/10/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Cuồng Long và Phong Vũ là đại diện thay mặt cho sự can đảm và mạnh mẽ và uy lực của Long Tộc và Phụng vũ là đại diện thay mặt cho vẻ đẹp và khí chất của Phụng Vũ Tộc, cả hai đều mang trong mình dòng máu của hoàng tộc mang thiên chức là mang về bình yên cho tộc của mình .

Cốt truyện game Tiên Chiến CMN

Cốt truyện game Tiên Chiến CMN

III. Gameplay

1. Lối chơi

Bước vào thế giới của Tiên Chiến CMN bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng kiếm hiệp và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để trang bị cho mình những trang bị đặc biệt, tăng cấp lực chiến và mở ra những tính năng đặc biệt giúp của trở nên mạnh hơn. Để vượt ải được dễ dàng hơn bạn có thể tham gia bang hội, kết bạn để mọi người có thể giúp đỡ, cùng nhau đánh boss và cùng nhau thăng tiến đứng đầu trên BXH (Bảng xếp hạng) .

2. Trang bị

Mỗi nhân vật trong game đều được sử dụng :

 • 8 Bộ Trang bị chính: Mỗi bộ 12 món
 • 2 Bộ TB Kinh Điển: Mỗi bộ 6 món
 • Trang bị Chiến Thần: 18 món
 • Trang bị CS: 12 món

Trang bị cho nhân vật

Trang bị cho nhân vật

3. Nhân vật

Người chơi sau khi vào game sẽ được chọn nhân vật Nam hoặc Nữ :

 • Cuồng Long: Là một nhân nam trong game và cũng chính là con trai thất lạc của Đông Hải Long Vương và mang trong mình một sức mạnh tiềm ẩn của Long Tộc, anh chàng đã phải trải qua chín chín kiếp nạn mới được Long Tộc chấp nhận.
 • Phụng Vũ: Xuất thân là một công chúa của Phụng Vũ Tộc, với khí chất chiến đấu là vô cùng mạnh mẽ không thua kém một đấng nam nhi.

2 nhân vật trong game

2 nhân vật trong gameCả 2 nhân vật đều dùng cùng 1 loại trang bị và bộ kỹ năng và kiến thức giống nhau :

Kỹ năng của nhân vật

Kỹ năng của nhân vật

4. Tính Năng Nâng LC

Ngoài phần Trang Bị và Kỹ năng đã nói ở trên thì vẫn còn rất nhiều Tính Năng tăng nhiều LC trong game :

 • Pháp Tướng: Đây là nhân vật đồng hành với bạn trong suốt cuộc hành trình của bạn, giúp gia tăng lực chiến của bạn lên đáng kể.

Pháp Tướng

Pháp Tướng

 • Tinh Hồn: Đây là tính năng tăng bậc cho Pháp Tướng và là ngoại hình đặc biệt của Pháp Tướng, khi tăng bật của Pháp Tướng lên một trạng thái nhất định hoặc trạng thái VIP thì bạn có thể sở hữu được Tinh Hồn. VD: 

Tinh Hồn Đố Kỵ: Điều kiện nhận được là nhân vật đạt VIP 8.

Tinh Hồn Háu Ăn: Nạp 500 KNB.

Tinh Hồn Ngạo Mạn: Mảnh Tướng Ngạo Mạn

Tính năng Tinh Hồn

Tính năng Tinh Hồn

 • Tọa Kỵ: Tọa Kỵ trong Tiên Chiến CMN này thì được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đặc biệt, mỗi tọa kỵ đều mang trong mình một đặc điểm riêng biệt giúp người chơi có thể tăng sức mạnh cũng như nổi bật trước đám đông.

Tiên Quy: Đây là tọa kỵ của Đông Hải Long Vương và là một trong Tứ Thần Thú đại diện cho sự trường thọ.

Băng Hỏa Long: Để sở hữu thì bạn cần có thẻ Băng Hỏa Long, thẻ này chỉ xuất hiện ở một thời điểm nhất định trong Ma Long Xuất Hiện Thần Hảo Ra Trận.

Huyết Thiết Hổ: Khi sử dụng tọa kỵ này khi đi ải, boss sẽ được giảm ST (Sát thương) nhận về và tăng LV Thủ Hộ cao.

Tọa Kỵ trong game

Tọa Kỵ trong game

5. Hóa Hình

Hóa hình là tính năng cánh, trong tính năng này bạn hoàn toàn có thể triển khai những trách nhiệm khác nhau để hoàn toàn có thể nhận :

 • Hóa hình hiếm: Hành Tinh Dực, Hải Lam Chi Tâm, Trức Mộng Không, Phần Tâm Hỏa Vũ (Yêu cầu cánh tăng đến bậc 1,2,3,5).
 • Hóa Hình Sử Thi: Đại Thánh Trở Về (Yêu cầu thẻ Đại Thánh Trở về, nạp lần đầu).
 • Hóa Hình Truyền Thuyết: Băng Tinh Hỏa Vũ, Phi Thiên Truyền.

Hóa hình sử thi (Đại Thánh Trở Về)

Hóa hình sử thi ( Đại Thánh Trở Về )

6. Bang Hội

Khi đạt đến Lever 110 thì người chơi hoàn toàn có thể mở thêm tính năng Bang Hội để cùng mọi người đi khiêu chiến Boss hay những Ải quái vật khác nhau. Hệ Thống Bang Hội gồm những tính năng cơ bản : Điểm Danh, Kho Bang, Lửa Trại, Tranh Bá Bang, khi tham gia bang thì người chơi còn hoàn toàn có thể mở thêm rương bang và nhận thêm kim cương .

Hệ thống Bang Hội

Hệ thống Bang Hội

7. Hệ Thống VIP

Trong game Tiên Chiến CMN này thì bạn không cần nạp thẻ vẫn hoàn toàn có thể lên VIP mạng lưới hệ thống gồm có 20 cấp VIP, mỗi cấp bật sẽ có độc quyền riêng như so với VIP 3 thì bạn sẽ nhận được mảnh tọa kỵ hiếm và kim cương, bạn chỉ cần làm trách nhiệm và khiêu chiến Boss để chiếm hữu được VIP .

Hệ thống VIP

Hệ thống VIP

IV. Đồ họa, âm thanh

1. Âm thanh 

Trong những trận chiến thì nhạc nền rất dồn dập kèm theo đó là hiệu ứng chiêu thức của những kiến thức và kỹ năng giúp người chơi có được cảm xúc chân thực và mê hoặc hơn .

2. Đồ họa 

Tuy chỉ được phong cách thiết kế với đồ họa 2D, giao diện đơn thuần nhưng Tiên Chiến CMN cũng mang lại cảm xúc chân thực trong từng hiệu ứng chiêu thức, mang đến một cảm nhận mới mẻ và lạ mắt hơn cho một tựa game nhập vai kiếm hiệp. Điều này đã cho thấy được sự góp vốn đầu tư rất kỹ về mặt đồ họa của nhà phát hành và mang đến cho người thưởng thức một khoảng trống vui chơi vô cùng mê hoặc .

V. Cấu hình chi tiết chơi game

Window:

 Cấu hình tối thiểuCấu hình đề nghịHệ điều hànhMicrosoft Windows 7 trở lênMicrosoft Windows 10Vỉ xử lýIntel hoặc AMD ProcessorIntel hoặc AMD với điểm chuẩn đơn nhân > 1000.RAM4GB8GB hoặc cao hơnBộ nhớHDD 5GB trốngSSD (or Fusion/Hybrid Drives) Qua bài viết mình đã thông tin đến bạn những điểm điển hình nổi bật trong Tiên Chiến CMN. Hy vọng sẽ giúp ích trong quy trình thưởng thức game của bạn, nếu có vướng mắc về thông tin game, bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới để mình tương hỗ nhé ! Chúc những bạn chơi game vui tươi .

Một số mẫu laptop chơi game Tiên Chiến CMN đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 857 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments