Top 2 Ứng Dụng Tải Video Cho Android Và Ios Tốt Nhất Hiện Nay

Mục lục bài viết

6 trình tải phim hàng đầu – Đây là một cách dễ dàng để tải phim về điện thoại Android của bạn
6 trình tải phim hàng đầu – Đây là một cách dễ dàng để tải phim về điện thoại Android của bạn1. VidMate – Trình tải xuống video HD -: 4,5 sao2. IDM + Trình quản lý tải xuống miễn phí – Đánh giá: 4 sao3. Trình quản lý tải xuống nâng cao – Đánh giá: 4,5 sao4. KeepVid – Đánh giá: 4,3 Sao5. TubeMate YouTube Downloader – Xếp hạng: 4 sao6. FVD – Free Video Downloader – Đánh giá: 4 sao

Bài viết này kinhdientamquoc.vn xin hướng dẫn các bạn cách tải phim về điện thoại android dễ thôi!

Trong xã hội văn minh, những chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta. Sở hữu một chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí hoàn toàn có thể mang lại cho bạn nhiều tiện ích hữu ích. Điển hình nhất là tiếp cận với những bộ phim mê hoặc và rực rỡ. Cùng tìm hiểu thêm 6 ứng dụng tương hỗ tải phim tốt nhất lúc bấy giờ .

Bạn đang xem: Top 2 ứng dụng tải video cho android và ios tốt nhất hiện nay

6 trình tải phim hàng đầu – Đây là một cách dễ dàng để tải phim về điện thoại Android của bạn

1. VidMate – Trình tải xuống video HD -: 4,5 sao

Gợi ý cách tải phim về điện thoại cảm ứng Android số 1 dành cho bạn là VidMate. Đây là ứng dụng chuyên tải những video chất lượng cao trên trình duyệt web về điện thoại cảm ứng. Do nguồn cơ sở tài liệu quốc tế dồi dào nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm những video quốc tế .*VidMate là một trong những ứng dụng tải video chất lượng nhấtNgoài việc tải video, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng VidMate để quy đổi video sang MP3. Tính năng này giúp bạn thuận tiện quy đổi video nhạc thành bài hát để chiêm ngưỡng và thưởng thức một cách thuận tiện. Tuy nhiên, điểm yếu kém của ứng dụng này là không tải được video trên những trang có đường dẫn bị chặn bản quyền .

2. IDM + Trình quản lý tải xuống miễn phí – Xếp hạng: 4 sao

IDM + Download Manager không lấy phí là một trong những ứng dụng tải video số 1 trên Android lúc bấy giờ. Trước đây, ứng dụng này phổ cập trên máy tính hơn là điện thoại thông minh. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng không ngừng của smartphone thì phiên bản IMD trên Android lại vô cùng có ích .*IDM là ứng dụng được nhiều người sử dụng để tải videoNhiều người tiêu dùng yêu dấu ứng dụng này vì nó không lấy phí và có năng lực tải video nhanh gọn. Chất lượng video tải xuống tương đối đồng đều. Việc tải video cũng thuận tiện với năng lực vượt qua những rào cản của tường lửa. Người dùng cũng không cần đăng nhập khi sử dụng ứng dụng .Nhược điểm của IDM là quảng cáo. Thỉnh thoảng, những đoạn phim quảng cáo Open trên màn hình hiển thị, gây không dễ chịu khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức ứng dụng tải video nhanh và hiệu suất cao thì IDM vẫn là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn .

3. Trình quản lý tải xuống nâng cao – Đánh giá: 4,5 sao

Trình quản trị tải xuống nâng cao là gì ? Đây là một trong những ứng dụng tương hỗ tải phim về điện thoại thông minh được sử dụng nhiều nhất trên Play Store. Phần mềm này được cho phép mọi người tải nhiều video cùng lúc .Khi sử dụng ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể chia một đoạn video dài thành 9 phần để rút ngắn thời hạn tải xuống. Thao tác tải phim cũng tương đối đơn thuần. Chỉ cần sao chép link chứa video và màu phấn vào hộp tải xuống của ứng dụng .ADM là một trình tải xuống video rất tiện nghiNgoài ra, ứng dụng còn được cho phép quản trị trình duyệt nên bạn chỉ cần nhấn Play video để tải video về. Thật là một ứng dụng tiện lợi cho những người bận rộn .

4. KeepVid – Đánh giá: 4,3 Sao

KeepVid là trình tải xuống video Android hữu ích cho cả điện thoại Android và PC. Tuy là ứng dụng trả phí nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm sự tuyệt vời khi tải video thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm : Hùm Chết Để Da, Lê Đức Thọ Chết Như Thế Nào ? Lê Đức Thọ : Tội Phạm Chiến TranhBạn cũng hoàn toàn có thể tải video xuống bằng KeepVideoTải xuống video trên KeepVideo tương đối đơn thuần. Bạn chỉ cần sao chép link chứa video. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để cắt, quy đổi video hoặc tùy chỉnh chất lượng video tải về .Ưu điểm của KeepVideo là năng lực hoạt động giải trí hiệu suất cao trên nền tảng PC. Tuy nhiên, bạn khó hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để tải video từ nhiều nguồn website. Lý do là vì đây là ứng dụng bản quyền, chỉ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên những website lớn .

5. TubeMate YouTube Downloader – Xếp hạng: 4 sao

TubeMate YouTube Downloader là ứng dụng chuyên được dùng. Vai trò chính của ứng dụng này là tải những video chất lượng cao trên Youtube. Có thể nói đây là ứng dụng từng đứng đầu bảng xếp hạng tải video trên Android .TubeMate Youtube Dowloader tương hỗ tải video trên YoutubeNhược điểm của ứng dụng này là bạn chỉ hoàn toàn có thể tải video trên nền tảng Youtube. Ngoài ra, ứng dụng không có ích cho những bộ phim được tải lên trên website hoặc Facebook. Do đó, tính phổ cập của ứng dụng không cao .

6. FVD – Free Video Downloader – Đánh giá: 4 sao

Free Video Downloader, còn được gọi là FVD, là một trong những trình tải xuống video Android chất lượng tốt nhất. Ứng dụng này được phần đông người dùng smartphone sau khi Open vì nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội .*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu những bạn chỉ muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực thi theo những bước dưới đây :

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi những bạn setup một ứng dụng mà nó nhu yếu tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể thực thi setup .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments