16 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone (phần 1)

Bởi vì ghi âm cuộc gọi ở nhiều vương quốc gồm có cả Mỹ là phạm pháp nên Apple không hề phân phối cho bạn tính năng tuyệt vời này. App Store đã phân phối cho bạn rất nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi. Cùng điểm qua 16 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất dành cho iPhone.

1. Renk

Ảnh: Medium Ảnh : Medium

Advertisement

Renk vừa mới được cho ra mắt vào năm trước nhưng đã được nhiều người đánh giá và cho rằng đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên iOS. Bạn có thể tải về và sử dụng Renk hoàn toàn miễn phí.

Có lẽ Renk được người dùng nhìn nhận cao bởi ứng dụng này dễ sử dụng, bạn sẽ được Renk hướng dẫn cụ thể cách ghi âm cuộc gọi. Cùng với đó, chất lượng ghi âm cao, nó không hề có độ trễ hoặc giật lag như những ứng dụng ghi âm khác. Ngoài ra, Renk còn có hoàn toàn có thể tự động hóa nhận dạng cuộc trò chuyện ở bản ghi của bạn và chuyển nó thành văn bản. Renk không có số lượng giới hạn về thời lượng ghi âm mỗi bản ghi cũng như số lượng bản ghi âm. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn phàn nàn bởi đôi lúc Renk không lưu lại những bản ghi sau khi ghi âm.

2. TapeACall Pro

Ảnh: Medium Ảnh : Medium Có thể nói TapeACall Pro là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất hoàn toàn có thể tải về trên App Store. TapeACall Pro được người dùng nhìn nhận lên đến 4,5 sao trên kho ứng dụng. Ứng dụng này có những ưu điểm rất nổi trội gồm có giao diện thuận tiện sử dụng, làm quen, những tính năng ghi âm cuộc gọi luôn đưa ra những bản ghi âm tốt, âm thanh của nó luôn rõ ràng. Dễ dàng san sẻ cũng là một điểm cộng của TapeACall Pro. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải chúng lên iCloud, Dropbox hoặc Google Drive.

Advertisement

Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng tuyệt vời của ứng dụng là một cái giá khá “chát”: 3,99 USD/tháng và 19,99 USD/năm. Mặc dù vậy bạn vẫn sẽ được dùng thử 7 ngày trước khi quyết định bỏ tiền ra để gắn bó với TapeACall.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng TapeACall Lite. Với phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ chỉ được ghi âm cuộc gọi có số lượng giới hạn trong 60 giây tiên phong còn trên phiên bản Pro, bạn hoàn toàn có thể ghi âm mà không bị số lượng giới hạn thời lượng.

3. Super Call Recorder 

Advertisement

Ảnh: Medium Ảnh : Medium Super Call Recorder hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi mà không số lượng giới hạn thời hạn cho mỗi cuộc gọi. Ứng dụng này chiếm hữu giao diện thích mắt, mưu trí, thuận tiện sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn một nút là hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi ngay lập tức. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hoạt động giải trí khi nhà mạng của bạn tương hỗ tính năng gọi ba chiều. Hay nói một cách đơn thuần hơn trước khi bạn thực thi cuộc gọi, ứng dụng sẽ tự động hóa nối đường dây của bạn sang một bên trung gian để ghi âm. Tin tốt là bạn được sử dụng thử ứng dụng trước khi quyết định hành động bỏ tiền ra mua nó. Bạn chú ý quan tâm, nếu quyết định hành động sử dụng ứng dụng Super Call Recorder thì nên tắt tính năng tự động hóa gia hạn để tránh trường hợp ứng dụng liên tục tự động hóa gia hạn. Ứng dụng này được người dùng nhìn nhận 3,5 sao trên App Store.

4. Recorder Plus

Ảnh: Medium Ảnh : Medium Recorder Plus hoàn toàn có thể phân phối cho bạn những bản ghi âm cuộc gọi chất lượng cao và đặc biệt quan trọng hơn, nó hoàn toàn có thể thích hợp với nhiều định dạng chất lượng âm thanh như MP3, MP4, CAF, WAVE và M4A. Hơn cả, bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn chất lượng ghi âm từ thấp đến cao để tương thích với nhu yếu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng phiên bản không lấy phí của Recorder Plus hoàn toàn có thể dẫn đến rất nhiều hạn chế. Nếu bạn muốn ghi lại những cuộc gọi với thời lượng không số lượng giới hạn cho từng bản ghi âm thì bạn sẽ phải bỏ ra 1,99 USD để tăng cấp. Recorder Plus được người dùng nhìn nhận khá cao 4,5 sao trên App Store.

5. Call Recorder for iPhone

Ảnh: Medium Ảnh : Medium Call Recorder for iPhone cung ứng chất lượng âm thanh ghi âm tuyệt vời. Tuy nhiên, giống với Super Call Recorder, ứng dụng này chỉ hoạt động giải trí khi nhà mạng của bạn tương hỗ tính năng gọi ba chiều. Thay vì gọi điện bằng ứng dung Điện thoại thường thì của iPhone thì giờ đây để ghi âm bạn phải gọi điện bằng ứng dụng Call Recorder. Call Recorder đưa ra cho bạn những gói sử dụng khác nhau để tương thích với nhu yếu sử dụng của bạn. Bạn sẽ phải trả 7,99 USD cho một tháng sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn ĐK cả năm thì bạn sẽ chỉ phải trả 4,16 USD cho mỗi tháng. Call Recorder được người dùng nhìn nhận 4,2 sao trên App Store.

Advertisement

6. Call Recorder Unlimited 

Ảnh: Medium Ảnh : Medium Có thể nói Call Recorder Unlimited là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi thông dụng nhất trên iOS, rất giống với ứng dụng TapeACall Pro. Hai ứng dụng này có tính năng, cách hoạt động giải trí khá giống nhau và chúng có chung một mức giá. Điều đó có nghĩa là Call Recorder Unlimited sử dụng giải pháp gọi điện ba chiều để ghi âm lại những cuộc gọi. Các bản ghi âm còn hoàn toàn có thể thuận tiện tải lên iCloud hoặc san sẻ chúng bằng email và những mạng xã hội thông dụng khác. Ứng dụng hoạt động giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi đem lại những bản ghi âm chất lượng cao từ cả hai phía của cuộc trò chuyện. Bạn hoàn toàn có thể chọn giữa hai gói sử dụng là hàng tháng và hàng năm với mức giá lần lượt là 3,99 USD và 19,99 USD. Bạn sẽ được ứng dụng cho dùng thử 7 ngày để thưởng thức những tính năng cũng như chất lượng của ứng dụng trước khi quyết định hành động bỏ tiền để sử dụng nó.

7. Call Recorder Lite

Ảnh: Medium Ảnh : Medium Call Recorder Lite là ứng dụng không tính tiền được nhìn nhận khá cao bởi người dùng. Tuy nhiên, vì không lấy phí nên nó sẽ bị hạn chế khá nhiều và bị ẩn đi những công dụng thuận tiện. Bạn sẽ phải mất 9,99 USD để tăng cấp lên bản Pro và được khuyến mãi ngay kèm 300 phút ghi âm không tính tiền. Dẫu vậy, nếu bạn chỉ ghi âm một vài cuộc gọi ngắn thì Recorder Lite vẫn là một sự lựa chọn cực tốt. Như những ứng dụng trước Recorder Lite cũng sử dụng cuộc gọi ba chiều để ghi âm. Các bản ghi hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ qua email, Twitter, iMessage, Dropbox và Google Drive.

8. Call Recorder – Int Call

Ảnh: Medium Ảnh : Medium

Advertisement

Call Recorder – Int Call là một ứng dụng đáng tin cậy để sử dụng cho người dùng iOS. Tuy nhiên, không giống như các ứng dụng ghi âm cuộc gọi khác, Call Recorder – Int Call không tự động ghi âm lại các cuộc gọi.  Bạn sẽ cần phải quay số từ bên trong ứng dụng để ghi lại các cuộc gọi và cuộc gọi sẽ được lưu trong Call Recorder – máy chủ VOIP của IntCall. Khi các cuộc gọi đã được ghi lại, bạn có thể dễ dàng tải chúng lên iCloud, Google Drive và Dopbox hoặc gửi chúng qua email.

Ứng dụng sẽ tính phí 0,1 USD / phút nhưng giá hoàn toàn có thể biến hóa tùy vào vị trí và sim của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ được Tặng Kèm bạn 3 phút ghi âm trước khi quyết định hành động trả tiền để sử dụng Call Recorder – Int Call. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này được người dùng khá ửa chuộng khi nó được nhìn nhận lên tới 4,3 sao trên App Store.

Theo Medium

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments