Top 5 ứng dụng tải nhạc về thẻ nhớ điện thoại miễn phí


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 21/03/2015
5913 Bình luận

Từ xưa đến nay, âm nhạc luôn là phương tiện đi lại vui chơi tốt nhất của nhiều người. Thêm nữa, trong thời đại văn minh thời nay, việc nghe nhạc trên những thiết bị như Android không còn là điều lạ lẫm, đặc biệt quan trọng là với những bạn trẻ. Bạn đã có ứng dụng nghe nhạc Spotify, bạn đã có Rdio, và bạn đã có Pandora ? Thậm chí YouTube còn phân phối một giải pháp trọn vẹn khả thi cho bạn để nghe nhạc không tính tiền. Tuy nhiên, đâu phải bạn hoàn toàn có thể trực tuyến ở mọi nơi để nghe nhạc ? Chính thế cho nên, hãy tải bài hát không tính tiền của mình về máy để hoàn toàn có thể nghe chúng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn list 5 ứng dụng tải nhạc về thẻ nhớ điện thoại cảm ứng không tính tiền .

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Đâu là ứng dụng tải nhạc không tính tiền tốt nhất ?Lưu ý : toàn bộ những ứng dụng đều có năng lực tải tập tin từ internet không tính tiền. Luôn bảo vệ bạn có Creative Commons / Copyleft trước khi tải MP3 .

 

1. Music Download Paradise

Music Download Paradise được cho phép bạn tìm kiếm cơ sở tài liệu âm nhạc một cách thuận tiện nhờ giao diện đơn thuần. Giao diện vô cùng dễ sử dụng, chỉ có một thanh tìm kiếm, list tải về và thư viện. Bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc trực tuyến hoặc tải về những tập tin âm nhạc để hoàn toàn có thể nghe bất kỳ khi nào mà bạn muốn. Giai điệu sẽ Open với một widget chơi nhạc giống như bất kể ứng dụng âm nhạc nào khác và bạn hoàn toàn có thể chuyển những bản nhạc được tải về vào iPad hay máy tính xách tay của bạnXem thêm : Top những smartphone nghe nhạc đỉnh nhất mọi phân khúc

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Không lộn xộn, không khó sử dụng. Chỉ cần search tên bài hát và tải về là bạn đã hoàn toàn có thể tận thưởng giai điệu rồi

2. RockMyRun

RockMyRun được cho phép bạn tải về những bản nhạc hoặc lưu vào bộ nhớ cache dưới chính sách ẩn để hoàn toàn có thể phát lại vào lần sau. RockMyRun cung ứng một list nhạc hỗn hợp tuyệt vời cho nhạc nền tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp BPM ( tính năng đo nhịp tim bằng điện thoại thông minh ) của người sử dụng để biết được nhịp tim hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể lọc playlist dài dằng dặc sẵn có của ứng dụng để trọn vẹn tương thích với sở trường thích nghi hoặc sử dụng những tính năng myBeat để tự động hóa biến hóa giai điệu cho tương thích với thực trạng hiện tại cũng như tâm trạng của bạn. Còn gì tốt hơn so với kiến thiết xây dựng DJ tùy chỉnh mix nhạc tương thích với phong thái nghe nhạc của chính mình ?

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Tìm những DJ và những thể loại nhạc bạn thích và bạn sẽ nhận được một loạt những lựa chọn với RockMyRun .

3. Download Manager cho Android

Download Manager cho Android là một trong những ứng dụng Android thông dụng nhất của mô hình này. Mặc dù nó không được kiến thiết xây dựng đặc biệt quan trọng cho âm thanh, tải MP3 vẫn là một làn gió mới trong ứng dụng không tính tiền này. Có một phần âm nhạc chuyên sử dụng cho việc tìm kiếm những bài hát mà bạn muốn, và đáng quan tâm là vận tốc tiêu biểu vượt trội của nó. Nhà phân phối công bố nó hoàn toàn có thể tải file nhanh hơn so với những ứng dụng khác đến ba lần. Nó cũng đi kèm với trình duyệt web riêng của mình và năng lực chơi nhạc. Đây là một ứng dụng tuyệt vời và tổng thể chỉ gói gọn trong một app tải nhạc không tính tiền .

 

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Giao diện của hoàn toàn có thể không đẹp, nhưng Download Manager cho Android cung ứng phương pháp tuyệt vời để tải nhạc không lấy phí .

4. Google Play Music

Đây là một một trong những ứng dụng hàng đầu để tải nhạc mà bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng trò chơi. Google Play Music được gọi là thị trường của Google về âm nhạc trên Android, nhưng nó cũng thường xuyên cung cấp các bài hát và album miễn phí để tải về. Google Play Music cũng là một máy nghe nhạc theo đúng nghĩa của nó (nó thậm chí còn là một trong những ứng dụng đã xuất hiện trong danh sách các máy nghe nhạc Android tốt nhất của chúng tôi).

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Trang chủ khi tải nhạc không tính tiền trên Google Play Music .

5. Advanced Download Manager

Advanced Download Manager được cho phép bạn tải về đồng thời ba tập tin âm thanh cùng một lúc, trong đó gồm có cả file MP3 và MP4. Ứng dụng này được trang bị 1 số ít thiết lập khác nhau, do đó bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cách những tập tin được tải về, gồm có cả số lượng giới hạn vận tốc tối đa khi tải về ( do đó bạn không mất quá nhiều thời hạn chờ đón những bài hát mình muốn nghe được tải về ), và số lượng tải tập tin đồng thời bạn hoàn toàn có thể có. Nó cũng phân phối vận tốc tải về cực kỳ nhanh gọn. Tuy nhiên, những trình duyệt trong ứng dụng không thực thi việc tìm kiếm nhạc không lấy phí một cách đơn thuần như những ứng dụng khác, nhưng một khi bạn đã tìm kiếm được bài hát, việc tải về sẽ vô cùng nhẹ nhàng và nhanh gọn. Hãy để phần việc còn lại cho Advanced Download Manager .

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Advanced Download Manager là một cách tuyệt vời để quản trị tập tin của bạn và tải nhạc MP3 không lấy phíChúng tôi đã mang đến cho bạn 5 ứng dụng tải nhạc không lấy phí tốt nhất dành cho Android gồm có có : Music Download Paradise, RockMyRun, Download Manager, Google Play Music, Advanced Download Manager. Hãy tải những ứng dụng này về và tận thưởng âm nhạc sôi động ngay thôi !

Video mọi thứ bạn nên biết về Google Play Music

CTV Kỳ

Nguồn : androidpit

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments