Hướng dẫn cách viết chữ thư pháp trên thiết bị di động của bạn


19/06/2018

Tin công nghệ

Bạn hoàn toàn có thể viết chữ thư pháp ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần dùng đến máy tính, máy tính nữa. Hãy theo dõi hướng dẫn ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Chữ thư pháp là một nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam từ bao đời nay. Ngày xưa, chỉ có ông đồ mới có tài năng viết chữ thư pháp, và chỉ những người họa sĩ hay học viết chữ thư pháp mới làm được tranh thư pháp. Ngày nay với sự trợ giúp của các công cụ online bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức tranh nghệ thuật hoặc chữ thư pháp kiểu mới đẹp nhất theo ý thích. Ứng dụng Thư pháp Online cho các thiết bị di động chính là công cụ hữu dụng dành cho những ai đang tìm kiếm phần mềm viết chữ thư pháp online.

Hãy theo dõi những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để viết chữ thư pháp theo ý muốn bằng ứng dụng Thư pháp trực tuyến nhé !

Các bước viết chữ thư pháp online bằng điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập vào App Store, nhập từ khóa “Thư pháp Online” vào khung tìm kiếm rồi chọn kết quả hiện ra có ảnh đại diện như dưới đây. Tải ứng dụng đó về máy điện thoại của mình rồi chờ quá trình hoàn tất.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình điện thoại. Từ giao diện chính sẽ có hai lựa chọn là “Viết thư pháp” và “Hướng dẫn“. Ứng dụng khá đơn giản nên có thể không cần xem hướng dẫn mà thực hiện luôn.

Ứng dụng viết chữ thư pháp trên iOS có rất nhiều chủ đề cho người dùng lựa chọn, như :

  • Ngày nhà giáo Nước Ta 20-11 .
  • Viết tên .
  • Câu đối .
  • Mừng thọ …

Mỗi chủ đề sẽ có những hình ảnh, kiểu viết và trang trí tương thích chủ đề đó. Chúng ta chỉ cần chạm vào để sử dụng. Danh sách những hình mẫu cho mỗi chủ đề cũng phong phú và nhiều mẫu mã không kém .

Để bắt đầu viết chữ, các bạn chọn vào mục Định dạng.

Tiếp tục chạm vào biểu tượng chữ T (Text) và dấu cộng (New).

Bước 4: Chữ viết ra sẽ có mặc định về màu sắc và kiểu dáng, các bạn có thể chạm vào vòng tròn trắng, giữ và di chuyển nó để thay đổi kích thước, hướng chữ (dọc hay ngang). Còn nếu chạm trực tiếp vào dòng nội dung đó, chúng ta có thể di chuyển vị trí của nó.

Chạm vào dấu chữ “X” để xóa đi viết lại. Nếu thấy đã ưng ý, chọn mục OK để lưu lại và thực hiện tiếp thao tác sau.

Các bạn hoàn toàn có thể thêm những sticker, hình tượng xúc cảm khác nhau vào trong ” tác phẩm ” của mình .
Ngoài ra, còn hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh size của bức thư pháp theo những tỷ suất có sẵn trong ứng dụng. Một số hiệu ứng, bộ lọc được tích hợp sẵn như Effect, Adjustment, Filter … cũng sẽ khiến cho những gì tất cả chúng ta biểu lộ thực sự trở thành một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật .
Chúng ta cũng hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác size chữ, sắc tố của chữ và cả kiểu chữ trong những tùy chọn này .

Bước 5: Sau khi đã ưng ý với tất cả những gì mình vừa làm, các bạn chạm vào mục Done ở góc trên, bên phải màn hình để lưu lại.

Một số chú ý khi sử dụng Thư pháp online viết chữ thư pháp trên điện thoại

Về cơ bản, ứng dụng Thư pháp Online trên iOS cung ứng cho người dùng nhiều tính năng phong phú và đa dạng và phong phú hơn, nhưng đồng thời cũng khó sử dụng và phức tạp hơn so với ứng dụng này phiên bản Android .
Với ứng dụng này, một khi người dùng đã OK hay chọn xác lập ( hình tượng chữ ” V ” ở hệ quản lý Android ) thì sẽ không hề undo được .

Viết chữ thư pháp trên Android gần như chỉ cung cấp các tính năng cơ bản nhất, nhưng bù lại nó khá thân thiện, dễ sử dụng.

File sau khi tạo xong hoàn toàn có thể tải về album ảnh trong máy hoặc san sẻ lên tường những dịch vụ xã hội .

Nếu các bạn chưa nghĩ ra cách nào để gửi tới bạn bè, người thân mình những lời chúc năm mới ấn tượng và độc đáo nhất thì hãy tải và cài đặt ngay ứng dụng viết chữ thư pháp trên di động này.

Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments