Tổng hợp game miễn phí trên iOS 11

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí khá nhiều game trả phí hấp dẫn trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo bài tổng hợp danh sách game đang miễn phí trên iOS mới nhất và nhanh tay tải về trước khi ưu đãi này kết thúc nhé!

Tổng hợp game đang miễn phí trên iOS

Tổng hợp game đang miễn phí trên iOS

I. Tổng hợp game đang miễn phí trên iOS ngày 11/11/2021

1. DEEMO

DEEMO là một tựa game âm nhạc với hơn 60 bài hát miễn phí và trong game bạn hoàn toàn có thể mày mò những cảnh, ghép những manh mối lại với nhau để giải thuật những câu đố trong game show hoặc tham gia yếu tố game show bấm phím theo nhịp nhạc, được chia thành 3 mức độ ( dễ, trung bình và khó ) để bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự tương tác của bạn với khoảng trống game show một cách chân thực nhất .

  • Giá game: 1.99 USD > Free
  • Link tải: DEEMO – Ký ức Alice

2. Super Tank Battle R – Type X

Với Super Tank Battle R – Type X là một game show đấu xe tăng FC 8 – bit TV Console thời đầu được rất nhiều bạn trẻ và giờ đây tựa game đã mở hơn hơn 500 map – 20 xe tăng địch khác nhau và mỗi map sẽ mang độ khó khác nhau để bạn hoàn toàn có thể chinh phục và hoàn thành xong hết tổng thể .

  • Giá game: 4.99 USD > Free
  • Link tải: Super Tank Battle R – Type X

Game Super Tank Battle R - Type X

Game Super Tank Battle R – Type X

3. Dungeon Shooter 

Với một khoảng trống u tối, Dungeon Shooter đã mang lại cho người chơi một khoảng trống bắn súng mới lạ và khung cảnh cổ xưa sẽ khiến bạn thú vị và phải mày mò hết những điểm mê hoặc trong game show. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành một người săn lùng kho tàng và chiến đấu với tổng thể quái thú trong lăng mộ và ngục tối .

  • Giá game: 0.99 USD > Free
  • Link tải: Dungeon Shooter 

Game Dungeon Shooter 

Game Dungeon Shooter 

4. Antistress – Relaxing games

Sau thời hạn thao tác, học tập stress, thì những âm thanh của chuông tre, chơi với hộp gỗ, vuốt nhẹ ngón tay của bạn trong nước, chạm vào những nút hay vẽ bằng phấn trong Antistress – Relaxing games sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể vui chơi và thư giãn giải trí. Đừng ngần ngại mà hãy tải ngay game show về máy để cảm nhận được sự tuyệt vời trong từng âm thanh nhé .

  • Giá game: 1.99 USD > Free
  • Link tải: Antistress – Relaxing games

Antistress - Relaxing games

Antistress – Relaxing games

5. Teach Your Monster to Read

Đến với Teach Your Monster to Read bạn hoàn toàn có thể tạo ra một con quái vật và đưa nó vào một cuộc hành trình dài kỳ diệu giúp bạn hoàn toàn có thể học đọc từ vựng tiếng Anh trải qua ghép những vần âm và âm thanh Open trong game show. Đặc biệt đây là một trong những game show được những trường mần nin thiếu nhi, tiểu học, mẫu giáo và lớp một dùng để giảng dạy tương tác với học viên của mình .

  • Giá game: 4.99 USD > Free
  • Link tải: Teach Your Monster to Read

Game Teach Your Monster to Read

Game Teach Your Monster to Read

II. Game giảm giá/miễn phí khác trên iOS ngày 11/11/2021

Tổng hợp list game iOS đang được miễn phí trên shop App Store mới nhất, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và nhanh tay tải về những game thương mến, thưởng thức trước khi kết thúc giảm giá nhé !

Nguồn: https://www.apple.com/app-store/

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments