Cách theo dõi tin nhắn của người yêu, Vợ, Chồng trên Iphone, Android

Cách theo dõi tin nhắn của người yêu, Vợ, Chồng trên Iphone, Android

Cách theo dõi tin nhắn, cuộc gọi, vị trí trên điện thoại thông minh của chồng, vợ, tình nhân. Hoạt động trên Android, iOs hoặc kể cả là cục gạch

cách theo dõi tin nhắn

Bài viết này em sẽ hướng dẫn những chế cách theo dõi tin nhắn của bạn đời tri kỷ, tình nhân .. trên điện thoại di động .

Update : Vì nhiều người inbox cho em bảo là hãy dừng ngay việc này lại ? ? ? không nên vẽ đường cho hươu chạy gây tan vỡ niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, ngi ngờ lẫn nhau ? ? ? hay thôi em viết đến đây thôi ko update 6 – 7 – 8 – 9 nữa nhé ? ? dc ko ahhhh ?

Lời khuyên cho những chế trước khi làm theo post này. Đó là biết nhiều quá sẽ ko tốt. Biết càng nhiều thì sẽ càng đau lòng. Cho nên hãy tâm lý thật kĩ trước khi trấn áp chồng, tình nhân, người bên cạnh mình. Ngoài ra, bài viết hướng dẫn sử dụng những tính năng mặc định, những ứng dụng phổ cập thường được cài trên điện thoại thông minh hoàn toàn có thể bị theo dõi mà không thiết lập bất kỳ ứng dụng ô nhiễm nào nên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết này để biết được những tính năng của điện thoại thông minh để tránh bị người khác theo dõi nhé .

Lưu ý: các bạn làm ơn đọc kĩ, và không hiểu chỗ nào thì hẵng hỏi. Xin hãy là người hỏi có tâm, mình rất nhiệt tình, nhưng cái gi mình đã viết rõ thì mình ko trả lời lại inbox nữa đâu ạ. Huhu

Post này em sẽ viết từ những thứ cơ bản nhất, tới những thứ hơi lằng nhằng tý chút. Ai không hiểu thì cứ comment bên dưới em sẽ giải đáp nhé

1 – Đọc tin nhắn qua icloud của imess trên iphone / độc tin nhắn trên android
2- Find my Iphone
3 – My vinaphone – My viettel
4 – Cài định vị trên xe máy, oto và theo doi trực tiếp trên đt
5 – Cài đặt keylog và chụp màn hình tự động
6 – Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email
7 – kiểm tra cuộc gọi và cho phép thực hiện cuộc gọi trên thiết bị khác. Kiểu như là lấy máy của mình nhưng gọi cho ng khac lại hiện số của chồng ý ạ :)).

Để xem ngay phần những chế chăm sóc thì những chế click vào mục lục bên dưới nhé :
Em đi từ đơn thuần nhất ! Tại vì nhiều người dục em quá nên em post trước, post dần ạ. Các chế rất là bình tĩnh em sẽ đi từng mục một nha .

1. Cách theo dõi tin nhắn trên iphone qua icloud của imess

Để đọc được tin nhắn của máy tình nhân, chồng thì những chế cần dùng Icloud của mình để đăng nhập vào imess. Đầu tiên những chế cứ phải cầm trên tay điện thoại cảm ứng của chồng đã .

Sau đó các chế vào cài đặt, chọn Tin nhắn. Trong mục tin nhắn này, có mục Gửi và nhận. Ấn vào đây thì sẽ thấy các tài khoản sẵn có trên máy, lúc này các chế chỉ cần thêm email tài khoản icloud của mình vào. Cách lập icloud thì rất dễ, mất 2 phút là xong thôi.

Sau khi đã đăng nhập icloud vào máy chồng, thì những chế mở điện thoại cảm ứng của mình lên, iphone hay ipad cũng được, cũng vào mục gửi và nhận như bên trên em hướng dẫn, sau đó dùng email icloud đã đăng nhập ở máy chồng để đăng nhập vào máy này. Sau khi đăng nhập thì sđt chồng những chế sẽ hiện lên, những chế nhớ chọn dấu tích ở bên cạnh sđt của chồng. Lúc này thì mọi tin nhắn qua imess của chồng sẽ được hiển thị trên máy của những chế .

Khuyến cáo: Nhược điểm của cách này đó là các chế khi dùng imess thì tin nhẵn cũng sẽ hiển thị trên máy chồng, do chúng ta đang sử dụng tính năng đồng bộ của icloud. Để khắc phục thì khi cần đọc tin nhắn của chồng/ người yêu, các chế hãy rút sim ra.

Để chồng không thể thay đổi hay xóa bỏ email mà các chế đã cài, thì hãy làm thêm một “thủ thuật” nhỏ như sau: Các chế vào Cài đặt -> Giới hạn -> Bật giới hạn. Bên dưới có mục tài khoản, các chế tích vào ô: “không cho phép thay đổi”. Và nhớ kỹ Password giới hạn của mình, để không phải tạm biệt sớm chiếc iphone.

Cách theo dõi tin nhắn trên Android

Phần này em viết riêng cho những chị em sử dụng android ( chạy trên hầu hết những điện thoại thông minh lúc bấy giờ như samsung, oppo, xiaomi …. nói chung là trừ iphone ra ). Với những chị em dùng android thì có một ứng dụng giúp những chị đọc được toàn bộ những tin nhắn trên máy của chồng, trải qua đồng nhất gmail. Và với cách theo dõi tin nhắn này, ta sẽ xem qua máy tính, chứ không phải điện thoại cảm ứng nhé. Trình tự những bước như sau :

  • Lấy điện thoại của chồng, tải ứng dụng Mighty Text về máy.
  • Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng, chọn Complete setup
  • Đồng ý cấp quyền cho ứng dụng
  • Sau bước trên, MightyText sẽ cung cấp địa chỉ cho bạn truy cập
  • Các chế mở máy tính của mình ra, vào địa chỉ mà phần mềm đã cho ở bước trên. Lúc này các chế cần xác thực một lần nữa.
  • Sau khi xác nhận thì việc đồng bộ đã sẵn sàng từ điện thoại đến máy tính

Sau này muốn xem tin nhắn của chồng, các chế chỉ việc vào địa chỉ mightytext.net/app , đăng nhập bằng email đã đăng ký vào là xong.

2. Find my Iphone – Tìm vị trí của chồng / người yêu

cach theo doi tin nhan tren iphone

Tính bỏ lỡ phần này nhưng nhiều chị em hỏi quá nên em lại hướng dẫn vậy .

Đầu tiên các chị em phải có được id và pass icloud của anh chồng, sau đó đăng nhập vào máy của các chị. Cách đăng nhập thì vào Cài đặt -> Icloud -> đăng nhập. Đăng nhập xong thì các chế bật tính năng tìm iPhone (Find my iPhone), cách vào:  Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Bật

Sau khi làm xong những bước trên, những chế mở ứng dụng tìm iPhone lên, đăng nhập vào. lúc này mạng lưới hệ thống sẽ quét những thiệt bị sử dùng id này, nếu có liên kết đến mạng thì nó sẽ thông tin vị trí hiện tại của điện thoại thông minh. Trong tính năng tìm iPhone này sẽ có 3 lựa chọn mà những chế cần quan tâm :

  • Phát Âm Thanh (Play Sound) : Phát âm thanh để tìm iphone, thường là để xác định vị trí trong phạm vi gần
  • Chế độ mất (Lost mode) : Để khóa màn hình thiết bị và hiện thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn. Khi chọn chế độ này, nếu máy của bạn không cài mật khẩu khóa màn hình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu theo ý của bạn và để lại số điện thoại.
  • Xóa Thiết bị (Erase Device) : Để bảo mật thông tin quan trọng trên iPhone/iPad, bạn nên chọn chế độ này, khi máy có kết nối mạng, các dữ liệu trên thiết bị sẽ xóa sạch.

Lưu ý : Nếu thiết bị ngoại tuyến, ngay khi có liên kết mạng thì những tính năng như Chế độ mất, Xóa thiết bị sẽ được thực thi .

Cách này thì chắc nhiều chị em biết, nhưng cái khó là làm sao để đá được pass của chồng, cũng gian nan phết đấy ạ.

3. My vinaphone – My viettel

my viettel

mấy ứng dụng này thì những chế tải từ store về. Sau khi tải xong thì đăng nhập bằng số điện thoại thông minh của chồng vào, ứng dụng sẽ liệt kê ra được là gửi tin nhắn với sđt nào, thời hạn nào, và hiển thị 1 phần tin nhắn nữa, dựa vào đấy + giác quan thứ 6 thì những chế cũng đoán được xem có biến hay không rồi. tuy nhiên khi đăng nhập, cài pass thì nó sẽ nhắn 1 mã pin về sđt của chồng, nên những chế khi làm thì hãy cầm sẵn điện thoại cảm ứng của chồng trên tay, sau khi nhân được mã pin thì xóa tin nhắn đi cho đỡ bị lộ =))

4. Cài xác định xe máy, oto, theo dõi hành trình dài trên điện thoại cảm ứng

Phần này là dành cho những anh / chị dùng cục gạch ( mấy cái điện thoại thông minh ngu phone như nokia 1200, vertu … ). Với mấy điện thoại cảm ứng này thì ta không dùng công dụng theo dõi vị trí, xem tin nhắn được, thế cho nên ta sẽ tìm cách xác định những thứ mà đối tượng người dùng hay sử dụng .
Các chế hãy mang xe của chồng ra viettel để lắp xác định, xe máy hay oto cũng đều lắp được. bộ xác định này được trấn áp qua 1 ứng dụng trên di động, nó sẽ cho những chế biết vị trí hiện tại của xe, lịch trình vận động và di chuyển, dưng / đỗ ở đâu, bao nhiêu lâu … miễn là điện thoại cảm ứng những chế cài ứng dụng và có mạng, thì chồng đi đâu cũng hoàn toàn có thể biết được. Nói chung là cứ ra Viettel, nhân viên cấp dưới sẽ tư vấn cho những chế hết .
Còn giả như không có điều kiện kèm theo để lắp xác định, thì những chế mua 1 cái đồng hồ đeo tay xác định ( hay dùng cho trẻ con ), về cơ bản thì nó cũng giống như cái xác định xe máy kia thôi, vứt vào cốp xe, vali, balo của chồng là dc. có điều là cần sạc điện, thời hạn chạy liên tục khoảng chừng 1-2 ngày. Các chế mua ở đâu cũng được, Viettel cũng có, nên ra viettel rồi họ hướng dẫn cho ?, giờ em viết tiếp phần 5, vì nhiều chế giục em quá .

5. Cài đặt keylog và chụp màn hình hiển thị tự động hóa

( Có update mới ở cuối mục nha những chế )

Phần này chắc là được các chị em mong chờ nhất đây. Ở phần này mình sẽ chia sẻ đến các chị em cách ghi lại các thao tác phím, chụp hình màn hình để gửi về Gmail. Với iPhone thì cần phải JailBreak, Android không cần root cũng được.

Nếu máy đội tượng dùng Android thì vào link sau để tải : Tải về

Dùng iOs thì vào link sau
cydiaNếu đối tượng dùng iphone thì trước tiên các chị em cần Jailbreak đã, Jailbreak thế nào thì các chế google giúp e nhé. Sau khi Jaibreak thì iphone sẽ có thêm phần mềm Cydia, là cài phần mềm như hình bên phải đó ạ.
Để tải thì các chế cần source của bigboss, hầu như các source hiện nay đều có nên các chế cũng không cần lo lắng lắm.

Giờ đến phần tải chính, các chế vào Cydia, tìm ikeyloger, các chế cài đặt, confirm và respring lại máy. bây giờ ikeyloger đã được cài đặt rồi, nhưng không hiện ra vì đang chạy ẩn, để vào trong bảng điều khiển phần mềm thì các chế bật safari lên, sau đó gõ: http://localhost:8888
cách theo dõi tin nhắn iphone
để phần mềm tự chụp ảnh màn hình và gửi về email thì các chế vào phần screenshots, cài đặt ở đây là sẽ sau khoảng 5-10 phút, phần mềm chụp và gửi ảnh vào email. Các chức năng khác cũng ở đây cả, các chế tha hồ mà vọc vạch ???. Tạm thời em viết thế thôi, các phần 6-7-8-9 em sẽ viết sau, giờ em đi chơi đã.

Update: hiện tại phần mềm này đã nâng cấp, chạy trên Android, iOs không cần jailbreak cũng được. Chi tiết về phần mềm này tại đây: https://ikeymonitor.com/download. Các chế cứ làm theo là được.

6. Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, sms, ghi âm cuộc gọi

7. kiểm tra cuộc gọi và được cho phép triển khai cuộc gọi trên thiết bị khác

8. Cách xem mật khẩu ứng dụng trải qua google chrome

9. Đọc tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác trên máy tính, điện thoại thông minh

Từ lâu zalo đã được ví là : mỏ vàng của những kẻ ngoại tình. bởi zalo có chính sách ẩn tin nhắn, nên dù những chị em có cầm được điện thoại cảm ứng lên thì vẫn không hề phát hiện được điều gì không bình thường, ngày hôm nay em sẽ hướng dẫn những chị em cách xem tin nhắn trên nick zalo của chồng, bất kể ẩn hay không

Bước 1: Cầm điện thoại của chồng sẵn trong tay. nếu điện thoại có khóa màn hình thì nịnh nọt lão mở đi, chỉ 30s thôi là đủ.

Bước 2: dùng máy tính vào địa chỉ sau: https://chat.zalo.me, nếu chị em không có máy tính thì dùng điện thoại cũng được, đối với điện thoại, các chị em cũng vào địa chỉ trên, rồi chỉnh như hình bên dưới

đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

đọc tin nhắn zalo của người khác

Ok, sau đoạn này thì cách làm trên máy tính và điện thoại cảm ứng là như nhau. Sau khi vào địa chỉ bên trên, những chị em sẽ thấy như thế này :

don tin nhan zalo

Các chị em click vào chỗ: VỚI MÃ QR nó sẽ như thế này:

ma qr zalo

Oke, để yên nó đấy, giờ mở máy điện thoại cảm ứng của lão ck lên, bật zalo và làm theo thứ tự như ảnh dưới đây :

Sau khi click vào Quét mã Qr thì các chị em hướng cái camera về cái hình mã QR mà ở bên trên mình vừa mở ra ấy. nó quét rất nhanh nên chị em nào làm nhanh tay thì 2 giây là xong.

Sau khi quét được mã QR thì zalo trên máy của chồng những chị sẽ hỏi xác nhận 1 lần nữa, những chị OK là xong. nó sẽ không hỏi lại nữa đâu. lúc này thì trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng của những chị sẽ có lịch sử vẻ vang hàng loạt những cuộc trò chuyện của chồng, kể cả những cuộc trò chuyện ẩn. Và những tin nhắn sau này về máy của chồng những chị thì những chị em cũng xem được luôn .
Bài viết sử san sẻ những mẹo đơn thuần để biết được vị trí, tin nhắn chứ không sử dụng bất kể ứng dụng ô nhiễm nào. Chị em nào thấy hay thì share cho em với nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments