Hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại iPhone và Android

Youtube từ từ đã trở thành “ món ăn niềm tin ” không hề thiếu cho mọi lứa tuổi. Chính vì lý do đó, mà nhu yếu vui chơi trên Youtube ngay cả khi không có liên kết internet cũng Open. Vậy làm thế nào để tải video Youtube trên thiết bị di động ? Trong bài viết này, HnamMobile sẽ ra mắt cho bạn một vài cách thông dụng, nhanh gọn trên cả nền tảng Android và IOS .

Tải xuống video trên chính ứng dụng Youtube

Youtube đã tương hỗ người dùng tải xuống và xem video offline ngay trên chính ứng dụng của mình trên cả nền tảng Android và IOS. Các thao tác thực thi cũng vô cùng đơn thuần :

Bước 1: Đầu tiên, bạn cài đặt ứng dụng Youtube trong kho ứng dụng Google Play trên Android hoặc Appstore trên iPhone.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn mở Youtube và đăng nhập tài khoản Google của mình vào đây.

Bước 3: Lựa chọn video bạn muốn tải về và tích chọn vào biểu tượng tải xuống như bên hình dưới đây.

Bước 4: Chọn độ phân giải phù hợp với nhu cầu rồi bấm “OK” để bắt đầu quá trình tải xuống.

Video sau khi đã được tải về sẽ nằm trong tab video cá thể. Lúc này, bạn đã hoàn toàn có thể xem video đó ngay cả khi không có mạng rồi đấy .
Tuy nhiên cách làm này vẫn có nhiều hạn chế, đặc biệt quan trọng là bạn chỉ hoàn toàn có thể tải xuống những video được nhà phát hành được cho phép .

Sử dụng phần mềm của bên thứ ba

Lỡ không may video bạn muốn tải về không nằm trong list được nhà phát hành được cho phép và bạn loay hoay tìm một cách khác để tải những video này từ Youtube. Lúc này, bạn buộc phải “ nhờ vả ” vào ứng dụng của bên thứ ba can thiệp vào .

Đối với các thiết bị Android

Trên nền tảng hệ điều hành quản lý mở như Android có vô vàn cách để tải video Youtube trên điện thoại cảm ứng và sử dụng ứng dụng TubeMate chính là giải pháp thông dụng, thuận tiện nhất được nhiều người sử dụng. Đây là ứng dụng không “ xuất hiện ” trên kho ứng dụng Google Play nên để thiết lập yên cầu nhiều thao tác có phần phức tạp .

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ http://www.tubemate.net/. Sau đó, chọn vào biểu tượng “ANDROID FREEWARE”.

Bước 2: Tìm chọn dòng chữ “Download” > “Download APK”.

Bước 3: Lúc này, thiết bị sẽ cảnh báo bạn vì file không rõ nguồn gốc. Bạn ấn chọn “tải về” để bắt đầu tải xuống một file có định dạng apk.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất việc tải xuống, bạn mở file apk đó lên để cài đặt ứng dụng TubeMate.

Và nếu điện thoại thông minh nhu yếu cấp phép để thiết lập ứng dụng không phải từ Google Play, bạn vào “ thiết lập ” > “ màn hình hiển thị khóa và bảo mật thông tin ” > bật “ không rõ nguồn gốc ” .

Bước 5: TubeMate sẽ yêu cầu cấp một vài quyền truy cập. Bạn ấn chọn “tiếp tục”.

Bước 6: Khi đã hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng TubeMate lên và đồng ý các điều khoản sử dụng.

Bước 7: Cuối cùng, để tải bất kỳ video nào bạn muốn, chỉ cần ấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải màn hình và chọn chất lượng video là xong.

Đối với iPhone

Với những bạn đang sử dụng những thiết bị đến từ “ nhà táo ”, hãy tìm hiểu thêm ứng dụng Documents để tải video Youtube trên điện thoại cảm ứng. Đây là một trình quản trị file đa năng dành riêng cho nền tảng hệ quản lý và điều hành IOS .

Video hướng dẫn tải video youtube trên iPhone

Bước 1: Cài đặt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí từ Appstore. Sau đó truy cập Youtube và nhấn chọn vào biểu tượng ba gạch ở video muốn tải về.

Bước 2: Copy đường liên kết video đó vào khay bộ nhớ tạm.

Bước 3: Mở ứng dụng Documents, chọn vào biểu tượng la bàn ở góc dưới bên phải giao diện chính rồi truy cập vào địa chỉ https://en.savefrom.net/ .

Bước 4: Dán liên kết video Youtube đã sao chép trước đó và chờ trang web kiểm tra định dạng. Sau đó nhấn vào “download” và chọn chất lượng phù hợp với nhu cầu.

Bước 5: Khi đã hoàn tất việc tải xuống, bạn di chuyển video tới “Ảnh” là xong.

Chỉ với một vài thao tác đơn thuần, bạn đã có cho mình một vài video vui chơi dự trữ cho những lúc cúp điện hay không có mạng rồi đấy ! Chúc những bạn thành công xuất sắc .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments