10 ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất cho nền tảng Android – GLN

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phức tạp, nhưng là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Học tiếng Anh đối với một số cá nhân tuy khó nhưng lại vô cùng bổ ích vì bạn có thể sử dụng nó ở hầu hết mọi nơi. Có một số ứng dụng được tạo ra để giúp những người học tiếng Anh có những trải nghiệm học tập đầy đủ như Memaw hoặc Drops, thực hành các ứng dụng như HelloTalk hoặc Tandem, sau đó là các ứng dụng kiểu phrasebook như Simply Learn English. Dưới đây là bài viết mà GLN đã tổng hợp và đem đến cho bạn đọc top 10 ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất cho nền tảng Android nhé!

10 ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất cho nền tảng Android

Advertisement

 • Busuu

Giá: Miễn phí / $ 69,99 mỗi năm

Busuu là một ứng dụng học ngôn từ phổ cập và tương hỗ việc sử dụng tiếng Anh từ nhiều ngôn từ khác. Ứng dùng này sử dụng 1 số ít giải pháp truyền thống lịch sử như thể học ngữ pháp, chính tả, từ, cụm từ và tiếng Anh đàm thoại. Busuu cũng gồm có rèn luyện giọng nói và là một trong số ít những ứng dụng học tiếng Anh ngoại tuyến tốt. Mặc dù Busuu có giá rất đắt cho thuê bao hàng năm, bạn vẫn có được một lượng nội dung tương đối không lấy phí để mở màn học tiếng Anh .

 • Drops : Learn English

Giá : Miễn phí / USD 7,49 mỗi tháng / USD 48,99 mỗi năm / USD 109,99 một lầnDrops : Learn English có hai ứng dụng học tiếng Anh, một là cho tiếng Anh Anh và một cho tiếng Anh Mỹ. Ứng dụng này sử dụng một chiêu thức từ vựng tích cực là không dạy nhiều ngữ pháp mà thay vào đó, Drops : Learn English dạy tiếng Anh đàm thoại và bạn sẽ phải tự học ngữ pháp. Ứng dụng này cũng gồm có tương hỗ ngoại tuyến, game show và nhiều loại thuê bao và giá thành. Đây là một ứng dụng khá tốt, đặc biệt quan trọng so với những người không có nhiều thời hạn để học mỗi ngày .

Advertisement
 • Duolingo

Giá : Miễn phí / 9,99 đô la mỗi tháng

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh không lấy phí tốt nhất trên thị trường hiện này. Nó tương hỗ tốt hơn hai chục ngôn từ và tiếng Anh là một trong số đó. Duolingo sử dụng một chiêu thức mê hoặc để giảng dạy : bạn làm một loạt những bài học kinh nghiệm ngữ pháp và từ vựng được được phong cách thiết kế thành những game show. Do đó, những bài học kinh nghiệm ở đây có nhiều sắc tố và vui nhộn hơn những ứng dụng trang nghiêm hơn như Mondly và những ứng dụng khác. Các bài học kinh nghiệm ngắn cũng khá tương thích cho những buổi học nhanh trong giờ nghỉ trưa của bạn .

Advertisement
 • Hello English

Giá : Miễn phí / USD 8,99 mỗi tháng / USD 29,99 mỗi nămHello English là một ứng dụng phổ cập để học tiếng Anh bởi nó được cho phép bạn học ngôn từ từ 22 ngôn từ khác. Ứng dụng này gồm có 475 bài học kinh nghiệm, tương hỗ ngoại tuyến, từ điển 10.000 từ và giáo viên để tương hỗ bạn. Đồng thời cũng sử dụng 1 số ít chiêu thức giảng dạy mê hoặc, như tin tức hàng ngày, âm thanh và video clip, và thậm chí còn cả sách điện tử. Các mục ĐK cũng có giá khá hài hòa và hợp lý, vì thế GLN khuyên bạn nên ĐK một năm vì nó rẻ hơn rất nhiều .

 • HelloTalk

Giá : Miễn phí / USD 1,99 – USD 4,99 mỗi tháng / USD 21,99 – USD 29,99 mỗi năm

HelloTalk là một trong những ứng dụng học tiếng Anh mê hoặc hơn bởi việc sử dụng một mạng xã hội để dạy. Trong ứng dụng này, bạn sẽ bắt cặp với những cá thể khác và họ sẽ dạy bạn ngôn từ của họ và bạn dạy họ ngôn từ của bạn, việc trao đổi này sẽ giúp tiếng Anh đàm thoại, từ vựng và thậm chí còn cả ngữ pháp của bạn văn minh rõ ràng. Ứng dụng tương hỗ hơn 100 ngôn từ và cũng gồm có những cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, tin nhắn văn bản, tin nhắn hình ảnh và tin nhắn âm thanh .

 • Google Translate

 

Miễn phíGoogle Translate là một ứng dụng tuyệt vời cho những học giả ngôn từ và khách du lịch. Ứng dụng này có ba tính năng chính làm cho nó thực sự có ích : tiên phong là bản dịch văn bản thành văn bản tiêu chuẩn của bạn, hoạt động giải trí với 103 ngôn từ trực tuyến và 59 ngôn từ ngoại tuyến. Ứng dụng này cũng dịch phần tiếp xúc trong thời hạn thực và chắc như đinh cũng là một công cụ tuyệt vời để thực hành thực tế từ vựng và từ điển của bạn. Google Translate cũng dịch những dòng chữ trên ảnh theo thời hạn thực và hoạt động giải trí rất tốt cho những menu, biển báo đường phố, v.v.

 • Learn English Phrases

Giá : Miễn phí / USD 4,99Learn English Phrases là một ứng dụng đơn thuần, dễ tiếp cận để học tiếng Anh và hoạt động giải trí như một phrasebook hoặc hướng dẫn tìm hiểu thêm. Ứng dụng này có một loạt những từ và cụm từ tiếng Anh cùng với cách phát âm chuẩn Anh Mỹ và Anh Anh. Bạn cũng hoàn toàn có thể ghi lại giọng nói của chính mình và nghe cách bạn phát ra âm thanh. Đây cũng là một trong những ứng dụng học tiếng Anh ngoại tuyến tốt như một công cụ tương hỗ học tập .

 • Memrise

Giá : Miễn phí / USD 9 mỗi tháng / USD 59,99 mỗi tháng

Memrise là một trong những ứng dụng học ngôn từ can đảm và mạnh mẽ và thông dụng nhất bởi tương hỗ nhiều ngôn từ và gồm có tiếng Anh. Không chỉ quản lý và vận hành như một ứng dụng mà đây còn là một website hội đồng và sử dụng rất nhiều chiêu thức giảng dạy khác nhau, gồm có những bài học kinh nghiệm từ vựng và ngữ pháp cơ bản của cùng với những game show, tiếng Anh đàm thoại, hướng dẫn phát âm và nhiều hơn nữa. Dù giá tiền sử dụng hơi đắt một chút ít nhưng kho nội dung kỹ năng và kiến thức nội dung ở đây sẽ giúp bạn cải tổ tiếng Anh một cách đáng kể cả trực tuyến và ngoại tuyến .

 • Simply Learn American English

Giá : Miễn phí / Lên tới 7,99 đô laSimply Learn American English là một ứng dụng rất đơn thuần và có ích như một cuốn sách. Phiên bản hạng sang chứa hơn 1.000 từ và cụm từ trên 30 hạng mục còn phiên bản không tính tiền nhận được khoảng chừng 300. Ứng dụng này cũng gồm có phát âm, câu đố và flashcards để người học điều tra và nghiên cứu thuận tiện hơn. Đây là một trợ giúp nghiên cứu và điều tra tuyệt vời khi tích hợp với một ứng dụng khác như hơn như Busuu, Duolingo hoặc Memrise .

Advertisement
 • Tandem

Giá : Miễn phí / 6,99 đô la mỗi tháng / 34,99 đô la mỗi nămTandem là một ứng dụng hội đồng để học ngôn từ rất giống với HelloTalk bởi bạn hoàn toàn có thể ghép đôi với mọi người, dạy họ ngôn từ của bạn và họ dạy bạn ngôn từ của họ. Ứng dụng tương hỗ những cuộc gọi thoại và video cùng với tin nhắn hình ảnh, văn bản, âm thanh và tương hỗ hơn 150 ngôn từ. Tandem thậm chí còn còn cung ứng dịch vụ gia sư chuyên nghiệp. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn chủ đề bạn muốn nghiên cứu và điều tra thêm vào bất kể ngày cụ thể nào và ứng dụng này hoạt động giải trí tốt nhất như một nguồn học tập thứ cấp giống như HelloTalk .

Nếu chưa biết tận dụng tốt các tài nguyên ở trên thì  nên học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở đâu?

Trung tâm Anh ngữ GLN – Lựa chọn hoàn hảo cho quá trình học tiếng Anh trực tuyến

 • Mô hình học tập 1-1 trực tiếp với giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đến từ các quốc gia:  Anh, Mỹ, Australia, Philippines…. Tất cả giáo viên đều sở hữu chứng chỉ TESOL – đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp học viên phát âm giọng chuẩn Anh – Mỹ yếu tố cực kỳ quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp.
 • Các bài học sử dụng các chủ đề trong TED Talks rất đa dạng, cung cấp cho học viên một lượng kiến thức khổng lồ về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: ông nghệ, thiết kế, Kiến trúc, Nghệ thuật, Giáo dục, Tâm lý học, kỹ năng lãnh đạo… TED Talks là những bài diễn thuyết mang tính truyền cảm hứng được ghi lại tại các sự kiện của TED, đăng tải những phần nói chuyện, cho phép xem trực tuyến miễn phí, với thông điệp “Ideas worth spreading” – Những ý tưởng đáng lan truyền. Hơn nữa, bạn có thể cải thiện Listening mọi lúc mọi nơi, tập Speaking cùng diễn giả nổi tiếng thế giới và TED Talks giúp bạn có nhiều ý tưởng dồi dào cho Writing và làm giàu vốn từ của bạn.
 • Cơ hội thực hành với tần suất cao, cùng những nhận xét và góp ý chi tiết từ các cựu giám khảo chấm thi của BC và IDP, giúp học viên được phát triển cả 5 kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21: Tự tin giao tiếp, tư duy phản biện sắc bén. tăng cường sáng tạo, biết cách làm việc nhóm và làm chủ cuộc sống của mình.
 • Thời gian chủ động và linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian học tập ở bất cứ đâu có Internet bởi bạn không phải chờ đợi mở lớp, không lo sự chênh lệch về trình độ đầu vào bởi giáo viên nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của bạn, từ đó giúp đỡ bạn ngày một tiến bộ hơn.

Trên đây là bài viết “5 lợi ích không ngờ tới của việc học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ”. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments