Phần mềm thu âm trên máy tính CHUYÊN NGHIỆP, MIỄN PHÍ, TỐT NHẤT

* * * * * * * * *Appwe sẽ ra mắt tới những bạn 5 ứng dụng thu âm trên máy tính chuyên nghiệp, không lấy phí và được nhìn nhận tốt nhất lúc bấy giờ. Xem ngay nha .

1.Phần mềm thu âm miễn phí Audacity

Audacity là ứng dụng thu âm trên máy tính chuyên nghiệp không tính tiền dùng ghi âm những giọng nói hoặc những âm thanh phát ra từ nhiều nguồn trên máy tính. Ngoài ra, ứng dụng ghi âm này có hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhạc, âm thanh trộn lẫn và giúp vô hiệu những tạp âm không mong ước trong quy trình ghi âm rất hiệu suất cao .

>> Tải phần mềm thu âm trên máy tính tại đây.

phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp

2.Phần mềm thu âm Audio Recorder Pro

Nếu bạn đang cần một ứng dụng ghi âm trên máy tính tốt, đáng an toàn và đáng tin cậy để sử dụng cho việc làm hằng ngày thì Audio Recorder Pro là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đây là một chương trình xứng danh với tên gọi dùng để ghi âm thanh, bạn sẽ có được những bản ghi âm giọng nói, bản nhạc hay bất kỳ loại âm thanh nào được phát ra từ máy tính và tương hỗ nhiều định dạng âm thanh như MP3, WAV hay OGG .

phần mềm thu âm miễn phí

Bên cạnh đó, Audio Recorder Pro còn được cho phép bạn thiết lập những tùy chỉnh về thời hạn mở màn ghi âm, size của file ghi âm, … để bạn thuận tiện quản trị và sử dụng file ghi âm sau đó .
>> Tải ứng dụng ghi âm trên máy tính Audio Recorder Pro tại đây .

3.Phần mềm thu âm Free Sound Recorder

Free Sound Recorder được tính hợp sẵn trong windows nhưng có nâng cấp cải tiến về tính năng và mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Nó sẽ giúp bạn ghi lại bất kể âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính và tàng trữ chúng dưới dạng file mp3, WMA hay WAV.
Free Sound Recorder được xem là một ứng dụng ghi âm trên máy tính chuyên nghiệp, không tính tiền cho chất lượng âm thanh cao tự động hóa vô hiệu những tạp âm trong khi thu âm. Ngoài ra, ứng dụng thu âm này còn tương hỗ một số ít phím tắt khá hữu dụng và tiện ích .
>> Tải ứng dụng ghi âm trên máy tính Free Sound Recorder tại đây .

phần mềm thu âm trên máy tính tốt nhất

4.Phần mềm ghi âm Sound Archive Pro

Phần mềm ghi âm Sound Archive PRO phân phối tới người dùng công cụ âm thanh mưu trí khi có năng lực tự động hóa dừng thu với đoạn âm không có tiếng. Tương tự như những ứng dụng ghi âm vừa trình làng ở trên, Sound Archive PRO cũng có tính năng giảm tối đa những tạp âm khi thực thi thu âm để đạt được chất lượng âm thanh được tốt nhất .

>> Tải phần mềm thu âm trên máy tính Sound Archive Pro tại đây.

5.Phần mềm Adobe Audition

Adobe Audition là ứng dụng thu âm, giải quyết và xử lý âm thanh chuyên nghiệp đã trở nên quá nổi tiếng, thậm chí còn nó còn được xem như thể một phù thủy trong chỉnh sửa âm thanh. Sử dụng Adobe Audition, bạn không chỉ hoàn toàn có thể thuận tiện ghi âm mà còn được tùy chỉnh và chỉnh sửa và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó. Phần mềm này khá dễ sử dụng với toàn bộ mọi người .

phần mềm thu âm trên máy tính tốt nhất

>> Tải ứng dụng thu âm trên máy tính Adobe Audition tại đây .
Trên là 5 ứng dụng thu âm trên máy tính chuyên nghiệp tốt nhất lúc bấy giờ, mỗi ứng dụng sẽ có những đặc thù hữu dụng riêng tương thích với nhu yếu của bạn. Hy vọng với những san sẻ trên của Appwe sẽ giúp ích cho bạn .

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Website : https://mindovermetal.org/
hotline : 0818.456.969
Fanpage : Thiết kế ứng dụng di động uy tín Thành Phố Hà Nội – Appwe

Có thể bạn quan tâm:

>> Thiết kế App CHỈNH SỬA KHUÔN MẶT chuyên nghiệp cho Thẩm Mỹ Viện
>> Hướng dẫn setup React Native trên Windows cho Android
>> Sự khác nhau giữa Web App và Mobile App như thế nào ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments