Top 10 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2021

Đối với những bạn tiếp tục sử dụng máy tính hay những người thao tác văn phòng thì việc sử dụng thành thạo cách đánh máy bằng 10 ngón rất thiết yếu trong việc làm, giúp tích kiệm chút ít thời hạn và tăng hiệu suất việc làm. Vậy hãy cùng ThuThuatTinHoc. vn đi tìm Top 10 ứng dụng tập gõ 10 ngón tốt nhất 2021 nhé .

Top 10 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất

1. TypingMaster

Link tải ứng dụng : http://www.typingmaster.com/typing-tutor/free-download.html

TypingMaster

Nói đến ứng dụng tập gõ 10 ngón chắc nhiều người sẽ nghỉ ngay đến ứng dụng TypingMaster Pro bởi sự thông dụng và hiệu suất cao của nó. Giao diện đơn thuần, dễ nhìn, dễ sử dụng, cùng với đó là list 12 bài học kinh nghiệm mà ứng dụng đã dựng sẵn từ Lever dễ lên khó để giúp bạn cải tổ và nâng cao trình độ gõ 10 ngón tay của mình. Ngoài ra ứng dụng còn có nhiều tính năng mưu trí giúp người sử dụng kiểm tra được quy trình tiến độ, xem kĩ năng đánh 10 ngón của mình cải tổ hay không .

2. Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing

Mario là một ứng dụng dành cho trẻ nhỏ nhiều hơn khi nó vừa phối hợp game show Mario với việc tập đánh chữ giúp tạo không khí dành cho những em nhỏ. Bạn sẽ tập gõ 10 ngón để giúp Mario vượt qua những chướng ngại vật, những bài tập luyện theo mức độ từ dễ đến khó. Phần mềm cũng thống kê lại kế quả gõ của bạn để chỉ ra những điểm yếu của bạn trong việc gõ chữ .

3. KeyBlaze Typing Tutor

Link tải phần mềm: Link tải ứng dụng : https://www.nchsoftware.com/typingtutor/index.html

KeyBlaze Typing Tutor

Cũng giống như những ứng dụng khác thì KeyBlaze Typing Tutor cũng sẽ giúp bạn học và cải tổ năng lực gõ 10 ngón. Phần mềm sẽ kiểm tra năng lực đánh máy của bạn trước, sau đó sẽ đưa ra bài rèn luyện đánh máy tương thích Sau đó sẽ nâng cao độ khó để bạn cải tổ được năng lực đánh máy của mình. Phần mềm vận dụng cho mọi lứa tuổi, giới tính cũng như năng lực gõ 10 ngón khác nhau .

4. Stamina Typing Tutor

Link tải ứng dụng : https://typingsoft.com/download.htm

Stamina Typing Tutor

Phần mềm sẽ giúp bạn cải tổ năng lực đánh máy một cách hiệu suất cao trải qua những gợi ý hoặc những ăn bản mẫu để người dùng lựa chọn khi rèn luyện năng lực đánh máy của mình. Phần mềm còn hiển thị thêm bàn phím ảo giúp bạn dễ tưởng tượng khi rèn luyện .

5. UltraKey

Link tải ứng dụng : https://www.bytesoflearning.com/HermanStreetUltraKey

UltraKey

Cũng gần tương tự như như ứng dụng Mario thì UltraKey cũng giúp bạn rèn luyện cách đánh 10 ngón trải qua những mini game nhỏ giúp bạn có cảm hứng hơn khi rèn luyện .

6. TypeFaster Typing Tutor

Link tải phần mềm: http://www.typefastertypingtutor.com/

TypeFaster Typing Tutor

Phần mềm phân phối 25 bài học kinh nghiệm với những Lever gõ khác nhau, ngoài những ứng dụng còn theo dõi chỉ số rèn luyện gõ 10 ngón của bạn qua từng bài học kinh nghiệm. Xây dựng những game 3D giúp người rèn luyện đạt hiệu quả cao. Giao diện dễ nhìn và thuận tiện, phong phú về những bài rèn luyện …

7. Touch Typing Tutor

Link tải ứng dụng : http://www.rapidtyping.com/downloads.html

Touch Typing Tutor

Với giao diện vui tươi, thân thiện với trẻ nhỏ cùng với bàn phím nhiều sắc tố sặc sỡ giúp những em nhỏ hứng thú với việc rèn luyện gõ 10 ngón hơn. Bàn phím mô phỏng cũng thích hợp với nhiều loại ngôn từ khác nhau như Tây Ban Nha, tiếng Pháp, Tiếng Anh, Tiếng Đức … Ngoài ra ứng dụng cũng được cho phép bạn học đánh chữ theo từng Lever .

8. Typesy

Link tải ứng dụng : https://www.typesy.com/

Typesy

Phần mềm được nhìn nhận rất cao bởi những người đã từng sử dụng qua bởi ứng dụng cung ứng nhiều kĩ năng, trick đánh máy giúp tích kiệm thời hạn. Với khoảng chừng 10 phút rèn luyện mỗi ngày, sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng một cách đáng kể .

9. GS Typing Tutor

Link tải ứng dụng : http://www.typingstar.com/download.htm

GS Typing Tutor

GS Typing Tutor sẽ giúp bạn cải tổ kĩ năng cũng như vận tốc gõ 10 ngón qua những bài kiểm tra hoặc game show và sau đó sẽ báo cáo giải trình kết quá sự tân tiến của bạn trong suốt quy trình .

10. Mavis Beacon Teashes Typing

Link tải phần mềm: http://www.mavisbeaconfree.com/

Mavis Beacon Teashes Typing

Phần mềm phân phối những bài tập đánh máy bằng 10 ngón trải qua những bài kiểm tra, game show rèn luyện. Phần mềm cũng đưa ra những bài dựa theo lứa tuổi hoặc nghề nghiệp của người sử dụng để tăng kĩ năng gõ phím .
Cảm ơn những bạn đã theo dõi !

4.5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments