5 lựa chọn tuyệt vời thay thế ứng dụng Facebook trên Android

Bạn đọc chăm sóc đến những ứng dụng được trình làng hoàn toàn có thể tải về và thưởng thức ở những đường link được gắn trong tiêu đề nhỏ của mỗi ứng dụng .


Nếu bạn đã cảm thấy quá “nhàm mắt” với giao diện của ứng dụng Facebook chính thức, hãy tìm đến với Fast for Facebook, một trong những ứng dụng thay thế được đánh giá cao nhất hiện nay.

Nếu bạn đã cảm thấy quá “nhàm mắt” với giao diện của ứng dụng Facebook chính thức, hãy tìm đến với Fast for Facebook, một trong những ứng dụng thay thế được đánh giá cao nhất hiện nay. Ứng dụng này theo đó cho phép người dùng truy cập News Feed Facebook hoàn toàn đầy đủ và sử dụng tính năng trò chuyện (chat) mà không cần thoát ra dùng ứng dụng khác.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh hệ màu, cách hiển thị những bài đăng và nhiều tính năng mê hoặc khác mà ứng dụng Facebook không có. Trên hết, Fast được nhìn nhận là một ứng dụng nhẹ và thân thiện với phần cứng của thiết bị .


Bên cạnh Fast, Flipster cũng được đánh giá cao ở giao diện người dùng thân thiện và gọn gàng. Ứng dụng này cũng mang đến nhiều tùy chọn, tùy biến như thay đổi font chữ, kích thước font chữ, hệ màu chung cho ứng dụng…Bên cạnh Fast, Flipster cũng được nhìn nhận cao ở giao diện người dùng thân thiện và ngăn nắp. Ứng dụng này cũng mang đến nhiều tùy chọn, tùy biến như đổi khác font chữ, size font chữ, hệ màu chung cho ứng dụng …

Thông qua Flipster, người dùng vẫn hoàn toàn có thể truy vấn được khá đầy đủ những yếu tố chính của Facebook và đặc biệt quan trọng là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp bên trong ứng dụng. Theo nhìn nhận, vận tốc truy vấn của Flipster khá nhanh nhưng vẫn không bằng ứng dụng Facebook gốc .


Nhắc đến khả năng tùy biến, tùy chỉnh, Friendcaster là ứng dụng mang lại nhiều tính năng nhất trong số được giới thiệu trong khuôn khổ bài viết này. Ngoài ra, Friendcaster còn có một số đặc điểm rất thú vị như khả năng cuộn News Feed lên hoặc xuống thông qua nút tăng giảm âm lượng.

Nhắc đến khả năng tùy biến, tùy chỉnh, Friendcaster là ứng dụng mang lại nhiều tính năng nhất trong số được giới thiệu trong khuôn khổ bài viết này. Ngoài ra, Friendcaster còn có một số đặc điểm rất thú vị như khả năng cuộn News Feed lên hoặc xuống thông qua nút tăng giảm âm lượng.


Ứng dụng Facebook mã nguồn mở Klyph sở hữu giao diện cực kì bắt mắt. Ngoài khả năng thay đổi các yếu tố như màu sắc ứng dụng, người dùng Klyph còn có thể tùy ý thay đổi và chọn những chức năng mình muốn truy cập được thông qua tab thực đơn chính bên trái.Ứng dụng Facebook mã nguồn mở Klyph chiếm hữu giao diện cực kỳ đẹp mắt. Ngoài năng lực biến hóa những yếu tố như sắc tố ứng dụng, người dùng Klyph còn hoàn toàn có thể tùy ý đổi khác và chọn những tính năng mình muốn truy vấn được trải qua tab thực đơn chính bên trái .

News Feed của ứng dụng này được hiển thị theo dạng thẻ và nó hoàn toàn có thể làm bạn nhớ đến giao diện của Google Now. Đổi lại cho giao diện thích mắt, Klyph được cho là khá ngốn pin .


Từ hình minh họa, có lẽ bạn đã nhận ra sự quen thuộc trong giao diện của Minimal News for Facebook khi nó mô phỏng gần như hoàn hảo phiên bản Facebook Mobile mà bạn sẽ gặp khi truy cập

Từ hình minh họa, có lẽ bạn đã nhận ra sự quen thuộc trong giao diện của Minimal News for Facebook khi nó mô phỏng gần như hoàn hảo phiên bản Facebook Mobile mà bạn sẽ gặp khi truy cập mạng xã hội này qua các trình duyệt như Opera Mini chẳng hạn.

Vì lý do này Minimal News for Facebook rất nhẹ và rất nhanh. Ứng dụng này cực kì phù hợp với những người thích sự đơn giản và không có nhiều nhu cầu tùy biến trải nghiệm.

( Tham khảo : Phonearena )

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments