[20/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store | Sforum

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum. vn sẽ gửi đến bạn list những ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được không tính tiền trong thời hạn ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời hạn không tính tiền khác nhau, có ứng dụng không tính tiền trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ không tính tiền trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ thời cơ không lấy phí lần này, hãy kiên trì chờ đón đến lần tiếp theo .

Advertisement

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.
  • Xem thêm: Cách chuyển vùng App Store để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam.

CPU-Z

1.99 USD > Free / 74 Ratings/ App Store US

Bạn đang đọc: [20/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store | Sforum

Advertisement

Đây là ứng dụng giám sát những thông số kỹ thuật cơ bản của thiết bị của bạn như mức pin, mức sử dụng đĩa, tải CPU và liên kết mạng từ đó giúp bạn thuận tiện quản trị iPhone cũng như phát hiện yếu tố trong trường hợp điện thoại cảm ứng bị hư hại .Các bạn hoàn toàn có thể tải CPU-Z tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-34 [20/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Lumos: Sun and Moon Tracker 

Lumos được phong cách thiết kế nhằm mục đích Dự kiến đúng mực vị trí của mặt trời và mặt trăng vào bất kể thời gian nào, vào bất kể ngày nào, ở bất kể nơi nào. Chỉ cần có Lumos, bạn sẽ nắm được tình hình thời tiết cũng như những khung giờ vàng để triển khai kế hoạch của mình một cách thuận tiện .Các bạn hoàn toàn có thể tải Lumos : Sun and Moon Tracker tại đây .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-21 [20/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Shortcut Pro – Icons Changer

3.99 USD > Free / 13 Ratings/ App Store US

Ứng dụng tuyệt vời với kho công cụ can đảm và mạnh mẽ giúp bạn phong cách thiết kế lại màn hình hiển thị chính theo ý muốn !Các bạn hoàn toàn có thể tải Shortcut Pro – Icons Changer tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-20 [20/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Safety Note+

Advertisement

1.99 USD > Free / 344 Ratings / App Store

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ những ghi chú cá thể một cách bảo mật thông tin để tránh những người lạ truy vấn nhờ Safety Note +. Ứng dụng sử dụng những mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh tiên tiến và phát triển nhất để bảo vệ ghi chú của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tạo ghi chú, list cần làm, nhắc nhở, san sẻ và quản trị những ghi chú của bạn ngay trên iPhone hoặc iPod Touch .Các bạn hoàn toàn có thể tải Safety Note + tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-20 [20/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Thunderspace Rain Sleep Sounds

2.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 314 Ratings / App Store

Advertisement

Ứng dụng này sẽ tạo ra những hiệu ứng âm thanh 3D của một cơn bão. Mặc dù hoàn toàn có thể nhiều người không thích điều này, nhưng với những ai nghe tiếng sấm chớp hay âm thanh mưa rì rào thì Thunderspace Rain Sleep Sounds lại hoàn toàn có thể giúp thư giãn giải trí, tạo ra sự tự do, tăng năng lực tập trung chuyên sâu khi làm việc làm hay giúp đi vào giấc ngủ thuận tiện hơn .Các bạn hoàn toàn có thể tải Thunderspace Rain Sleep Sounds tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-21 [20/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

PhotoTangler Collage Maker

2.99 USD > Free / 311 Ratings/ App Store US

Đây là một ứng dụng trộn lẫn hình ảnh độc lạ dành cho điện thoại di động. Những bức ảnh của bạn giờ đây được hòa trộn khôn khéo với nhau trong cùng một khung ảnh, tạo ra những tác phẩm thích mắt và đậm chất thẩm mỹ và nghệ thuật .Các bạn hoàn toàn có thể tải PhotoTangler Collage Maker tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-18 [20/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Advertisement

DaFont – Cool fonts 

0.99 USD > Free / 250 Ratings/ App Store US

DaFont phân phối cho bạn kho phông chữ và bàn phím phong phú. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh setup bàn phím dựa trên những mẫu có sẵn để tạo chất riêng của mình .Các bạn hoàn toàn có thể tải DaFont – Cool fonts tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-19 [20/05/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG việt nam / A GIÁ TỐT [commentS][ commentS ]

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments