11 ứng dụng tốt nhất để tăng tốc điện thoại Android

Bên thứ ba Ứng dụng tăng tốc Dành riêng cho việc tối ưu hóa, làm sạch và tăng tốc của thiết bị có vẻ như đã đi vào nền tảng, vì những đơn vị sản xuất di động đã thực thi những chương trình triển khai những công dụng đó .

Tuy nhiên, nó cũng đáng để thu thập tốt Android Tăng tốc ứng dụng cho những người dùng có vấn đề về hiệu suất trên điện thoại di động của họ. Như chúng ta biết, không phải ai cũng có đủ khả năng để thay đổi thiết bị hàng năm.

Advertisement

Hộp công cụ tổng thể trong một

Tất cả trong một này cho phép chúng tôi làm sạch thiết bị và tối ưu hóa thiết bị để tăng hiệu suất của thiết bị, tất cả thông qua một nút đơn giản, không có thêm lịch sử.

Chất tẩy rửa Nox

Ngoài nhiều chức năng của nó, nó có một phương pháp kép để tăng tốc thiết bị. Một mặt, nó tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc nó, và mặt khác, nó làm mát CPU để không bị quá nóng.

Advertisement

Booster – tăng tốc điện thoại thông minh của bạn

Với giao diện đơn giản và rất sạch sẽ, nó cung cấp một phụ tùng mà không cần thiết phải nhập ứng dụng để thúc đẩy một chút cho bộ xử lý của điện thoại di động của chúng tôi.

Advertisement

Booster – tăng tốc điện thoại của bạnGiá : Miễn phí

APUS Security – Loại bỏ vi rút, chống vi rút, tăng tốc

Tất nhiên, cái này ứng dụng có phải tất cả mọi thứ liên quan đến chăm sóc di động, và cũng hoàn thành chức năng của nó là tăng tốc nó lên, như mô tả phản ánh, Thêm 50% .

Tăng tốc

Một bộ tăng cường CPU khác đã giành được một vị trí trong danh sách này. Theo cách này, nó tự động hóa chính xác các tình huống mà bạn phải can thiệp để cải thiện hiệu suất và cũng được tích hợp sẵn phần chơi game .

Tăng tốcGiá : Miễn phí

Advertisement

Tăng tốc và làm sạch toàn diện và tổng thể

Loại bỏ không cần thiết quy trình và các tập tin làm trì hoãn thời gian đáp ứng của thiết bị đầu cuối, với chức năng được thêm vào của làm mát bộ xử lý nếu nhiệt độ của nó cao.

tăng tốc và làm sạch tổng thể

Giá: Miễn phí

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone thành công 100%

Advertisement

tôi lau dọn

Cái tiếp theo trong danh sách sẽ loại bỏ, thông qua một cơ chế phân tích, tất cả nền tảng Quy trình đó là không cần thiết vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Theo cách tương tự, đối với những người quan tâm, nó có bộ làm mát CPU động để tránh quá nóng.

Cuối cùng là Clean : Booster, CPU Cool

Một kịch bản hoạt động tương tự như trước đó, với một phần chơi game trong đó chúng ta có tùy chọn để phân biệt các ứng dụng mà chúng ta muốn duy trì hoạt động hoặc ngược lại, những ứng dụng phải dừng khi chơi.

Cuối cùng là Clean: Booster, CPU CoolGiá : Miễn phí

Fancy Booster

Nó có thể xảy ra rằng phương thuốc còn tồi tệ hơn căn bệnh này, và những loại ứng dụng này thay vì giúp tăng tốc, làm cho nó tồi tệ hơn. Điều này thường xảy ra bởi vì những máy gia tốc này đã chiếm không gian quan trọng trong bộ lưu trữ của thiết bị đầu cuối, một cái gì đó không xảy ra với Fancy Booster. Nó chỉ nặng 10 MB, được thiết kế cho những điện thoại có phần cứng ít hơn.

Advertisement

Fancy Booster – làm sạch và cải thiện tốc độ điện thoạiGiá : Miễn phí

Trình tối ưu hóa Droid

Hãy cẩn thận với điều này ứng dụng, bởi vì nó dự định tháo rời cơ chế hỗ trợ phần còn lại của máy gia tốc. Như họ nói chi tiết, việc làm mát CPU phức tạp đến mức nó cần quyền root, vì vậy mọi thứ không phải với root sẽ là làm chậm bộ xử lý, thay vì làm mát nó. Do đó, cái này ứng dụng không thực hiện chức năng đó.

Trình tối ưu hóa DroidGiá : Miễn phí

Root Booster

Điều này sẽ làm cho những chức năng nâng cao hơn, chẳng hạn như cấu hình nâng cao về tần số CPU, hoặc chúng ta cũng có thể chọn để có ứng dụng tự động quản lý những gì thiết bị thực sự cần.

Root BoosterGiá : Miễn phí

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments